4.5

รีวิว Pizza Hut มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ

BowVy
29 พ.ค. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งกลับบ้าน สบายๆ

ตอนนี้ มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พิซซ่าหน้าสุพรีม ราคา 359 บาท ใครใช้ทรูพ้อย ลดเพิ่มอีก 100 บาท เหลือเพียง 259 บาท โปรนี้ต้องจัดแล้ว เราสั่งหน้า แฮมชีสฮอกไกโด กลับ มิตซูพรีม อร่อยดีเหมือนกัน แต่สั่งกลับบ้านไม่ได้ทานที่ร้าน ที่ร้านตอนนี้ ก็มีมาตรการ เว้นระยะ จัดที่นั่ง ให้นั่งห่างกัน และมีกากบาท ตรงที่ห้ามนั่ง และมีจุดวาง แอลกอฮอล์ ใครที่มาใช้บริการ ต้องลงทะเบียนเช็คอินเข้าใช้ และ ลงทะเบียนออก ก็ถือว่...อ่านต่อ

ต้อม
SPONSORED REVIEW
25 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ดีมากส่งเร็วสินค้าร้อนๆอยู่เลย

ฉันสั่งมากินประจำหุ้นกันกับเพื่อนๆของฉันสะดวกง่ายดีครับมาถึงก็ไวอร่อยเลยร้อนๆเลยอิอิอิอ่านต่อ

ร้านอิ่มจังเลย_หมู่บ้านมัณฑนา 1 หมู่บ้านมัณฑนา 1
ร้านอิ่มจังเลย_หมู่บ้านมัณฑนา 1ไม่มีหน้าร้าน
ร้านตามสั่งเจ้าเด็ด วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติดีงาม อิ่มฟิน ได้ที่บ้าน
Tempura YAMAYA - Design Village Bangna Design Village Bangna
Tempura YAMAYA - Design Village BangnaDesign Village Bangna
ร้านเทมปุระสไตล์ฮากาตะ แป้งบาง กรุบกรอบ ไฮไลต์เสิร์ฟเมนไทโกะแบบไม่อั้น