รวมรีวิว ร้าน The Rain Tree Cafe (เดอะ เรน ทรี คาเฟ่) โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

เรียงโดย
 • 5
  ความแปลกแตดต่างของอาหารเช้า
  ไอติม , ชีส
  บรรยากาสสบายๆเงียบสงบ ไลน์อาหารมีหลากหลายชาติให้เลือก สิ่งที่ชอบมีน้ำผลไม้แยกกากให้เลือก น้ำมะพร้าวสด ชีสและไอติมอร่อยคะ ส่วนอาหารดีทุกอย่างรสดีมาก บริการก็น่ารักยิ้มแย้ม. ส่วนตัวชอบคะถ้ามีโอกาสคงไปทานอีกราคาอยู่ที่ 750++ต่อคนคะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  เริงร่ากับอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแบบภาคพื้น ;)
  Grilled Lobster , Beef Grilled
  นานๆ จะมีโอกาสมาเริงร่าในห้องอาหารของโรงแรม The Rain Tree Café เป็นห้องอาหารของโรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ห้องอาหารนี้จะอยู่ชั้น lobby ข้างในตกแต่งแบบหรูหรา โปร่งโล่ง สบาย โต๊ะมีมากอยู่แต่ตั้งห่างกันหน่อย ส่วนตัวดีค่ะ แต่ด้วยความที่อยู่ชั้น 1 วิวจะเป็นต้นไม้ใบหญ้าซะส่วนใหญ่... ซึ่งอย่างได้แคร์เลยค่ะ ไลน์อาหารน่าสนใจกว่าเยอะ ไลน์บุฟเฟ่ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โซนแรกที่เตะตา... อ่านต่อ »
  9 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  Rain Tree คือ ต้นก้ามปู แต่ที่นี่คือห้องอาหารบุฟเฟ่ต์
  กั้งย่าง , Foie Gras Sushi
  Rain Tree เป็นห้องอาหารของโรงแรม Plaza Athenee บนถนนวิทยุ อาหารของที่นี่มีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารย่าง(Grill)ตามสั่ง ซีฟู้ด ซูชิ-ปลาดิบ อาหารอิตาเลียนพวกเส้นๆ หรือก๋วยเตี๋ยว อาหารจีน อาหารอินเดีย ขึ้นกับว่าวันไหนจะมีอะไร ถ้าเป็นคืนวันสุดสัปดาห์ ก็จะมีตับห่านให้สั่งได้ด้วย และที่เด็ดอีกย่างคือกั้งกระดานย่างที่หั่นครึ่งมาให้ทานได้ง่ายๆ ทานพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เยี่ยมไปเลย หรือ ถ้าทานเสร็... อ่านต่อ »
  30 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  สาวกบุฟเฟต์ไม่ควรพลาด
  Grilled Lobster
  โดยส่วนตัวชอบไลน์อาหารของที่นี่มาก มีทั้งซีฟู้ด ล็อบสเตอร์ก็สด กริลมาดี มีฟัวกราส์ ส่วนราคาก็ตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว รสชาติถือว่าดีมากในส่วนของอาหารปิ้งย่าง ติ่มซำดูดีมาก Cold cut ก็รสชาติดี เครื่องเคียงจัดเต็ม มีคาเวียร์ด้วย ข้อเสียคงจะเป็นขนมหวาน รู้สึกว่าเค้กที่นี่ไม่ค่อยอร่อย มี Chhocolate fountain ให้ ถามว่าจะกลับมาอีกมั้ย แน่นอนจ้า ((: ดูรูปทั้งหมด »
  1 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์Sea Foodมื้อเย็น@The Rain Tree Cafe
  ซี่โครงแกะ , อาหารอินเดีย , Foie Gras Sushi , ล๊อปสเตอร์
  ผมไม่ได้มาโรงแรมนี้ซะนานครับ หลังจากเมื่อก่อนมาทานมื้อSunday Bunchบ่อยมากๆ คราวนี้มาทานมื้อเย็นจะเน้นSeafood เนื่องจากเพื่อนจัดเลี้ยงวันเกิดให้ภรรยา จะมีห้องส่วนตัวอยู่ภายในห้องอาหารนี้เลย อาหารทะเลจะมีล๊อปเตอร์ตัวใหญ่ ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ ปกติผมจะไม่ชอบทานล๊อปเตอร์เท่าไร แต่ของที่นี่เนื้อจะหวาน ย่างมาหอมทานกับสน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากันดีมาก เหมือนทานกุ้งแม่น้ำย่างเลย ทุก... อ่านต่อ »
  8 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...