4.2
64 เรตติ้ง (51 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว ALATi Siam Kempinski Hotel Bangkok

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
UNSOPHISTICATED
8107470
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 118
Quality Review
SD Brunch ที่คุ้มค่า ด้วยบริการ และไลน์อาหาร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

หลังจากเมื่อวานผิดหวังไปกับร้านมิชลินร้านนึง วันนี้มีโอกาสได้พาภรรยามาลอง SD Brunch ที่ Alati เป็น a la carte ที่สั่งได้เรื่อยๆ ทุกจานทำมาได้ดี เปิดด้วย Seafood on ice หน้าตาดูว้าว แต่ผมชอบปรุงร้อนมากกว่า Lobster Soup หอม แต่ติดเค็มไปนิด สลัด ผมชอบทุกจานที่สั่งมา สดชื่นทุกจาน / Cold cut เสิร์ฟพร้อมเมลอน เมลอนหวานหอม ขนมปัง เฉยๆ ชีส มีให้สั่งแบบรวม หรือเดินไปเลือกแบบที่ชอบเองได้ M...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1081.9k19.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 303
Quality Review
Mediterranean by nature
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Smoked Salmon, Seabass

Alati ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรม Siam Kempinski ให้บริการ All day dining เราซื้อดีล Set Menu 1599฿ จาก Wongnai ประกอบด้วย Appetizer, Main, Dessert และเครื่องดื่ม Appetizer คือ Smoked Salmon แซลมอนรมควันราดซอสเสาวรสออกเปรี้ยวหน่อยๆ อร่อยลงตัวดี Main เลือกได้ระหว่าง Alati Chicken Kabsa ข้าวหมกไก่ในจานสีทองใบใหญ่ หรือ Seabass ปลากะพงอบ เหมือนจะชุปแป้งด้านนึง ให้รสสัมผัสกรอบๆ อร่อยดี หรือ Cabonara Th...อ่านต่อ

photo
Critical Review
392012.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 809
Quality Review
โอกาสพิเศษที่ Alati จัด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ฝากติดตามเพจของผมที่ www.facebook.com/WFCritics ด้วยนะครับ ร้านอาหาร ALATi ร้านอาหารแนวเมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม Siam Kempinski Hotel Bangkok โดยปกติแล้วจะมีการจัด Sunday Brunch ทุกวันอาทิตย์ แต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมามีการจัดงานพิเศษ Tastes of Italian-French Alps Sparkling Sunday Brunch ขึ้นมาและจัดเพียงวันเดียวเท่านั้น สำหรับอาหารในงานพิเศษนี้จะแตกต่างจากปกติจนเกือบจะสิ้นเชิง ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 มิ.ย. 2022
บุฟเฟต์หรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
photo
8le
9041.2k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,925
Quality Review
เยี่ยมยอดทั้งรสชาติและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster ravioli, Tiramisu

รู้จักร้านนี้ครั้งแรกก็จากการที่ทาง wongnai ได้มีการจัดดีลกับร้านนี้ขึ้นมา ดู จากเมนูแล้วน่าสนใจไม่น้อยก็เลยลองจัดมาซักดีล เมนูภายในดีล ~ ก่อนที่จะเริ่มที่เมนู appetizer ทางร้านจะมีขนมปังที่เสริฟ์มาพร้อมน้ำมันมะกอกกับ เกลือมาให้ซึ่งรสชาติดีไม่น้อย แป้งขนมปังถือว่าดี ชทานคู่กับชาร้อนๆเป็นการเริ่ม ต้นมื้อที่ดี ~ เมนู appetizer “ Rocket & Berry Salad “ ทางร้านทำมาได้ดีไม่น้อ...อ่านต่อ

photo
Milkmoku
92623.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,951
Quality Review
อาหารเมดิเตอเรเนี่ยน รสชาติดี เมนูน่าลองๆเพียบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

⚡️มีโอกาสไปใช้บริการมาช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นหนึ่งร้านที่เล็งไว้ว่าอยากมาลอง มาแล้วไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เรามาช่วงวันวาเลนไทน์ ที่นี่มีขายแบบคอร์ส และ แบบ a la carte เราทานแบบ a la carteนะ ราคาไม่ได้แรงมากเมนูมีให้เลือกทานเยอะเลย ช่วงที่เราไปเค้ามีเมนูพิเศษของอาหารตุรกีด้วย แนะนำมาเลยนะ อร่อยเริ่ดดดดไม่ผิดหวัง พนักงานบริการดีด้วย ไปช่วงวาเลนไทน์เค้าก็ตกแต่งธีมวาเลนไทน์มีกุหลาบ มีเทียน สวยคุมโทนมาก...อ่านต่อ

photo
Achaya 🐰
7.3k1.5k22.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,101
Quality Review
สัมผัสรสชาติจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster ravioli

#WongnaiHNY2023 สำหรับคนที่ชอบทานอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ก็น่าจะถูกใจร้าน ALATi ของโรงแรม Siam Kempinski แห่งนี้ค่ะ ทางร้านนำเสนออาหารจาก 7 ประเทศรอบๆทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งมีทั้งประเทศในทวีปยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง โดยมีเชฟมากประสบการณ์อย่าง Executive Chef Carlo Valenziano เป็นหัวเรือใหญ่ เมนูที่นี่จึงมีทั้งอาหารฝรั่งเศส อาหารอิตาเลียนที่เราคุ้นเคยกัน และเมนูหาทานยากอย่าง Turkish...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