- รวมรีวิว ร้านอาหาร BEAKER AND BITTER พหลโยธินซอย8 (สายลม1)

รีวิว BEAKER AND BITTER พหลโยธินซอย8 (สายลม1)
คาเฟ่ สำหรับสายทำงาน
คาเฟ่ชิคๆ ในบริเวณพญาไท บรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย แสงสบายตา เหมาะสำหรับสายทำงาน เนื่องจากมีที่นั่งจำนวนมาก แถมมีปลั๊กให้ใช้สำหรับคนที่ต้องการชาจแบต กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ รสชาติดีมาก รอบนี้ ลองลาเต้น้ำผึ้ง รสชาติหอมหวานประทับใจ ราคาแอบสูงสำหรับกาแฟ แต่เข้าใจได้เนื่องจากมีทั้งที่จอดรถ ห้องประชุม ห้องอ่านหนังสือ แถมข้างๆยังมี ร้านทำผมอีกด้วยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่ดืออ่านหนังสือชิวๆ
ชอบร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่เหมาะแก่การไปอ่านหนังสือ หรือจะไปถ่ายรูปชิคๆก็ดี ทางร้านอยู่ไม่ไกลจากbtsอารีย์หรือขับรถมาก็มีที่จอดรถกว้างขวาง ภายในร้านใหญ่โตแบ่งเป็นห้องเงียบไว้อ่านหนังสือสงบๆหรือห้องธรรมดานั่งชิวๆกับเพื่อน ตัวร้านคุมโทนขาว มีโซนถ่ายรูป มีส่วนลดบุคลากรการแพทย์ด้วย มีผ้าห่ม สายชาร์ตแบตให้ อาหารคาวเป็นอาหารเวฟที่รสชาติดี น้ำโกโก้มิ้นโอเคเข้มข้น ชาเขียวน้ำผึ้งรสชาติคล้ายนมหมีกลิ่นช...อ่านต่อ
คาเฟ่แนววิทยาศาสตร์
ร้านคาเฟ่แนววิทยาศาสตร์อยู่ในซอยสายลม เข้าไปไม่ลึกมาก มีที่จอดรถเพียบ ร้านกว้างมากค่ะ มีแบ่งเป็นห้องๆด้วย มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร แต่มีให้เลือกไม่เยอะมาก พนักงานบริการดี เครื่องดีกาแฟรสชาติดีค่ะ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ รสชาติสมราคา มีจัดโปรด้วย ซื้อครบ 300฿ แถมครัวซองค์ด้วย แต่ครัวซองค์ธรรมดา รวมๆโอเคค่ะ ร้านนั่งชิวๆดีดูเพิ่มเติม
กาแฟใส่ส้มยูสุเปรี้ยวหวานสดชื่นดีค่ะ
อยู่บ้านนานๆก็หาอะไรทานเพิ่มความสดชื่นกันหน่อย ก็เลยเลือกร้านนี้เพราะว่าไม่เคยทานและอยู่ไม่ไกลจากบ้านค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียค่าส่งเยอะค่ะ ร้านนี้ถ้าไปทานที่ร้าน จะเป็นโรงงานยาเก่าที่รีโนเวทมาทำเป็นคาเฟ่ค่ะ บรรจุภัณฑ์ที่ใส่เครื่องดื่มก็เลยมาเป็นเหมือนถุงน้ำเกลือที่มีฉลากบอกการทานด้วยค่ะ ที่เราสั่งมีโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่มแถมมินิครัวซองค์ฟรีค่ะ ซึ่งทางร้านก็อบมาอุ่นๆเลย เครื่องดื่มเป็นกาแฟใส่ส้มยู...อ่านต่อ
คาเฟ่ย่านอารีย์ที่รีโนเวทมานากร้านขายยาเก่ามาในธีมห้องทดลองวิทยาศาสตร์กาแฟและขนมต่างๆจะถูกจัดเสิร์ฟมาในภาชนะที่ใช้ในการทดลองในห้องวิทยาศาสตร์ดูแปลกตาดี กาแฟรสชาติดีขนมอร่อย คนค่อนข้างเยอะในวันหยุด ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่วิทยาศาสตร์ของจริง!
คาเฟ่ย่านอารีย์ แนววิทยาศาสตร์ ที่ต้องมาลองสักครั้งค่า วันนี้จัด New York cheese cake กับชอคโกแลต อันนี้คือเห็นแล้วน่าลองมากๆ ด้านบนที่โปะสามลูกตอนแรกคิดว่าเป็นไอศกรีม แต่จริงๆมันคือวิปปิ้งครีม รสชาติดีเลยแหละ 👍🏻ดูเพิ่มเติม