บันทึกร้านนี้ 511
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนวิทยุ (โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-650 8700 ext. 4347
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 22:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เหล้า ไวน์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Foie Gras (4 ครั้ง)
อาหารอินเดีย (2 ครั้ง)
Grilled Lobster (2 ครั้ง)
ซี่โครงแกะ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel

The Owner

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เรียนเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษ เพื่อพบกับความสุนทรีย์ในการรับประทานบุฟเฟ่มื้อค่ำนานาชาติภายใต้บรรยากาศแห่งความสุขของวันขอบคุณพระเจ้า ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป

เมื่อพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขแน่นอนว่าทุกท่านจะต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก เชฟและทีมงานมืออาชีพจากห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ จึงได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษนี้ ให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับอาหาร นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคภายในห้องอาหาร เพียบพร้อมไปด้วยอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสำหรับโอกาสพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้า ตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารทะเลสดๆที่จัดวางบนน้ำแข็งอย่างสวยงาม อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศส, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูอลาสก้า ที่ท่านสามารถเลือกรับประทานคู่กับแตงกวา ซุปมิ้นท์ นอกจากนี้ยังมี ไก่งวงเสียบไม้ ทูน่าทาร์ทาร์ซอส, ไข่นกกระทาทอดและไข่ปลาคาเวียร์ ไก่งวงย่างเนยจะถูกนำเสนอผ่านการแกะสลักเป็นรูปดวงดาวอย่างพิถีพิถันพร้อมกับน้ำเกรวี่เครื่องในและแครนเบอรี่ซอส นอกจากนั้นยังมีแฮมเวอร์จิเนียราดน้ำผึ้งเสริฟ์พร้อมกับซอสแอปเปิ้ลสูตรพิเศษซึ่งเข้ากันอย่างลงตัว รวมถึงเครื่องเคียงสมุนไพรและเบคอนพร้อมมันบดกับเกาลัด เพื่อประยุกต์ศาสตร์ด้านการทำอาหารทางห้องอาหารเดอะเรนทรีคาเฟ่ยังมีอกเป็ดย่างลูกพรุนราดซอสปรุงรสด้วยขิงและผลส้ม ร่วมด้วยปลาคอดอบเสริฟ์พร้อมกับปูอลาสก้า หลังจากเพลิดเพลินกับอาหารจานหลักสุดพิเศษ เชพได้จัดเตรียมขนมหวานสไตล์อเมริกันคลาสสิคเป็นการปิดท้าย อาทิ พีคานพาย, พายมะนาว พายฟักทองนิวแฮมป์เชียร์, ฟักทองชีสเค้กรวมถึงพายแอปเปิ้ลและอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-650 8800
อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com
หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

Don't Miss

 • ประทับใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่เข้าขั้นดีมาก และยังมีให้เลือกหลากหลาย
  ร้านนี้เป็นร้านโปรดในดวงใจของใครต่อใครหลายคนเลยทีเดียว เพราะจากไกด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีหลายคนมาแสดงความเห็นว่าบุฟเฟต์ที่นี่แจ่มจริง และผู้ที่เขียนรีวิวให้กับห้องอาหารแห่งนี้บ่อยที่สุดถึง 2 ครั้ง 2 หน ก็คือ คุณ "ศุลีวุฒิ แสงโสภิต" ผู้ถ่ายรูปอาหารได้สวยงามน่ากิน และขยันชิมร้านโน้นร้านนี้อยู่ตลอด ซึ่งร้านที่คุณศุลีวุฒิ ไปชิมมา ต้องบอกว่าช่างสรรหาจริงๆ เช่น ร้านอาหารเลบานอน ที่น้อยคนนักจะเคยกิน แ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (32)

