รีวิว เดอะ การะเกด สาขา สยามสแควร์วัน สยามสแควร์วัน

Tiger Cry
299806k
22 เม.ย. 2023
Recommended ข้าวหอยลายผัดพริกเผา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหมูสับ, ข้าวหอยลายผัดพริกเผา

✏️ review #Wongnaisongkran2023วันนี้สั่งเมนูใหม่ที่ไม่เคยสั่งคือ 🐚🌶️ ข้าวหอยลายพริกเผา (หอยลายแกะให้แล้ว) - รสชาติกลมกล่อม รสนวลมากบอกไม่ถูก ไม่มีสะดุดเปลือกหอยเลย จานนี้อร่อยมาก ให้หอยลายเยอะมาก อิ่มเลย 🍲 และเมนูเดิมๆคือต้มยำหมูสับ - อร่อยเหมือนเดิมครับ รสชาติเหมือนก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ควรจะเป็นแต่ตัดเหลือแต่น้ำซุปต้มยำกับหมูสับ เมนูนี้มากี่ครั้งรสชาติไม่เปลี่ยน ได้มาตรฐาน 📍ร้านตั้งอยู่ ...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2022
รอบนี้มีบางเมนูที่ผมเฉยๆ และราคาสูง
Tiger Cry
299806k
16 เม.ย. 2023
มาร้านเดิมๆ เมนูเดิมๆ เพราะต้มยำหมูสับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นไข่ดอง, ต้มยำหมูสับ

✏️ review #Wongnaisongkran2023 สั่งมาทานคนเดียวกับเมนูเดิมๆไม่เคยเปลี่ยน 🍜 หมูสับต้มยำ - เหตุผลที่มาซ้ำๆคือเมนูนี้ อร่อยแบบน้ำตาไหล ตัวน้ำซุปต้มยำรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวนำ กลมกล่อม หมูสับให้มาสะใจ ไม่ใช่วิญญาณหมู ทานคนเดียวไม่หมดต้องห่อกลับ 🍛 ข้าวหมูสามชั้นทอด - จานนี้อร่อยนะ หมูสามชั้นกรอบและทอดมาร้อนๆอร่อยมาก ทานเข้ากับกระเทียมเจียว ไข่ดอง ไข่ดองดองมาดีไม่เค็มเกินไป น้ำจิ้มซีฟู้ดเป็นแบบปั่นม...อ่านต่อ

Arisayui
204092.6k
11 เม.ย. 2023
การะเกด ร้านอาหารไทย สาขาสยามสแควร์วัน

ร้านการะเกด สาขาสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ชั้น 4 ร้านไม่ใหญ่มากมีประมาณ 6-7โต๊ะ พนักงานบริการดี อาหารได้ค่อนข้างไว วันนี้สั่ง - ยำวันนี้ให้ดีที่สุด(699บาท) ยำรวมมิตรถาดยักษ์ เนื่องจากเลือกไม่ถูกว่าจะกินยำอะไรดี ปริมาณที่ได้ค่อนข้างเยอะ กินจนท้อก็ยังไม่หมด รสชาติไม่จัดมากทานง่าย - ต้มยำหมูสับ(199บาท) อันนั้ก็รสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวจนเกินไป คนชอบกินรสจัดมากๆอาจจะรู้สึกจืดไปนิด - ผัดมาม่าไข่กุ้ง...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
16 ต.ค. 2022
อร่อย แต่ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดมาม่ากุ้งไข่กุ้งล้น, หมูสามชั้นทอด, ต้มยำหมูสับ

📍 ร้านเดอะ การะเกด สาขา สยามสแควร์วัน ร้านอยู่ชั้น 4 ขึ้นบันไดเลื่อนมาสังเกตซ้ายมือ จะเจอเลยค่ะ ร้านสีขาว อักษรสีทอง สะดุดตามาก 🎐 สาขานี้ร้านขนาดเล็กๆค่ะ พื้นที่ร้านไม่ได้กว้างมาก มีประมาณ 5-6 โต๊ะได้ค่ะ บรรยากาศร้านใช้ได้ แสงสวย ผนังตกแต่งกระจกทั้งแถบ โต๊ะเก้าอี้ไม่ชิดกันเกินไป ดีค่ะ แต่ที่นั่งกับเคาน์เตอร์แอบชิดกันไปหน่อย ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้พนักงานยืนเท่าไหร่ พนักงานบริการดีค่ะ สุภาพ น่ารั...อ่านต่อ

Akapatr
15 ก.พ. 2023

ร้านหารฟิวส์ชั่น ทั้งไทยญี่ปุ่นทั้งแซ่บทั้งอูมามิ วัตุดิบไม่ต้องพูดถึงดีงามแน่นอน กุ้งสดตัวขาวสะอาดมากๆ เมนูไข่ดองคือทำคนกินน้ำตาไหลเลยต้องห้ามพลาดนะ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.5k19.4k
14 ม.ค. 2023
ชิมไป 4 อย่างก็อร่อยทุกอย่างนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดมาม่ากุ้งไข่กุ้งล้น, หมูสามชั้นทอด, เราจะยำตามสัญญา, เปี๊ยะลาวาไข่เค็ม

เห็นร้านเค้าดังมานานในโซเชียล ก็เลยชวนเพื่อนมาลองชิมดู ร้านอยู่ชั้น 4 สยามสแควร์วันข้างร้านราเมง ภายในร้านไม่ใหญ่มาก แต่ติดกระจกทำให้ในร้านดูกว้างขึ้น ไม่อึดอัด เมนูที่สั่ง - เมนูฮิตคือ ผัดมาม่ากุ้งไข่กุ้งล้น ไม่สั่งไม่ได้นะ ไข่กุ้งเยอะจริงอะไรจริง มาม่าลวกเส้นมาสุกกำลังดี ไม่นิ่มหรือแข็งเกินไป กุ้งเค้าตัวใหญ่ดี - หมูสามชั้นทอด จานนี้ดีนะ ไม่เค็มมาก มีทั้งเนื้อและมันไม่ได้มีแต่มันเพียว...อ่านต่อ

my eureka
my eureka
ห้องอาหารมาลัย งามดูพลี
ห้องอาหารมาลัยงามดูพลี
ข้าวต้มระดับตำนาน เปิด 24 ชม. เมนูหลากหลาย ทีเด็ดหมูสับปลาเค็มทอด
3.9