- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภูริปายวิลล่า

รีวิว ภูริปายวิลล่า
17 พ.ย. 2017
ที่พักวิวดี
สมชื่อที่พักวิวดี เมื่อมาถึง ก็มุ่งตรงไปยังห้องอาหารของที่พักเลยครับ เพื่อจะไปชมวิวสวยๆ แต่วันนี้มีการซ่อมแซมปรับปรุง เลยไม่ได้ไปนั่งตรงวิวสวยเลย แต่ก็มีหลายมุมที่ถ่ายรูปได้สวย ไหนๆก็มาแล้วก็สั่งกาแฟกับขนมสักหน่อย ขนมอร่อยดีครับ กาแฟดลมกล่อม ไม่เข้มและหวานไป หอมอร่อย ถ้ามีโอกาสแล้วจะมาอีก เพื่อมากินขนมไปนั่งชมวิวไปดูเพิ่มเติม
17 ธ.ค. 2015
รีสอร์ทสไตล์โมเดิล สวย วิวเด่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท
รีสอร์ทสไตล์โมเดิลที่จัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัว เป็นสัดส่วน สวยงาม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว หากใครกำลังมองหาที่พักระดับดี ควรลิสไว้เป็นตัวเลือกแรกๆครับ ข้อเสีย ทางเข้าซอยลึกและแคบไปหน่อยดูเพิ่มเติม
28 พ.ค. 2017
บรรยากาศชวนฟิน จิบเบียร์เย็นๆยามเย็นนั่งมองวิวไป โล่งสมองมากๆ
จะมาเดท หรือมากับครอบครัวก็ดี มาพักกายพักใจที่นี่ มันดีงามจริงๆค่ะคุณขาา❤️🍃👫😘ดูเพิ่มเติม