บันทึกร้านนี้ 550
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนวิทยุ (โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-650 8700 ext. 4347
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 22:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า คอกเทล ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Foie Gras (6 ครั้ง)
ซี่โครงแกะ (4 ครั้ง)
อาหารอินเดีย (3 ครั้ง)
กั้งย่าง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel

The Owner

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เรียนเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษ เพื่อพบกับความสุนทรีย์ในการรับประทานบุฟเฟ่มื้อค่ำนานาชาติภายใต้บรรยากาศแห่งความสุขของวันขอบคุณพระเจ้า ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป

เมื่อพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขแน่นอนว่าทุกท่านจะต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก เชฟและทีมงานมืออาชีพจากห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ จึงได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษนี้ ให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับอาหาร นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคภายในห้องอาหาร เพียบพร้อมไปด้วยอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสำหรับโอกาสพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้า ตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารทะเลสดๆที่จัดวางบนน้ำแข็งอย่างสวยงาม อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศส, กุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูอลาสก้า ที่ท่านสามารถเลือกรับประทานคู่กับแตงกวา ซุปมิ้นท์ นอกจากนี้ยังมี ไก่งวงเสียบไม้ ทูน่าทาร์ทาร์ซอส, ไข่นกกระทาทอดและไข่ปลาคาเวียร์ ไก่งวงย่างเนยจะถูกนำเสนอผ่านการแกะสลักเป็นรูปดวงดาวอย่างพิถีพิถันพร้อมกับน้ำเกรวี่เครื่องในและแครนเบอรี่ซอส นอกจากนั้นยังมีแฮมเวอร์จิเนียราดน้ำผึ้งเสริฟ์พร้อมกับซอสแอปเปิ้ลสูตรพิเศษซึ่งเข้ากันอย่างลงตัว รวมถึงเครื่องเคียงสมุนไพรและเบคอนพร้อมมันบดกับเกาลัด เพื่อประยุกต์ศาสตร์ด้านการทำอาหารทางห้องอาหารเดอะเรนทรีคาเฟ่ยังมีอกเป็ดย่างลูกพรุนราดซอสปรุงรสด้วยขิงและผลส้ม ร่วมด้วยปลาคอดอบเสริฟ์พร้อมกับปูอลาสก้า หลังจากเพลิดเพลินกับอาหารจานหลักสุดพิเศษ เชพได้จัดเตรียมขนมหวานสไตล์อเมริกันคลาสสิคเป็นการปิดท้าย อาทิ พีคานพาย, พายมะนาว พายฟักทองนิวแฮมป์เชียร์, ฟักทองชีสเค้กรวมถึงพายแอปเปิ้ลและอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-650 8800
อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com
หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ประทับใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่เข้าขั้นดีมาก และยังมีให้เลือกหลากหลาย
  ร้านนี้เป็นร้านโปรดในดวงใจของใครต่อใครหลายคนเลยทีเดียว เพราะจากไกด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีหลายคนมาแสดงความเห็นว่าบุฟเฟต์ที่นี่แจ่มจริง และผู้ที่เขียนรีวิวให้กับห้องอาหารแห่งนี้บ่อยที่สุดถึง 2 ครั้ง 2 หน ก็คือ คุณ "ศุลีวุฒิ แสงโสภิต" ผู้ถ่ายรูปอาหารได้สวยงามน่ากิน และขยันชิมร้านโน้นร้านนี้อยู่ตลอด ซึ่งร้านที่คุณศุลีวุฒิ ไปชิมมา ต้องบอกว่าช่างสรรหาจริงๆ เช่น ร้านอาหารเลบานอน ที่น้อยคนนักจะเคยกิน แ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (35)

