เมนูแนะนำโดยสมาชิก
โรตีแกงเขียวหวานไก่
2 คน แนะนำเมนูนี้
฿220
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ โรตีแกงเขียวหวานไก่
4 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติแท้จากวัตถุดิบที่ดี ใช้เครื่องปรุงเสริมแต่งน้อย ดีต่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด, Banoffee Pie, Tiramisu, Double Chocolate Cake, Thai Tea Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Panna Cotta, Lemon Tart, Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce, ข้าวเหนียวเนื้อสตริปลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ในย่านหลังสวนมีร้านอาหารมากมาย แต่ร้านเก่าแก่ ที่โดดเด่น ในเรื่องการทำอาหารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้ว เลือกแต่ของที่สด และมีการรักษามาตรฐานมาตลอดระยะเวลายาวนาน ต้องมีร้าน The Ninth Café อยู่ในอันดับต้นๆแน่นอน วันนี้แนนแนนกับเพื่อนๆมีโอกาสมาเยือนที่ร้าน บรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบาย ใช้สีขาว กระจก และต้นไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อาหารที่ได้ทานวันนี้ 🌟Grilled Snowfish with Lemon Cream Sauce ปล...

อ่านต่อ »
35 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ย่านหลังสวน พักจากความวุ่นวายที่ทำงานมาทานอาหารและเบเกอรี่
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, Panna Cotta

คาเฟ่ย่านหลังสวนที่คนทำงานย่านนี้คุ้นเคยและต้องเคยมีบ้างที่มาแวะพัก ทานอาหาร จิบกาแฟ และเติมความหวานกันบ้างไม่มากก็น้อย ร้านอยู่กลางซอยและสามารถขับมาจอดรถบริเวณนี้หรือหากใช้บริการบีทีเอส ให้นั่งแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์อีกต่อมาที่ร้าน หากจะเดินมีหอบค่ะ เครื่องดื่มทีเป็น Signature และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนคือ กาแฟเย็น Signature รสเข้มคล้ายกาแฟเวียดนาม และน้ำปั่นเพื่อสุขภาพต่างๆ เบเกอรี่ของที่...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share