 • QUALITY REVIEW
  สุดยอดบุฟเฟท์
  แก้มวัวตุ๋น
  นี่คือสุดยอดของบุฟเฟท์โรงแรมห้าดาวของเมืองไทย จุดเด่นคืออัธยาศัยอันดีของพนักงาน พนักงานมีความสามารถในการจดจำลูกค้าได้อย่างเหลือเชื่อ รสชาติอาหารผ่านมาตรฐานโรงแรมห้าดาวแบบสบายๆ อร่อยทั้ง lunch, dinner และ Sunday brunch ครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ประทับใจกับการทานอาหารครั้งแรกที่โรงแรมนี้
  ซี่โครงแกะ , ล็อบเตอร์
  โดยหลักๆแล้วเราจะไม่ชอบทานอาหารโรงแรมซะแท่าไหร่ เพราะรสชาติจะจืดออกแนวตามใจชาวต่างชาติมากกว่า แต่มากินที่นี่ถือว่ารสชาติเข้มข้นโอเคเลย เราติดใจซี่โครงแกะมาก เพราะเรารู้สึกว่าที่นี่ทำไม่คาว ไม่เหม็นสาป รสชาติโดยรวมผ่าน (ต้องเอาไปย่างอีกรอบนะ) แล้วล็อบเตอร์ เนื้อหวาน อร่อยมาก อาหารก็ไม่ถือว่าหลากหลายเท่าไหร่ แต่รสชาติโอเคค่ะ เราไปกินแบบกินได้ทุกอย่างไม่อั้น แม้กระทั่งแอลกอฮอล์ อร่อยกันเลยทีเดียว ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • The Rain Tree Café : อาหารดูดี บริกาศดีเลิศ สมชื่อเสียงโรงแรมจริงๆ
  สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวอาหารจากผมนาย “ภรรยาหา สามีใช้” อีกแล้วนะครับ วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปที่ “The Rain Tree Café” ซึ่งเป็นห้องอาหารนานาชาติของโรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถ.วิทยุครับ สำหรับจุดเริ่มต้นของการรีวิวครั้งนี้ของผม เริ่มมาจากเพื่อนที่น่ารักของผมคนนึงได้ให้ Voucher สำหรับทานอาหารกลางวันของห้องอาหารแห่งนี้มาครับ โดย voucher นี้สามารถใช้ได้สำหรับการทาน 2 ท่าน แต่ต้องเป็นมื้อกลางวันใน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  บุฟเฟต์นานาชาติ รร.พลาซ่าแอทธินี
  เนื้อแกะย่าง ซีฟู๊ด ตับห่าน
  อาหารนานาชนิด หลากหลายให้เลือกทานทั้ง เนื้อแกะย่าง เนื้อนุ่มๆ ไม่มีกลิ่นสาบ อร่อยดี ทานไปหลายชิ้น หอยนางรมตัวโต ทานกับน้ำ จิ้มแซ่บๆ ตับห่าน มันเล็กน้อย ไม่เลี่ยน ทานกับ ซอสและลูกพีช เนื้อปู เนื้อกุ้งจัดเต็ม อร่อยสมราคา ดูรูปทั้งหมด »
  26 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Rain Tree คือ ต้นก้ามปู แต่ที่นี่คือห้องอาหารบุฟเฟ่ต์
  ตับห่าน , กั้งย่าง
  Rain Tree เป็นห้องอาหารของโรงแรม Plaza Athenee บนถนนวิทยุ อาหารของที่นี่มีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารย่าง(Grill)ตามสั่ง ซีฟู้ด ซูชิ-ปลาดิบ อาหารอิตาเลียนพวกเส้นๆ หรือก๋วยเตี๋ยว อาหารจีน อาหารอินเดีย ขึ้นกับว่าวันไหนจะมีอะไร ถ้าเป็นคืนวันสุดสัปดาห์ ก็จะมีตับห่านให้สั่งได้ด้วย และที่เด็ดอีกย่างคือกั้งกระดานย่างที่หั่นครึ่งมาให้ทานได้ง่ายๆ ทานพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เยี่ยมไปเลย หรือ ถ้าทานเสร็... อ่านต่อ »
  30 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...