 • 3
  บุฟเฟ่ต์Sea Foodมื้อเย็น@The Rain Tree Cafe
  Foie Gras , อาหารอินเดีย , ซี่โครงแกะ , ล๊อปสเตอร์
  ผมไม่ได้มาโรงแรมนี้ซะนานครับ หลังจากเมื่อก่อนมาทานมื้อSunday Bunchบ่อยมากๆ คราวนี้มาทานมื้อเย็นจะเน้นSeafood เนื่องจากเพื่อนจัดเลี้ยงวันเกิดให้ภรรยา จะมีห้องส่วนตัวอยู่ภายในห้องอาหารนี้เลย อาหารทะเลจะมีล๊อปเตอร์ตัวใหญ่ ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ ปกติผมจะไม่ชอบทานล๊อปเตอร์เท่าไร แต่ของที่นี่เนื้อจะหวาน ย่างมาหอมทานกับสน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากันดีมาก เหมือนทานกุ้งแม่น้ำย่างเลย ทุก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  หลังการเปลี่ยนแปลง
  จากครั้งก่อนมาทานก็นานนมเกือบแรมปี หลังได้ข่าวมาสักพักเกี่ยวกับการรีโนเวทครั้งใหญ่ของร้านอาหารในโรงแรมก็คิดว่าควรมาลองดูกับตา สำหรับมื้อนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานแบบวันธรรมดา ซึ่งปกติจะมาทาน Sunday Brunch ตลอด และมื้อนี้ก็ทานฟรีไม่เสียสักบาท สถานที่:: ทางเข้าที่ย้ายไปเข้าที่ใกล้กับทางเข้าของโรงแรม มีโต๊ะด้านนอกที่ดูดีขึ้น ภายในดูกว้างขวางขึ้น เข้าไปจะถึงส่วนของไลน์ขนมหวานก่อน ซึ่งจะเจอกับ Macaro... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  สุดยอดบุฟเฟท์
  แก้มวัวตุ๋น
  นี่คือสุดยอดของบุฟเฟท์โรงแรมห้าดาวของเมืองไทย จุดเด่นคืออัธยาศัยอันดีของพนักงาน พนักงานมีความสามารถในการจดจำลูกค้าได้อย่างเหลือเชื่อ รสชาติอาหารผ่านมาตรฐานโรงแรมห้าดาวแบบสบายๆ อร่อยทั้ง lunch, dinner และ Sunday brunch ครับ ดูความคิดเห็น »
  10 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟต์หรู ในโรงแรมดัง
  Foie Gras , กั้งย่าง , ซี่โครงแกะ , ทีรามิสุ
  เรนทรี คาเฟ่ เขา renovate ใหม่ เสร็จได้ซักพักนึงละ เพิ่งมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียน ทำใหม่ แบ่ง section เป็นส่วน ๆ ดูไม่เวิ้งว้าง เปิดกว้างเกินไปเหมือนแต่ก่อน line บุฟเฟต์ก็จัดใหม่ จัด station ขนมกับ ญี่ปุ่น แยกออกมาต่างหาก ดูดีทีเดียว เมนูอาหารก็คล้าย ๆ ของเดิม มีอาหารแขก อาหารไทย พาสต้า grill ที่เพิ่มขึ้นมาคือ อาหารกวางตุ้ง ที่ไปคราวนี้รสชาติอาหารดีขึ้นกว่าเก่าอย่างชัดเจน เดิมก็ดีอยู่แล้วเดี๋ยวนี... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ประทับใจกับการทานอาหารครั้งแรกที่โรงแรมนี้
  ซี่โครงแกะ , ล็อบเตอร์
  โดยหลักๆแล้วเราจะไม่ชอบทานอาหารโรงแรมซะแท่าไหร่ เพราะรสชาติจะจืดออกแนวตามใจชาวต่างชาติมากกว่า แต่มากินที่นี่ถือว่ารสชาติเข้มข้นโอเคเลย เราติดใจซี่โครงแกะมาก เพราะเรารู้สึกว่าที่นี่ทำไม่คาว ไม่เหม็นสาป รสชาติโดยรวมผ่าน (ต้องเอาไปย่างอีกรอบนะ) แล้วล็อบเตอร์ เนื้อหวาน อร่อยมาก อาหารก็ไม่ถือว่าหลากหลายเท่าไหร่ แต่รสชาติโอเคค่ะ เราไปกินแบบกินได้ทุกอย่างไม่อั้น แม้กระทั่งแอลกอฮอล์ อร่อยกันเลยทีเดียว ... อ่านต่อ »
  30 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 35 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...