4.1
46 เรตติ้ง (37 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว ALATi Siam Kempinski Hotel Bangkok

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 443
Quality Review
ขนมปังพิเด้เห็ดทรัฟเฟิลดำและชีส อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังพิเด้เห็ดทรัฟเฟิลดำและชีส

ขนมปังพิเด้เห็ดทรัฟเฟิลดำและชีส อร่อยค่ะ รสขาติกำลังดี เนื้อแป้งกึ่งๆ ขนมปัง กึ่งเนื้อพิซซ่าแป้งบาง ชีสกำลังอร่อย รสไม่จัดเกินไป สลัด รสกลางๆ ทั่วไป เป็นซอสเบอรรี่ เป็ดกงฟี ทอดกรอบนะ ข้างนอก ข้างในเนื้อกลางๆ เหนื้อแบบ Texture เป็ดทั่สๆไป รสชาติกลางๆ แต่ตัวมันบดเฉยๆ เนื้อยังไม่เนียนมาก ไอศกรีมราสเบอรรี่ หวานนำ หวานไปหน่อย ขนมปัง เนื้อกลางๆ เฉยๆ ค่ะ บรรยากาศ 4/5 ราคา 5/5 บริการ 5/5 รสขาต...อ่านต่อ

photo
365
184072.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 589
Quality Review
อาหารดีงาม บริการดีเยี่ยมค่ะ

ซื้อดีลจาก wongnai ราคา 1,299บ. (ถ้ามี10ดาว ก็ให้10ดาวค่ะ)​ โทรจองโต๊ะล่วงหน้าอย่างน้อย1วัน พนักงานจัดให้ริมหน้าต่าง วิวสระว่ายน้ำ เริ่มด้วย Appitizer เป็นขนมปัง หลายแบบ มาแบบร้อนๆเลยค่ะ หอม อร่อย ทานคู่กับ น้ำมันมะกอก น้ำมันมะกอกอย่างดี เข้มข้น มีความหอมมะกอก Rocket & Berries ทุกสิ่งที่ใส่มาคือคัดสรรมาแล้วค่ะ ผักร็อกเก็ต อ่อนๆ สดๆ ราสเบอร์รี่ อร่อยสดหอม วอลนัท และธัญญพืช คือ สดใหม่หอม อร่...อ่านต่อ

photo
OBig
039542
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 85
Quality Review
Sunday Riviera Brunch ALATi Siamkempinski
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Rossini, Lobster Bisque

Sunday Riviera Brunch ห้องอาหาร ALATi โรงแรมSiamkempinski 12.00น. - 16.00น. สั่งอาหารได้ถึง 15 .30น. นั่งทาน นั่งเม้าท์ยาวๆ พนักงานทุกท่านบริการดี👍❤️ วัตถุดิบดี รสชาติโดนบ้างไม่โดนบ้าง โดยรวม คุ้มค่า มาหลายคน ช่วยกันสั่ง ช่วยกันทาน😁ดูเพิ่มเติม

photo
Simple
071397
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,077
Quality Review
Alati กับเมนู Stories of Morocco
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Moroccan Almond Pastry, Harira Soup

วันนี้จะรีวิวเมนูใหม่เริ่มเดือนนี้ของ Alati ที่เป็น Stories of Morocco ค่ะ จะมานอนเล่นแถวสยามและก็ตั้งใจจะกลับไปกิน Boeuf Bourguignon ที่เราปลาบปลื้มที่ Alati กันค่ะ เข้าเวปไซต์ของโรงแรมเพื่อจะดูเรื่องการจอง พอดูเมนูที่แจ้งว่าจะเริ่มใช้ตั้งแต่ 1 สิงหา Boeuf Bourguignon ไม่มีแล้วค่ะ มีเมนู Stories of Morocco มาแทน งั้นก็ไปกิน Couscous Royale แทนก็ได้ ไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกัน เคยดูจากสารคดี นา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 ก.ค. 2022
ดีงามมม...สมความเป็นเคมปินสกี้
photo
Critical Review
381902k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,592
Quality Review
บุฟเฟต์หรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic ร้านอาหาร Alati ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ใกล้กับทางออกไปยังสยามพารากอน โดยร้านอาหาร Alati เป็นร้านอาหารแนวเมดิเตอร์เรเนียน แต่ทุกวันอาทิตย์จะจัด Sunday brunch ซึ่งเป็นแบบ all you can eat สามารถสั่งได้จากพนักงานได้ทุกเมนู ไม่มีไลน์ในการตัก ตัวร้านมีความโมเดิร์น โชว์ความหรูหราด้วย...อ่านต่อ

photo
Poom V.
21045
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 316
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: Lobster ravioli

มาใช้ดีลคนแรกของร้านเลย กลางวัน วันธรรมดา คนค่อนข้างน้อย บริการดีมาก อาหารอร่อยมาก แสงดี จานสวย ถ่ายรูปยังไงก็สวย ลอง lobster ravioli ที่เป็นเมนูแนะนำ ไม่ผิดหวัง ซอส lobster bisque อร่อยมาก แป้งก็ดี มีสั่งเพิ่ม เลือก salmon & green apple tartare สดชื่นๆ ด้านล่างเป็นน้ำมันมะกอกกับ sour cream อร่อย ขนมปังที่นี่อร่อย ปกติไม่ค่อยกินขนมปังตามร้านพวกนี้ แต่นี่ 4 ชิ้นกินหมด ชอบก้อนเหลี่ยมๆที่มีชีสข้า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Restaurant Stage เอกมัย
Ad ·
Restaurant Stage
ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น จานหรูหราของอดีตทีมเชฟโรบูชง ย่านเอกมัย
3.9
22 รีวิว
฿฿฿฿฿
Caper by Dan Bark คลองตัน
Ad ·
Caper by Dan Bark
ร้านอาหารฝรั่งเศส คลาสสิกชั้นเลิศ บรรยากาศโรแมนติก ย่านเพลินจิต
4.4
72 รีวิว
฿฿฿฿฿