4.1

รีวิว MATHS HOUSE

Ryan is a lion
3 มี.ค. 2024
จากครัวซองค์ เดียวนี้มีอาหารแล้วนะจ๊ะ อาหารก็ดี ครัวซองค์ก็อร่อยค่า 👍

📌 จากที่กวดวิชา บ้านคณิต เปลี่ยนมาเป็น Math house เดิมขายครัวซองค์นิดๆ หน่อยๆ ตอนนี้มีอาหารด้วย แถมเปิดตั้งแต่ 8:30 เช้าสุดๆ 🛻 ร้านอยู่ใกล้กับ Balcony courtyard โซนอัสสัม ศรีราชา ร้านไม่มีที่จอดรถ ก็จอดกันริมทางแถวๆ นั้น ช่วงเวลาคับคัง คือจอดลำบากอะ พราะถนนหน้าร้านก็ไม่ได้ใหญ่มาก เป็นร้านติดแอร์ขนาดหน้ากว้าง 1 ห้อง ด้านหน้าดูดิบๆ เห็นประตูเหล็ก มองจากภายนอกคือไม่รู้เลยว่าเปิดหรือปิด ผลักปร...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2021
1 ในร้านครัวซองต์อร่อยอันดับต้นๆ ในศรีราชา
Tazzjang Aey
18 ม.ค. 2024
คาเฟ่ลับๆที่ศรีราชาอีกร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

คาเฟ่ร้านนี้จะอยู่ในซอยแถวโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ที่จอดรถหน้าร้านไม่มีต้องหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง ทางเข้าค่อนข้างลึกลับหน้าบ้านค่อนข้างแคบเป็นประตูเหล็กบานใหญ่ แต่เมื่อเข้าไปภายในร้านแล้วกว้างพอสมควร การตกแต่งภายในร้านก็สวยงามมีทั้งต้นไม้จริงต้นไม้ปลอม มีมุมต่างๆให้ถ่ายรูปหลายมุม วันนี้มาลอง ลาเต้และครัวซอง โดยรวมแล้วดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

NanNan
28 มี.ค. 2023
ครัวซองสอดไส้ไอติม Croissant Vanilla Biscuit 👍

Maths House กาแฟที่มีขนมอร่อยจนอยากจะกลับไปกินซ้ำไวๆ ➕️Maths house ☎️090 224 2465 📍 ตรงข้าม อัสสัมชัญ ศรีราชา 🚀https://maps.app.goo.gl/ck9mAVpuxqqNSnyQA 🚘 จอดรถริมถนนซอย เจ้าของเป็นอาจารย์สอนเลขค่ะ แต่ข้างในตกแต่งสวยงามสไตล์ลอฟท์ มีบันไดเก๋ สีดำขึ้นชั้นลอย ข้างล่างแต่งด้วย Chandelier โต๊ะไม้ชิ้นใหญ่ทรงยุโรปอย่างยาว และภาพวาดสีสดใสติดกำแพง ถูกใจ Croissant Vanilla Biscuit ครัวซองกรอบ แป้...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2024
Timber ring อร่อยมากก
เมนูเด็ด: Timber Ring

วันนี้แวะมากินอาหารเที่ยง ที่นี่มีขายพวก spaghatti, ข้าวจานเดี่ยวด้วย วันนี้ได้ลองกิน spaghetti cabonara มีความครีมมี่ ชีสๆ รสไม่เข้มมาก spaghetti หมูมะแขว่น อันนี้จะผัดแบบแห้งๆ ไม่เผ็ด รสเข้มข้น แล้วก็ที่ชอบมากคือ timber ring macadamia (120 บาท) >> ไม่มีอยู่ในเมนู ต้องถามเค้าว่าวันนี้มีทำขายมั้ย 😂 แต่อร่อยจริงแนะนำ macadamia อย่างล้น คาราเมลล้นกว่า อร่อยคุ้มแคลดูเพิ่มเติม

EakEatAll
15 มี.ค. 2022
คาเฟ่ สวยๆ ทางเข้าจะลึกลับหน่อย เข้ามาร้านสวยมาก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟย่าน โรงเรียนอัสสัมศรีราชา ร้านถ้ามองจากหน้าร้าน จะไม่รูปเลย ว่าเป็นร้านอะไร ตกแต่งหน้าร้านด้วยเหล็ก สีสนิม จอดรถริมถนน บริเวณหน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้าน ตกแต่งสวยจริง มีต้นไม้อยู่ในร้านด้วย มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ที่ร้านขายเครื่องดื่ม และเบเกอรี่หลายอย่าง วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด จากร้าน JASON BROWN เป็นเมล็ด blend ของทางร้าน ใช้เมล็ด ( Thailand / Brazil ...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
11 มิ.ย. 2022
ร้านครัวซองชื่อดัง ได้มาลองแว้ว

ร้านครัวซองที่อยากกินมานาน แต่วันนี้ไม่ได้กินค่ะ อิ่มข้าวมา🤣 ร้านพิกัดอยู่ในซอยหนองยายบู่ หาที่จอดรถตามข้างทางได้เลยค่ะ ร้านด้านในตกแต่งมาสวยดีค่ะ มองจากด้านนอกไม่ออกเลย วันนี้สั่งมาสองอย่างค่ะ jason yuzu soda 100 บาท อร่อยดีค่ะ กาแฟหอม สดชื่น latte 60 บาท หอมค่ะ บรรยากาศเงียบๆดีค่ะ มีทั้งขนมปัง เค้กต่างๆ ติดตามหน้าเพจได้ค่ะ เพราะบางทีเค้กหมดค่ะดูเพิ่มเติม