รีวิว ALATi

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ส่วนรีวิวอันนี้จะเป็นรีวิวมื้อเย็นนะคะรวมกัน 2 วันค่ะ

มื้อเย็นที่นี่ก็รสชาติกลางๆนะคะกินได้ตกแต่งจานแล้วก็สถานที่ก็โอเคค่ะน่านั่ง สั่ง lambchop ย่างมานะคะโดยที่จะต้องเพิ่มเงิน 700 บาทนะคะจากในเมนูเมนูที่กินในจะเป็นคอมพลีเมนต์ทะเลจากโรงแรมนะคะก็คือได้ 3 คอร์สแล้วก็ของหวาน ตสำหรับ 2 คนก็คือ 6 จานต่อ 1 มื้อครั้งนี้เรามากิน 2 มื้อนะคะโดยเป็นการสั่งlambทั้ง 2 ครั้งเลย + 700 2 ครั้ง เค้าย่างควบคุมไฟได้ไม่ดีค่ะสั่ง medium rare ก็คือเกือบสุกเลย จนว...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

มาพักที่โรงแรมนะคะ 4 คืน ทานที่ร้านนี้ไปหลายมื้อมากๆค่ะทั้งเช้าและเย็น

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
✌️ร้านอาหารเมดิเตอเรเนียนใจกลางกรุง

🇹🇭 ALATi - อลาตี้ 🍴 Mediterranean - อาหารเมดิเตอเรเนียน 🎗 ALATi เป็นห้องอาหารสไตล์ Casual Dining ที่ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรม Siam Kempinski Bangkok เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับเพดานสูงโปร่งพร้อมห้องครัวแบบ Open Kitchen ลูกค้าสามารถชมทีมเชฟจัดเตรียมอาหารให้เราทานได้ตลอดเวลา ขอแนะนำให้เลือกที่นั่งริมหน้าต่างมองผ่านกระจกออกไปจะพบกับสวนและสระน้ำซึ่งตั้งอยู่ ณ ใจกลางโรงแรมดูร่มรื่นตาเป็น...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Mediterranean food at Siam Kempinski
เมนูเด็ด:สลัดไก่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, อลาตี้พุดดิ้งข้าวสไตล์เลบานีส, มูสช็อกโกแลต น้ำมันมะกอก, ALATi Knafeh, ชีสบูราต้าและมูฮัมมารา, Wagyu, Flat bread : Cheese and black truffle, Tabbouleh, Lamp, Salmon tartare

Alati at Siam Kempinski เป็นห้องอาหาร Style classic mediterranean food แบบ Alar Carte แต่ก็มีโปร เซต 3 course ออกมาเรื่อยๆ อาหารที่ทำรสชาติดี คุณภาพวัตถุดิบดี เมนู Starter ที่แนะนำ จะเป็น Flat bread ตัวแป้งผิวกรอบเนื้อนุ่มหวาน หน้าชีสเค็มบางๆ บีบตัวเลมอนรสเปรี้ยวตัด คือเข้าได้ดีมาก หรือหากใครไม่ทานแป้ง ก็มี Tabbouleh ทำจากผักชีฝรั่งหั่นฝอยคลุก dried fig เม็ดทับทิม อันนี้ตอนแรกคิดว่าจะเห...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ห้องอาหารเมดิเตอเรเนียน นโรงแรม Siam Kempinski รสชาติที่แปลกแตกต่าง ราคาโรงแรม

ห้องอาหาร​ Alati​ Siam​ kempinski ในโรงแรม Siam Kempinski แห่งนี้ เดินทางมาง่ายมาก ลง bts สยาม แล้วเดินทะลุสยามพารากอนมา มีป้ายบอกตลอดทาง โรงแรมจะอยู่ด้านหลังของสยามพารากอนค่ะ บรรยากาศ​ด้านในห้องอาหาร เก้าอี้สีน้ำทะเล ถ้านั่งใกล้หน้าต่างจะเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม เมนู​มีดังนี้ ราคาต้องบวกเซอวิสชาจอีก10% แล้วตามด้วย vat7% นะ เราไม่เคยกินอาหารเมดิเตอเรเนียนมาก่อน ก็สั่งมั่วเลยแล้วกันค่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ห้องอาหารเมดิเตอเรเนียนดีๆกับดีล BRW

เริ่มดีลของ BRW ปีนี้ที่ร้าน Alati ห้องอาหารเมดิเตอเรเนียนแห่งใหม่ในโรงแรม Siam Kempinski ซึ่งมาแทนห้องอาหารบุฟเฟ่ต์เดิม เสิร์ฟอาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียนโดยฝีมือเชฟชาวอิตาเลียน ผู้สั่งสมประสบการณ์มาจาการเดินทางตามที่ต่างๆค่ะ สำหรับเมนูในเซตจะมี 3 คอร์ส ประกอบด้วย appetizer main dessert เมนูที่เลือกมีตามนี้ค่ะ - Complimentary Bread ขนมปัง 3 ชนิดทานคู่บัลซามิกและน้ำมันมะกอก รสชาติใช้ได้แต่เสิร์ฟมา...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนในโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:ชีสบูราต้าและมูฮัมมารา

ALATi-อลาตี้ 🍴Mediterranean Cuisine alati ในภาษากรีกแปลว่าเกลือ ซึ่งเป็นเครื่องปรุงสำคัญของทุกชนชาติ ห้องอาหาร ALATi แห่งนี้ได้รับการรังสรรค์เมนูโดย Executive Chef Carlo Valenziano ที่นำประสบการณ์ของเชฟมาผสมผสานกับวัตถุดิบจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน จนได้อาหารที่รสชาติอร่อยและรับประทานได้ง่าย 🧾A la carte ➿Burrata and Muhammara 390.- (Walnut and roasted capsicum compôte,Burrata cheese,Oli...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nova Kitchen MBK center
Ad ·
Nova KitchenMBK center
จะเจไม่เจก็กินได้ “Nova Kitchen” พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู!
Mrs. Wu Mrs. WU
Ad ·
Mrs. WuMrs. WU
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
99 รีวิว฿฿฿฿