รวมรีวิว ร้าน The Rain Tree Cafe (เดอะ เรน ทรี คาเฟ่) โรงแรมพลาซ่า แอทธินี
เรียงโดย
 • 5
  1 check-in
  เริงร่ากับอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแบบภาคพื้น ;)
  Grilled Lobster , Beef Grilled
  นานๆ จะมีโอกาสมาเริงร่าในห้องอาหารของโรงแรม The Rain Tree Café เป็นห้องอาหารของโรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ห้องอาหารนี้จะอยู่ชั้น lobby ข้างในตกแต่งแบบหรูหรา โปร่งโล่ง สบาย โต๊ะมีมากอยู่แต่ตั้งห่างกันหน่อย ส่วนตัวดีค่ะ แต่ด้วยความที่อยู่ชั้น 1 วิวจะเป็นต้นไม้ใบหญ้าซะส่วนใหญ่... ซึ่งอย่างได้แคร์เลยค่ะ ไลน์อาหารน่าสนใจกว่าเยอะ ไลน์บุฟเฟ่ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โซนแรกที่เตะตา... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาทาน
  สเต็กเนื้อ , แกะอบซอสเห็ด
  เนื่องจากผมได้รางวัลจากการตอบคำถาม ผมจึงมีโอกาสมารับประทานอาหารที่นี่ครั้งแรก - การบริการดีมากครับ พนักงานใส่ใจดูแลตลอด - ตกแต่งได้สวยมากครับ กว้างขวางดี การจัดวาง line อาหารดีมาก - อาหาร โซนสลัด ผักสดได้มาตรฐาน ประทับใจสลัดปู..อร่อยมาก จนตักซ้ำอีกหลายครั้ง อยากให้มีน้ำสลัดญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นมาครับ โซนปลาดิบ สดได้มาตรฐาน โซนอาหารปรุงสำเร็จ แนะนำก้ามล็อบสเตอร์ผัด เนื้ออบซอสไวน์แดง และ เนื้... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์Sea Foodมื้อเย็น@The Rain Tree Cafe
  ซี่โครงแกะ , อาหารอินเดีย , Foie Gras Sushi , ล๊อปสเตอร์
  ผมไม่ได้มาโรงแรมนี้ซะนานครับ หลังจากเมื่อก่อนมาทานมื้อSunday Bunchบ่อยมากๆ คราวนี้มาทานมื้อเย็นจะเน้นSeafood เนื่องจากเพื่อนจัดเลี้ยงวันเกิดให้ภรรยา จะมีห้องส่วนตัวอยู่ภายในห้องอาหารนี้เลย อาหารทะเลจะมีล๊อปเตอร์ตัวใหญ่ ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ ปกติผมจะไม่ชอบทานล๊อปเตอร์เท่าไร แต่ของที่นี่เนื้อจะหวาน ย่างมาหอมทานกับสน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากันดีมาก เหมือนทานกุ้งแม่น้ำย่างเลย ทุก... อ่านต่อ »
  8 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  บัฟเฟ่ที่นี่ที่นี่เด็ดตรงมีคาเวียกับฟลัวกาค่ะ^^
  ที่นี่จะเป็นอาหารนานาชาติค่ะ วันนี้มาทานกัน12คน พนักงานจึงแนะนำให้สมัครสมาชิกค่ะ พอคำนวณออกมาแล้วคุ้มมากค่ะ ลดแล้วจะเหลือคนละประมาณพันสามกว่าๆค่ะ อาหารที่ประทับใจของที่นี่มี -ฟลัวกาค่ะ ที่นี่ให้ชิ้นใหญ่มากค่ะ สุกกำลังดี จึงมีความนุ่มอยุ่ค่ะ -คาเวีย จะไม่มีวางในไลน์อาหารนะคะ ต้องรีเควสค่ะ -ปูอลาสก้า ที่นี่จะขาเล็กหน่อยค่ะ แต่รสชาติใช้ได้เลย ไม่ถึงกับว่าอร่อยจัดแบบที่เคยทานมาแต่ก็ไม่จืดชืดเหมือนบ... อ่านต่อ »
  12 ส.ค. 2013
  2 Comments 2
  • Pangiiz Lim-ochakun 12 ส.ค. 2013
   ราคาเท่าไหร่ค่ะ
  • Tizziie Tip 12 ส.ค. 2013
   ถ้าไม่ได้เป็นเมมเบอร์ใช้ส่วนลดบัตรเคดิทจะอยุ่ที่พันสี่กว่าๆค่ะ
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟต์ หลากหลาย โดดเด่นที่หอยนางรม รสชาติไม่สุด
  หอยนางรมสด , อาหารอินเดีย
  ถ้าเทียบกับ ราคาถือว่าคุณภาพใช้ได้ ระดับ รร โดดเด่นที่หอยนางรม แต่โซนอาหารจีน เช่นติ่มซำ ซีฟู้ด (ที่มีแค่หอยกับกุ้ง) หรือของหวาน ยังไม่จัดเป็นบุฟเฟต์ รร ชั้นเลิศ เท่ากับ JW or Hyatt ที่มีของโดดเด่นกว่า สั่งพาสต้ามื้อกลางวันจะค่อนข้างช้า ไม่มีขนมไทย หรือพวก menu ญี่ปุ่นมากนัก ที่นั่ง: จำนวนมาก บรรยากาศ ไม่โดดเด่น สไตด์ รร ปรกติ ที่จอดรถ: รร พลาซ่า แอทธินี หาได้อยู่ ดูรูปทั้งหมด »
  2 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 36 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...