รวมรีวิว ร้าน The Rain Tree Cafe (เดอะ เรน ทรี คาเฟ่) โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

เรียงโดย
 • 4
  1 check-in
  บุปเฟห์มื้อเย็น ที่ The rain tree cafe ในโรงแรมพลาซ่าเอทธินี วิทยุ
  อาหารอินเดีย , กุ้งล็อบเตอร์
  อาหารมื้อเย็น ที่ห้องอาหาร the rain tree cafe ในโรงแรม พลาซ่าเอธทินี่ ถนนวิทยุ. ห้องอาหารขนาดใหญ่ บนนยากาศดี. มุมอาหารเพียบ มุมซูชิ ปิ้งย่าง ปูอลาสก้า มุมอาหารอินเดีย. มุมขนมหวานและไอศครีม และเด๊ดสุด มีกุ้งล๊อปเตอร์เผา ให้คนละ 1 ตัว. รสชาติดี อาหารเพียบและหลากหลาย. แวะมาลองชิมกัน ดูรูปทั้งหมด »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  เริงร่ากับอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแบบภาคพื้น ;)
  Grilled Lobster , Beef Grilled
  นานๆ จะมีโอกาสมาเริงร่าในห้องอาหารของโรงแรม The Rain Tree Café เป็นห้องอาหารของโรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ห้องอาหารนี้จะอยู่ชั้น lobby ข้างในตกแต่งแบบหรูหรา โปร่งโล่ง สบาย โต๊ะมีมากอยู่แต่ตั้งห่างกันหน่อย ส่วนตัวดีค่ะ แต่ด้วยความที่อยู่ชั้น 1 วิวจะเป็นต้นไม้ใบหญ้าซะส่วนใหญ่... ซึ่งอย่างได้แคร์เลยค่ะ ไลน์อาหารน่าสนใจกว่าเยอะ ไลน์บุฟเฟ่ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โซนแรกที่เตะตา... อ่านต่อ »
  9 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์Sea Foodมื้อเย็น@The Rain Tree Cafe
  ซี่โครงแกะ , อาหารอินเดีย , Foie Gras Sushi , ล๊อปสเตอร์
  ผมไม่ได้มาโรงแรมนี้ซะนานครับ หลังจากเมื่อก่อนมาทานมื้อSunday Bunchบ่อยมากๆ คราวนี้มาทานมื้อเย็นจะเน้นSeafood เนื่องจากเพื่อนจัดเลี้ยงวันเกิดให้ภรรยา จะมีห้องส่วนตัวอยู่ภายในห้องอาหารนี้เลย อาหารทะเลจะมีล๊อปเตอร์ตัวใหญ่ ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ ปกติผมจะไม่ชอบทานล๊อปเตอร์เท่าไร แต่ของที่นี่เนื้อจะหวาน ย่างมาหอมทานกับสน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากันดีมาก เหมือนทานกุ้งแม่น้ำย่างเลย ทุก... อ่านต่อ »
  8 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  4 check-ins
  หลังการเปลี่ยนแปลง
  จากครั้งก่อนมาทานก็นานนมเกือบแรมปี หลังได้ข่าวมาสักพักเกี่ยวกับการรีโนเวทครั้งใหญ่ของร้านอาหารในโรงแรมก็คิดว่าควรมาลองดูกับตา สำหรับมื้อนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานแบบวันธรรมดา ซึ่งปกติจะมาทาน Sunday Brunch ตลอด และมื้อนี้ก็ทานฟรีไม่เสียสักบาท สถานที่:: ทางเข้าที่ย้ายไปเข้าที่ใกล้กับทางเข้าของโรงแรม มีโต๊ะด้านนอกที่ดูดีขึ้น ภายในดูกว้างขวางขึ้น เข้าไปจะถึงส่วนของไลน์ขนมหวานก่อน ซึ่งจะเจอกับ Macaro... อ่านต่อ »
  29 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  บุฟเฟต์นานาชาติ รร.พลาซ่าแอทธินี
  เนื้อแกะย่าง ซีฟู๊ด ตับห่าน
  อาหารนานาชนิด หลากหลายให้เลือกทานทั้ง เนื้อแกะย่าง เนื้อนุ่มๆ ไม่มีกลิ่นสาบ อร่อยดี ทานไปหลายชิ้น หอยนางรมตัวโต ทานกับน้ำ จิ้มแซ่บๆ ตับห่าน มันเล็กน้อย ไม่เลี่ยน ทานกับ ซอสและลูกพีช เนื้อปู เนื้อกุ้งจัดเต็ม อร่อยสมราคา ดูรูปทั้งหมด »
  26 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...