3.8
83 เรตติ้ง (63 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว Bucolic Khaoyai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
WitTharit
405776.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 104
Quality Review
วิวดี อาหารอร่อย คนแล้วแต่ช่วงเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กเผือก, Cocoa Un-Chan

ร้านอ่านว่า “บุคลิก” ร้านคาเฟ่เจ้าดังของเขาใหญ่ มีสวนสีเขียวสวยงามและน้ำด้านหลังของคาเฟ่ มีมุมถ่ายรูปมากมาย ร้านบริการดี สะอาด สบายตามากๆ ❌ หมายเหตุ : ต้องเสียค่าเข้าคนละ 50 บาท เพื่อนำไปเป็นส่วนลดตอนจ่ายตังได้ (ดักคนเข้ามาถ่ายรูปแล้วไม่ซื้อของในร้าน) สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ มีน้องกระต่ายยักษ์กับเต่าด้วย สามารถให้อาหารน้องได้ 20 บาท / ภาชนะ 🍰 Taro Cake : เค้กสีม่วงสวยงามของเผือก ข้างบนม...อ่านต่อ

photo
Chocosugary
51831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 77
Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล

Bucolic (บุคลิก) คาเฟ่ยอดฮิตของเขาใหญ่ เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ บรรยากาศดี ด้านหน้ามีมุมบันไดและกระจกพี่เป็นซิกเนเจอร์สำหรับการถ่ายรูป ด้านหลังเป็นแม่น้ำและมองเห็นวิวภูเขา พอมาถึงจะเป็นโซนห้องแอร์ก่อน มีที่สำหรับสั่ง ขนมและเครื่องดื่ม โดยจะบังคับหนึ่งคนหนึ่งเมนู ถ้าจะเข้าไปในโซนด้านหลังต้องซื้อคูปองคนละ 50 บาท (ใช้เป็นส่วนลดตอนซื้อขนมและเครื่องดื่มได้) ด้านหลังเป็นพื้นที่ค่อนข้างใหญ่มีสะพานยื่นลงไปในบ...อ่านต่อ

photo
Mike Lennore
412741.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 133
Quality Review
เริดครับ ร้านดีๆแบบนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croffle honey ice-cream

ร้านดีๆไม่น่าเชื่อว่าคนจะน้อยมาก ร้านสวย ภายในเป็นแนวgreen house ภายนอกเป็นแนว valley lake house ถ่ายรูปสวยหลายมุม เมนูขนมราคาค่อนสูงแต่มีคุณภาพสมราคา ในจานก็ตกแต่งสวย รสชาติผ่าน Croffle honey ice-cream ครอฟเฟิลที่นี่อร่อยมาก ไม่รู้ทํายังไง มันกรอบนอกนุ่มใน ด้านนอกเหมือนเคลือบอะไรออกหวานๆ กําลังดี กินร้อนๆคู่กับไอติมเย็นๆ ฟินสุดครับดูเพิ่มเติม

photo
น้องปอบ
8943k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 126
Quality Review
มุมถ่ายรูปเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นอีกร้านในโซนเขาใหญ่ที่เหมาะแก่การมาท่องเที่ยว เก็บภาพสวยๆ มีมุมเด่นๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก เดินเข้ามา เจอป้ายกติกาค่าเข้าสถานที่ท่านละ ฿50 แต่สามารถนำไปแลกซื้ออาหารและเครื่องดื่มได้เต็มจำนวน น้องปอบสั่งเฟรนช์ฟรายด์ ฿185 ชาพีช ฿150 ลดไปรายการละ 50 บาท (คหสต คือตั้งราคาบวกไป 50 เพื่อลดคูปองมาได้ราคาปกติ) คุณภาพคือทั่วไป ไม่มีอะไรโดดเด่น นอกจากวิวถ่ายภาพค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pang
95323.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 92
Quality Review
ลูกค้าเยอะ รอนาน ไม่ค่อยประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บุคลิก คาเฟ่ ตั้งอยู่ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ นครราชสีมาเป็นคาเฟ่ที่ติดอันดับต้นๆ สำหรับสถานที่แนะนำเขาใหญ่ วันที่เราไปลูกค้าเยอะ รอนาน เราเลยไม่ค่อยประทับใจ แต่พนักงานบริการดี ต้องซื้อเครื่องดื่มคนละ 1 แก้ว ถึงจะเข้าไปถ่ายรูปด้านในคาเฟ่ได้ ถ้าใครไม่ซื้อเครื่องดื่มก็สามารถเสียค่าเข้าไปถ่ายรูปได้ แต่เราจำราคาไม่ได้ว่าเสียค่าเข้าเท่าไหร่ค่ะ เครื่องดื่มราคาสูง รสชาติทั่วๆไปค่ะ แต่ด้านในจุดถ่...อ่านต่อ

photo
Le Ongfonc
683041.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 128
Quality Review
เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านกาแฟ และสวนสัตว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

สถานที่ไปไม่ยาก มีที่จอดรถ จ่ายค่าเข้าก่อน แต่สามารถเอามาใช้ซื้อเครื่องดื่ม หรืออาหารได้ หากไม่พอก็เพิ่มเงิน เครื่องดื่มรอไม่นาน บรรยากาศในร้านดี มีหลากหลายมุมให้เลือกถ่ายรูป และข้างนอกก็มีมุมถ่ายรูปมากมายไม่แพ้กัน มีสวยดอกไม้ มุมน้องแกะ น้องกระต่าย เต่า เป็ด ให้อาหารได้ มีค่าอาหาร 40-60 บาท สัตว์ทุกตัวถูกเลี้ยงอย่างดี สะอาดดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
คาเฟ่เขาใหญ่ สุดมินิมอล วิวทิวเขา ถูกใจคนรักการถ่ายรูปแน่นอน!
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้ เขาใหญ่ เครื่องดื่มดี เบเกอรีเด็ด พร้อมมุมถ่ายรูปเพียบ!