THE WORLD (เดอะเวิลด์) centralwOrld

3.9
117 เรตติ้ง (98 รีวิว)
บุฟเฟ่ต์โรงแรมอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

4, 4/1-4/2, 4/4, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (Centara Grand at CentralWorld ชั้น 24)
500 ม. จาก BTS สยาม
600 ม. จาก BTS ชิดลม
+2
02-100-6255

98 รีวิว

117 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
51% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
49% เพื่อนฝูง
คู่รัก
45% คู่รัก
29
59
17
7
5
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
หลากหลาย
บริการ
อาหารญี่ปุ่น
อาหารไทย
1 check-in
Quality Review
Sunday Brunch ที่มี Lobster ไม่อั้น + Free Flow Wine และไลน์ของหวานสุดอลังการ
เมนูเด็ด:Lobster, Seafood Paella, Gambas al Ajillo, Chocolate Raspberry Mini Cone, Chocolate Bon Bon, Grilled Scallop, White Butter Foam, Macarons

ห้องอาหาร The World ที่ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของโรงแรม Centara Grand @ Central World นี้โดดเด่นด้านบุฟเฟต์อาหารนานาชาติจากทั่วโลกสมกับชื่อ The World เลยล่ะค่ะ นอกจากบุฟเฟต์มื้อกลางวันและเย็นตามปกติแล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่นี่ก็มีการจัด New Sunday Brunch สุดอลังการซึ่งจะมีเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น ทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 ของแต่ละเดือน ซึ่งส่วนตัวแล้วถูกใจจนได้ไปลองมาถึง 2 คร...

อ่านต่อ »
108 Likes20 Comments
Share
Quality Review
ห้องอาหาร รสชาติอร่อย บรรยากาศดี ชั้น24 โรงแรม ช่วงนี้รับเฉพาะลูกค้าพักโรงแรม

ช่วงนี้ร้านอาหารปิดหมด ต้องมาพักค้าง ถึงจะรับประทานอาหารในห้องอาหารโรงแรมได้ เชฟใหญ่เป็นคนสเปน เลยให้ปรุงอาหารแบบสเปนมาให้ทาน เมนูจำชื่อไม่ได้ แต่รสชาติอร่อยมาก ทำจากกุ้งผัดในน้ำมันใส่กระเทียม มีขนมปังย่างมาให้ทานร่วม สลัดผักขม+ชีส ก็อร่อยมาก ทานหมดเกลี้ยง ลืมบอกไปมาทานกัน 2 คน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้แต่ดู งดจำหน่าย

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
มาชิมตอนธีมเทศกาลอาหารกรีซ

อาหารกรีซ ดินแดนแห่งตำนานกรีกโบราณ เมืองตากอากาศเมดิเตอร์เรเนียน จากเชฟ Yiannis Tsivourakis (เชฟรับเชิญ) ได้ลองอาหารกรีซมากมายอาทิ เนื้อวัวอบเสิร์ฟพร้อมถั่วชิกพี, ปลาหมึกยักษ์ย่างเสิร์ฟพร้อมผักอบ, ซูชินี่ชุบแป้งทอดกับชีสเฟต้า, เนื้อแกะติดซี่โครงอบสมุนไพร และเนื้อปลาเก๋าอบสมุนไพร และเมนูอื่นๆ ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกา...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ธ.ค. 2019

ที่สุดของรสชาติความอร่อยสไตล์ตุรกีแท้ + บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

อ่านต่อ »
15 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
New Sunday Brunch ที่จัดเดือนละครั้ง ชูเมนูเด่นด้วย Maine Lobster แถมด้วย free flow ดริ๊งค์ที่รวมไวน์แดง & ไวน์ขาว 🍷🥂

ใครที่ชอบทานบุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยม ห้องอาหาร The World ถือว่ามีจัดโปรโมชั่นได้เร้าใจสุดๆ ในช่วงนี้ เพราะมีเมนู Maine Lobster 🦞🦞🦞ตัวโตๆ ที่มาพร้อมก้ามให้กินกันแบบไม่อั้นในไลน์ “Seafood on ice” นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารอื่นๆ ในไลน์อีกมากมายแบบที่ต้องแพลนพื้นที่ในกระเพาะกันดีๆ เพราะหน้าตาน่าทานไปซะทุกอย่าง ขนาดเราเองตั้งใจอยากทานหลายอย่างมากๆ เอาจริงๆ เข้าก็ทานได้ไม่ครบทุกเมนูที่เล็งไว้ในไลน์บุฟ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซันเดย์บรันชจัดเดือนละครั้งครับ

ซันเดย์บรันช ที่เสริฟฟรีโฟลว์‼️และ ล๊อปสเตอร์ออนไอซ์‼️จัดเดือนละครั้ง‼️ใช้โปรดีที่สุดตกคนละ 1,113เนท‼️ 📍ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซนทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 💬ซันเดย์บรันชมื้อนี้มีเสน่ห์ฮะ เฮียสนใจตรงที่ จะจัดเพียงเดือนละครั้งครับ!! ทุกเที่ยงวันอาทิตย์ที่สองของแต่ละเดือนเท่านั้น สรุปปีนึงจัดซันเดย์บรันช์12ครั้ง!! ดังนั้นคนใจง่ายแบบเฮียทนไม่ไหวครับต้องมาลอง55😋 ใคร❓เป็นนักชิมอาหาร...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
งานบุฟเฟ่ ก็มาสิค่ะ

ใครมาทานบุฟเฟ่ ที่ เซ็นทราแกรนด์ แนะนำเรื่องการแต่งตัวนิดนึงนะ (ชุดสุภาพค่ะ) เราเห็นเค้าบอกไว้ลิฟท์ ค่ะ ไม่แน่ใจว่าใส่รองเท้าแตะมาจะไม่ให้เข้าจริงรึเปล่า อาหารที่นี่หลากหลายดีค่ะ บางช่วงมีโปรโมชั่นนะคะ โซนขนมหวานดีค่ะ เยอะดี มีอาหารทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(เบียร์ เหล้า ไวน์ คอกเทล)
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นทรัลเวิลด์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้