เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce
1 check-in
Quality Review
อร่อยได้ทั้งสไตล์ไทยและยุโรป กับบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Banoffee Pie, Double Chocolate Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Lemon Tart, Sticky Rice with Grilled Striploin Beef served with Spicy Sauce, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ได้มีโอกาสมาเทสติ้งที่นี่ ขอบคุณวงในและทางร้านด้วยค่ะ ซึ่งร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 1997 ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สาขาหลังสวน และสาขาสยามพารากอนค่ะ   เรามาสาขาหลังสวน ซึ่งใครมาบีทีเอส ลงสถานีชิดลม และเดินเข้าซอยที่อยู่ข้างๆตึกเมอคิวรี่ ชิดลม (อาคารสีแดง) ตรงมาเรื่อยๆ จะเจอร้านทางซ้ายมือค่ะ   ครั้งนี้เราได้ทานอาหารคาวทั้ง 2 สไตล์ เค้ก และเครื่องดื่ม ครบเลยค่ะ   - Grilled Snowfish with Lemon Cream Sauc...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuanของหวานตบท้าย

45 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติแท้จากวัตถุดิบที่ดี ใช้เครื่องปรุงเสริมแต่งน้อย ดีต่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด, Banoffee Pie, Tiramisu, Double Chocolate Cake, Thai Tea Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Panna Cotta, Lemon Tart, Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce, ข้าวเหนียวเนื้อสตริปลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ในย่านหลังสวนมีร้านอาหารมากมาย แต่ร้านเก่าแก่ ที่โดดเด่น ในเรื่องการทำอาหารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้ว เลือกแต่ของที่สด และมีการรักษามาตรฐานมาตลอดระยะเวลายาวนาน ต้องมีร้าน The Ninth Café อยู่ในอันดับต้นๆแน่นอน วันนี้แนนแนนกับเพื่อนๆมีโอกาสมาเยือนที่ร้าน บรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบาย ใช้สีขาว กระจก และต้นไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อาหารที่ได้ทานวันนี้ 🌟Grilled Snowfish with Lemon Cream Sauce ปล...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

35 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Tasting : The Ninth Cafe' ความอร่อยในราคาที่เอื้อมถึง
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด, Banoffee Pie, Double Chocolate Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Lemon Tart, Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce, ข้าวเหนียวเนื้อสตริปลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ร้าน The Ninth Cafe' ตั้งอยู่ปากซอยหลังสวน 1 เป็นร้านอาหารไทย อิตาเลี่ยนและยุโรป ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1997 ร้านเพิ่งตกแต่งใหม่ด้วยโทนสีขาวสะอาดตา รอบร้านเป็นกระจกใสมองดูวิวด้านนอกได้อย่างสบายตา บรรยากาศร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในการบริการอย่างดีเยี่ยม ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Wongnai ที่เชิญมาร่วมกิจกรรมดีดีในครั้งนี้ ได้มาพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆชาววงในอีกครั้...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เพื่อเสิร์ฟแบบจัดเต็มในทุกเมนู
เมนูเด็ด:Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ขอขอบคุณทีมงานสำหรับการเทสติ้งในครั้งนี้ที่ทำให้เราได้ลิ้มลองร้านอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ส่งตรงถึงผู้บริโภคอย่างร้านนี้นะคะ พิกัด: ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยหลังสวน 1 หรือจุดสังเกตง่าย ๆ คือให้เดินเข้าซอยข้างห้าง Mercury Ville ชิดลมค่ะ การเดินทาง: สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม จากนั้นออกประตู 4 และเดินต่อเข้ามาในซอยได้เลยค่ะ ระยะทางจากสถานีไม่ไกลมากค่ะ ถือว่าเรียกน้ำย่อยได้ดีเลย เมนู...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ย่านหลังสวน พักจากความวุ่นวายที่ทำงานมาทานอาหารและเบเกอรี่
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, Panna Cotta

คาเฟ่ย่านหลังสวนที่คนทำงานย่านนี้คุ้นเคยและต้องเคยมีบ้างที่มาแวะพัก ทานอาหาร จิบกาแฟ และเติมความหวานกันบ้างไม่มากก็น้อย ร้านอยู่กลางซอยและสามารถขับมาจอดรถบริเวณนี้หรือหากใช้บริการบีทีเอส ให้นั่งแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์อีกต่อมาที่ร้าน หากจะเดินมีหอบค่ะ เครื่องดื่มทีเป็น Signature และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนคือ กาแฟเย็น Signature รสเข้มคล้ายกาแฟเวียดนาม และน้ำปั่นเพื่อสุขภาพต่างๆ เบเกอรี่ของที่...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

10 Likes0 Comment
Share