3.4

รีวิว บ้านอิงดาวแม่กำปอง

EatMe.IfUCan
9 ต.ค. 2024
ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist คาเฟ่ในแม่กำปอง ที่ต้องขับรถขึ้นมานิดนึง จะได้ชมวิวหมู่บ้านแม่กำปองอันสวยงาม เมนูมีทั้งขนมเค้กต่างๆ เมนูน้ำ ราคาไม่แพงเลย ได้ชมวิวสวยๆอีกด้วย ถ้าสั่งเปนชาร้อน ก็ได้มาเป็นกาดูเพิ่มเติม

Benz.Thtr
19 มิ.ย. 2024
บ้านอิงดาว แม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ✨🦋

คาเฟ่บ้านอิงดาวที่มีระเบียงนั่งเห็นวิวแม่กำปองเต็มๆ บรรยากาศดีสุดๆ เครื่องดื่มขนมราคาไม่แพงแถมอร่อยด้วย ได้กินไปชมวิวทิวทัศน์ของแม่กำปองไป ฟินมาก มุมถ่ายรูปก็มี และก็ยังเป็นบ้านพักอีกด้วย สามารถมาสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ
พิกัด : บ้านอิงดาว แม่กำปอง
เปิด-ปิดกี่โมง : 08:00-17:00 น.ดูเพิ่มเติม

tatateety
9.8k6k46k
8 ม.ค. 2023
จิบกาแฟ ห้อยขา ชมวิว

ร้านกาแฟวิวเนินเขาจองหมู่บ้านแม่กำปอง ที่เห็นมี 3 ร้าน ชมนกชมไม้เคยเข้าแล้ว ส่วนอีกร้าน คนเยอะมาก เยอะจนงง เพราะเดินมาอีกร้าน ร้านว่างกว่ากันเยอะ มีที่ให้จับจองได้เลย เลยรีบตองแล้วรียไปสั่วอะไรมาทานสักหน่อยดีกว่า ที่สั่งมาเป็นช่ไทย espresso เย็นแล้วก็เค้กมะพร้าว ราคาตามสถานที่เที่ยวเลย รอของไม่นาน รสชาติกาแฟกับชาเฉยๆนะ ส่วนเค้กทานได้ เนื้อนุ่มอยู่ รวมแล้วก็ได้แาศัยวิวนี่แหละที่ดีงาม #WongnaiHN...อ่านต่อ

TeakaDET
14 ม.ค. 2023
ทานกาแฟ ชมวิวแม่กำปองจากมุมสูง

ร้านกาแฟอีกแห่งที่สามารถชมวิวมุมสูงเห็นหมู่บ้านแม่กำปองข้างล่าง ร้านทำด้วยไม้ตกแต่งโล่งๆ เหมาะแก่การถ่ายภาพ หน้าร้านและข้างร้านมีที่จอดรถ จากที่ได้ลองทาน - ลาเต้เย็น (65฿) ราคาถือว่าไม่แพง แต่รสชาติยังกลางๆอยู่ เข้มๆ ถือว่าโอเค ที่นี่จะมีเครื่อง เวลาอาหารได้ก็จะมีเสียงดังให้เราไปรับเองนะครับ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

อนันต์
17 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟและที่พัก บรรยากาศสวยงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู, คาปูชิโน

มาบ้านแม่กำปอง วางแผนล่วงหน้าสักหน่อยจองที่พักแต่เนิ่นๆ เลยได้ที่พักที่นี่ครับ บ้านอิงดาวแม่กำปอง จุดที่สูงมองเห็นหมู่บ้านได้สวยงาม มีอาหารเช้าให้ได้กินในบรรยากาศสวยๆ กาแฟที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งและที่นี่เค้าใช้เมล็ดกาแฟท้องถิ่นด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
24 ม.ค. 2022
ร้านใหญ่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ

ร้านอยู่ติดกับร้านระเบียงวิวแม่กำปอง ตอนแรกก็คิดว่าเป็น โฮมสเตย์ไม่ได้มองป้ายร้าน เดินผ่านมาถึงรู้ว่าเป็นร้านกาแฟเหมือนกัน ตัวร้านค่อนข้างใหญ่มีที่จอดรถหน้าร้านด้วย วิวบรรยากาศของร้านก็เป็นมุมที่มองเห็นแม่กำปองข้างล่างทั้งหมดเหมือนกัน ก็เลยสั่งเค้กกับชาเมี่ยงมาทานซะเลย โดยรวมก็โอเคครับเน้นเสพบรรยากาศดูเพิ่มเติม

ขนมหวาย     1
ขนมหวาย 1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม