บันทึกร้านนี้ 601
4.145038167938932
ปิด จะเปิดในเวลา 06:00
500 - 1,000 บาท
ที่อยู่ ถนนวิทยุ (โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-650 8700 ext. 4347
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 22:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
Wifi มี Wifi บริการฟรี
แอลกอฮอล์ เหล้า ไวน์ เบียร์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ

บทความแนะนำร้านนี้

The Owner

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เรียนเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษ เพื่อพบกับความสุนทรีย์ในการรับประทานบุฟเฟ่มื้อค่ำนานาชาติภายใต้บรรยากาศแห่งความสุขของวันขอบคุณพระเจ้า ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป

เมื่อพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขแน่นอนว่าทุกท่านจะต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก เชฟและทีมงานมืออาชีพจากห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ จึงได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษนี้ ให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับอาหาร นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคภายในห้องอาหาร เพียบพร้อมไปด้วยอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสำหรับโอกาสพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้า ตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารทะเลสดๆที่จัดวางบนน้ำแข็งอย่างสวยงาม อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศส, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูอลาสก้า ที่ท่านสามารถเลือกรับประทานคู่กับแตงกวา ซุปมิ้นท์ นอกจากนี้ยังมี ไก่งวงเสียบไม้ ทูน่าทาร์ทาร์ซอส, ไข่นกกระทาทอดและไข่ปลาคาเวียร์ ไก่งวงย่างเนยจะถูกนำเสนอผ่านการแกะสลักเป็นรูปดวงดาวอย่างพิถีพิถันพร้อมกับน้ำเกรวี่เครื่องในและแครนเบอรี่ซอส นอกจากนั้นยังมีแฮมเวอร์จิเนียราดน้ำผึ้งเสริฟ์พร้อมกับซอสแอปเปิ้ลสูตรพิเศษซึ่งเข้ากันอย่างลงตัว รวมถึงเครื่องเคียงสมุนไพรและเบคอนพร้อมมันบดกับเกาลัด เพื่อประยุกต์ศาสตร์ด้านการทำอาหารทางห้องอาหารเดอะเรนทรีคาเฟ่ยังมีอกเป็ดย่างลูกพรุนราดซอสปรุงรสด้วยขิงและผลส้ม ร่วมด้วยปลาคอดอบเสริฟ์พร้อมกับปูอลาสก้า หลังจากเพลิดเพลินกับอาหารจานหลักสุดพิเศษ เชพได้จัดเตรียมขนมหวานสไตล์อเมริกันคลาสสิคเป็นการปิดท้าย อาทิ พีคานพาย, พายมะนาว พายฟักทองนิวแฮมป์เชียร์, ฟักทองชีสเค้กรวมถึงพายแอปเปิ้ลและอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-650 8800
อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com
หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

Rating Distribution

0
20
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Foie Gras (6 ครั้ง)
ซี่โครงแกะ (4 ครั้ง)
อาหารอินเดีย (3 ครั้ง)
Grilled Lobster (3 ครั้ง)
เรียงโดย
 • 5
  1 check-in
  เริงร่ากับอาหารนานาชาติ กับบรรยากาศแบบภาคพื้น ;)
  Grilled Lobster , Beef Grilled
  นานๆ จะมีโอกาสมาเริงร่าในห้องอาหารของโรงแรม The Rain Tree Café เป็นห้องอาหารของโรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ห้องอาหารนี้จะอยู่ชั้น lobby ข้างในตกแต่งแบบหรูหรา โปร่งโล่ง สบาย โต๊ะมีมากอยู่แต่ตั้งห่างกันหน่อย ส่วนตัวดีค่ะ แต่ด้วยความที่อยู่ชั้น 1 วิวจะเป็นต้นไม้ใบหญ้าซะส่วนใหญ่... ซึ่งอย่างได้แคร์เลยค่ะ ไลน์อาหารน่าสนใจกว่าเยอะ ไลน์บุฟเฟ่ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โซนแรกที่เตะตา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาทาน
  สเต็กเนื้อ , แกะอบซอสเห็ด
  เนื่องจากผมได้รางวัลจากการตอบคำถาม ผมจึงมีโอกาสมารับประทานอาหารที่นี่ครั้งแรก - การบริการดีมากครับ พนักงานใส่ใจดูแลตลอด - ตกแต่งได้สวยมากครับ กว้างขวางดี การจัดวาง line อาหารดีมาก - อาหาร โซนสลัด ผักสดได้มาตรฐาน ประทับใจสลัดปู..อร่อยมาก จนตักซ้ำอีกหลายครั้ง อยากให้มีน้ำสลัดญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นมาครับ โซนปลาดิบ สดได้มาตรฐาน โซนอาหารปรุงสำเร็จ แนะนำก้ามล็อบสเตอร์ผัด เนื้ออบซอสไวน์แดง และ เนื้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ซีฟู๊ดบุฟเฟ่วันเสาร์กลางวัน
  ไปทานกันทั้งครอบครัวค่ะ โดยรวมผิดหวังจากที่คิดค่ะ ฟัวกรา ค่อนข้างเกรียมมาก ไม่สด นุ่มอย่างที่คิด แกะ อันนี้โอเคค่ะ นุ่มไม่มีกลิ่น เนื้อ เฉยค่ะ อาหารญี่ปุ่น ค่อนข้างเฉยค่ะ มีปู+หอยนางรม อร่อยดีค่ะ สลัดกับข้าวแช่ รสชาติดี ชอบค่ะ อาหารอินเดีย เฉยค่ะ ผลไม้ มะละกอช้ำ ผลไม้อย่างอื่นก้อกลางๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์Sea Foodมื้อเย็น@The Rain Tree Cafe
  Foie Gras , ซี่โครงแกะ , อาหารอินเดีย , ล๊อปสเตอร์
  ผมไม่ได้มาโรงแรมนี้ซะนานครับ หลังจากเมื่อก่อนมาทานมื้อSunday Bunchบ่อยมากๆ คราวนี้มาทานมื้อเย็นจะเน้นSeafood เนื่องจากเพื่อนจัดเลี้ยงวันเกิดให้ภรรยา จะมีห้องส่วนตัวอยู่ภายในห้องอาหารนี้เลย อาหารทะเลจะมีล๊อปเตอร์ตัวใหญ่ ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ ปกติผมจะไม่ชอบทานล๊อปเตอร์เท่าไร แต่ของที่นี่เนื้อจะหวาน ย่างมาหอมทานกับสน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากันดีมาก เหมือนทานกุ้งแม่น้ำย่างเลย ทุก... อ่านต่อ »
  8 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  4 check-ins
  หลังการเปลี่ยนแปลง
  จากครั้งก่อนมาทานก็นานนมเกือบแรมปี หลังได้ข่าวมาสักพักเกี่ยวกับการรีโนเวทครั้งใหญ่ของร้านอาหารในโรงแรมก็คิดว่าควรมาลองดูกับตา สำหรับมื้อนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานแบบวันธรรมดา ซึ่งปกติจะมาทาน Sunday Brunch ตลอด และมื้อนี้ก็ทานฟรีไม่เสียสักบาท สถานที่:: ทางเข้าที่ย้ายไปเข้าที่ใกล้กับทางเข้าของโรงแรม มีโต๊ะด้านนอกที่ดูดีขึ้น ภายในดูกว้างขวางขึ้น เข้าไปจะถึงส่วนของไลน์ขนมหวานก่อน ซึ่งจะเจอกับ Macaro... อ่านต่อ »
  29 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 35 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...