เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce
4 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติแท้จากวัตถุดิบที่ดี ใช้เครื่องปรุงเสริมแต่งน้อย ดีต่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด, Banoffee Pie, Tiramisu, Double Chocolate Cake, Thai Tea Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Panna Cotta, Lemon Tart, Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce, ข้าวเหนียวเนื้อสตริปลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ในย่านหลังสวนมีร้านอาหารมากมาย แต่ร้านเก่าแก่ ที่โดดเด่น ในเรื่องการทำอาหารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้ว เลือกแต่ของที่สด และมีการรักษามาตรฐานมาตลอดระยะเวลายาวนาน ต้องมีร้าน The Ninth Café อยู่ในอันดับต้นๆแน่นอน วันนี้แนนแนนกับเพื่อนๆมีโอกาสมาเยือนที่ร้าน บรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบาย ใช้สีขาว กระจก และต้นไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อาหารที่ได้ทานวันนี้ 🌟Grilled Snowfish with Lemon Cream Sauce ปล...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

35 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Tasting : The Ninth Cafe' ความอร่อยในราคาที่เอื้อมถึง
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด, Banoffee Pie, Double Chocolate Cake, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, เลมอนทาร์ต, Lemon Tart, Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce, ข้าวเหนียวเนื้อสตริปลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว, Scared Alaska Scallops With Ikura In Lobster Sauce

ร้าน The Ninth Cafe' ตั้งอยู่ปากซอยหลังสวน 1 เป็นร้านอาหารไทย อิตาเลี่ยนและยุโรป ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1997 ร้านเพิ่งตกแต่งใหม่ด้วยโทนสีขาวสะอาดตา รอบร้านเป็นกระจกใสมองดูวิวด้านนอกได้อย่างสบายตา บรรยากาศร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในการบริการอย่างดีเยี่ยม ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Wongnai ที่เชิญมาร่วมกิจกรรมดีดีในครั้งนี้ ได้มาพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆชาววงในอีกครั้...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

32 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ไทยแบบฝรั่ง
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวหมูน้ำตก, Grilled Snow Fish With Lemon Cream Sauce, Seafood Spaghetti Spicy White Wine Sauce

มีโอกาสได้มา Food Tasting Wongnai เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งเป็นสไตล์หมอเล่นแต่Menuค่อนข้างที่จะแนวแปลกใหม่โดยที่ไอเดียของChefเอง เป็นอาหารสไตล์ไทยแต่มีรสชาติเข้ากับสไตล์ของฝรั่ง ถามว่ารสชาติดีหรือเปล่าบอกได้เลยว่าก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ รสชาติได้ผสมผสานเข้ากันดี แต่ส่วนมากในบรรยากาศร้านจะมีแต่คนต่างชาติ เค้าจะใช้รสชาติไทยบวกกับรสชาติฝรั่ง ให้เข้ากับสไตล์ฝรั่งมากกว่าไทย Scared Alaska Scallops With I...

อ่านต่อ »
The Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe LangsuanThe Ninth Cafe Langsuan

4 Likes0 Comment
Share