- รวมรีวิว ร้านอาหาร 10th Coffee Bar
รีวิว 10th Coffee Bar
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

คาเฟ่สำหรับคอ specialty coffee ร้านตกแต่งแนว modern-loft มั้ยอ่ะ 55 จุดเด่นของร้าน ✨วิวดี ร้านติดริมน้ำบางนราฯ ✨ขายกาแฟจริงจัง รสชาติกาแฟดี ✨บริการเป็นเลิศ บาริสตาทุกคนมี mind service มากๆ อธิบายรายละเอียดเมนู วิธี/ลำดับการดื่มเพื่อประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า ✨ร้านกว้าง มุมสวยๆ เพียบ เมนูแนะนำ ✨ภูผาภักดี 120- ช็อตเอสเปรสโซกับน้ำแอปเปิ้ล เสียบลิ้นจี่ไว้ชิ้นนึงไว้กินปิดท้าย ในแก้วจะมีใบเตยเสี...
อ่านต่อ »
17. ร้านกาแฟ 10th Coffee Bar ใครมานราฯ อยากหากาแฟดีๆ เป็น specialty ในใจ (ผม) ต้องแนะนำร้านนี้เลยจริงๆ หน้าร้านดูธรรมดา แต่พอเข้ามาก็เป็นอีกเรื่องนึงเลย ด้านในร้านติดแม่น้ำบางนรา บรรยากาศดีมากๆ ถึงแม้จะเป็นร้านแบบ Open air ก็ไม่รู้สึกร้อนอะไร เครื่องดื่มดูดีทุกแก้ว แต่ถ้าจะให้ลองทั้งหมดคงมีเวลาไม่พอจริงๆ แต่ผมรับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 18:00 ☎ โทร : 080 527 68...
อ่านต่อ »
ร้านสวยๆติดแม่น้ำบางนรา กาแฟ เป็นแบบsignature. มีเมล็ด2-3 แบบให้เลือก size ขนาด 12 Oz. เย็น พนง.และเจ้าของเป็นกันเอง บริการดี รสชาดกาแฟ หอม เข้ม สมกับที่แนะนำ นั่งสบาย ยาวๆได้ มาพักผ่อนครับ เมนูอาหารมี แต่ผมยังไม่ได้สั่งคับ
ดูเพิ่มเติม »
ต้องเริ่มเล่าตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าประตูร้าน มีน้องพนักงานเข้ามาประกบ อย่าลืมว่านี่คือร้านกาแฟธรรมดานะ แต่เข้ามาดูแลเราจนพาเราไปโต๊ะ จนถึงแนะนำเมนู สร้างความประทับใจมากๆ รสชาติก็ดีนะ เราสั่งชาเขียวมะนาวน้ำผึ้งมาทาน
ดูเพิ่มเติม »
ร้านกาแฟจัดเท่ๆดี ในตัวเมืองนราธิวาส กาแฟดี แต่วันนี้ทางร้านให้สั่งกลับบ้าน ยังไม่ให้นั่งทานที่ร้าน พนักงานแนะนำดี เป็นมิตรสุดๆ หาที่จอดรถยากนิดนึง หากมีโอกาศมาอีก คงได้นั่งทานที่ร้านได้แล้ว อยากลองชิมเค๊กด้วย
ดูเพิ่มเติม »
10th coffee bar ร้านคาเฟ่ ชิวๆ ดูรูปในร้านสวยดี แต่ เสียดายมาก ตอนไปร้านไม่เปิดให้เข้านั่ง เราสั่งโอริโอมิ้ลเชค อร่อยมากๆเลยยย ชอบมากกก ราคาแก้วละประมาณ60 อยากเข้าไปในร้าน ไว้ถ้ามีโอกาสมา ไว้จะแวะเข้าร้านใหม่ค่า