4.0
13 เรตติ้ง (10 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Benjarong Baan Dusit Thani

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
eniras
22531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 226
Quality Review
Michelin ⭐️

ห้องอาหารเบญจรงค์ michelin 1 🌟 ในบ้านดุสิตธานี บรรยกาศ ร่มรื่น โทนขาวๆ ใบไม้ใบหญ้าเยอะมาก ให้น้องๆ หมาแมวมาเดินเล่นได้ ด้านนอก homey สไตล์ไทยๆ มีของสะสมเยอะมากภายในร้าน จอดรถได้หลายคัน 💖อาหารไทยๆ รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มมีหมดเลย แปลกใหม่ดี ตกแต่งสวยงาม เนื่อย่างอร่อยมาก กับ ยำไหลบัวกุ้งสด 💖ของหวานสไตล์ไทยๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
ตามล่า Fine Dining
60663914.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 402
Quality Review
✌️ ร้านอาหารไทยจากโรงแรมดุสิตธานี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Benjarong - เบญจรงค์ 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 ในระหว่างที่โรงแรมดุสิตธานีกำลังอยู่ในขั้นตอนการปรับปรุงครั้งใหญ่ บรรดาห้องอาหารชื่อดังก็ได้ย้ายออกมาอยู่ในโครงการณ์ใหม่นามว่า “บ้านดุสิตธานี” เมื่อก้าวเข้ามาเราจะพบกับสระบัวและรูปหล่อของไกรทองรวมไปถึงพญาชาละวันตั้งตระหง่านอยู่กลางสวนสีเขียวขนาดใหญ่ เบื้องหลังคืออาคารทรงโคโลเนียลสีขาวสองชั้นอายุเกือบ 100 ปีที่เรียกกันว่าบ้านศาลาแดงอันเป็นที่อยู่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 พ.ย. 2020
😄 ร้านอาหารไทยระดับ Fine Dining
photo
Bandit Phinyovadtanachip
19986513.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 637
Quality Review
Benjarong ห้องอาหารไทยของบ้านดุสิตธานี กับเมนูชุดใหม่ที่เล่าถึงอาหารต้นกรุงรัตนโกสินทร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

นี่คือห้องอาหารไทยที่อยู่คู่กับโรงแรมดุสิตธานีมาอย่างยาวนาน แม้ว่าโรงแรมจะอยู่ระหว่างรีโนเวท แต่ที่นี่ก็ยังคงอยู่คู่กรุงเทพฯ มาจนถึงตอนนี้ แรกเริ่มที่นี่ใช้ชื่อว่า “สุโขทัย” ตามด้วย “บุษราคัม” ก่อนที่ล่าสุดจะใช้ชื่อว่า “เบญจรงค์” ผ่านทั้งยุคอาหารไทยโบราณ ปรับเป็นไฟน์ไดนิ่งแบบโมเลกูล่าก็เคยมาแล้ว จนล่าสุดกลับมาที่รากเหง้าของตัวเองอีกครั้ง . ครั้งนี้กลับมาที่อาหารไทยโบราณ ในช่วงปลายสมัยกรุงศรีอ...อ่านต่อ

photo
Happy Tummy
046244
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 755
Quality Review
ร้านอาหารไทยฟิวชั่นใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: มังคุดยำกะทิ, หมูกรอบสี่สหาย, ต้มยำขแมร์, ปลากะพงสามรส, หลนปูม้าไข่เค็ม, ข้าวเหนียวเปียกลำใย

รสชาติ: อร่อยแทบจะทุกเมนู เมนูแปลกใหม่ มีความฟิวชั่นที่วัตถุดิบ แต่รสชาติลงตัวดีมากๆ บรรยากาศร้าน: สวย ตกแต่งแบบไทยผสมโมเดิร์น เหมาะกับการพาเพื่อนต่างชาติมาลอง การบริการ: ดี พนักงานเป็นมิตรและมีใจบริการ ความคุ้มค่า: แอบแพงไปนิด แต่ถ้าพูดถึงวัตถุดิบและคุณภาพของอาหารก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่เหมือนกันดูเพิ่มเติม

photo
Critical Review
391922k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,856
Quality Review
Unlimited Prawn and Seafood BBQ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงพะแนงหมู

ฝากติดตาม FB World Food Critic ด้วยนะครับ จะวิจารณ์จานต่อจานเลยครับ ครั้งนี้มากับบาร์บีคิวกุ้งแม่น้ำและอาหารทะเลไม่อั้นของบ้านดุสิตธานี ย่านศาลาแดง ซึ่งเมื่อเข้ามาข้างในจะพบอาคารทรงไทยประยุกต์ตั้งอยู่ในสวน โดยบ้านที่หลังสูงๆ จะเป็นส่วนของห้องอาหารเบญจรงค์ที่มารับประทานในครั้งนี้ บรรยากาศในร้านแต่งออกเป็นสไตล์ไทยยุโรป พร้อมเปิดเพลงไทยสุนทราภรณ์ให้ฟังประกอบการรับประทานอาหาร สำหรับอาหารจะมีส่วนขอ...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.5k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,689
Quality Review
ย้อนวันวานกับอาหารไทยถูกใจคุณแม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ข้าวเหนียวมะม่วง เชอร์เบท, แกงเขียวหวานซี่โครงเนื้อตุ๋น, หมูสะเต๊ะ

ย้อนวันวานมาร้านเก่าแก่ที่ย้ายมาจากโรงแรมดุสิต มาอยู่ในบ้านดุสิตถนนศาลาแดง (พื้นที่ใหม่ของร้านอาหารในเครือโรงแรมดุสิต) บรรยากาศภายในบ้านเก่าเหมาะสำหรับที่จะมาทานอาหารไทย ที้นั่งหลากหลายพร้อมทั้งบริเวณห้องส่วนตัวสำหรับกลุ่มขนาดใหญ่ ด้วยเมนูอาหารอาจจะไม่ได้เยอะมากเหมือนเดิมแต่รสชาติของอาหารไทยที่มีเข้มข้ม แนะนำ แกงเขียวหวานซี่โครงเนื้อตุ๋น ยำส้มโอ หมูสะเต๊ะ ข้าวเหนียวมะม่วง เชอร์เบท และพวกแกงต...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Omakase Ten สาทร - นราธิวาส
Ad ·
Omakase Tenสาทร - นราธิวาส
ร้านโอมากาเสะสุดหรู ราคาโดน บรรยากาศดีเหมือนญี่ปุ่น ย่านสาทร
4.3
200 รีวิว
฿฿฿฿฿
Soho Pizza theCOMMONS Saladaeng
Ad ·
Soho PizzatheCOMMONS Saladaeng
เครื่องแน่นไซซ์ยักษ์แป้งบางกรอบ New York Pizza สุดปัง กินคำไหนก็ฟิน!