- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตาฝรั่งสเต็ก - Ta Farang Steak

รีวิว ตาฝรั่งสเต็ก - Ta Farang Steak
ร้านเสต็ก กบินทร์ 304
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย
ร้านสเต็กในนิคมอุตสาหกรรม304 เป็นอาคารพานิชย์ มีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในร้านมีประมาน สี่ห้าโต๊ะ บรรยากาศครึกครื้นเจ้าของร้านเป็นคุณลุงฝรั่ง มีเมนูเป็นสเต็กและพาสต้า สลัดต่างๆ ตัวเนื้อสเต็กมีให้เลือกหลายแบบหลายชิ้น สามารถสอบถามพี่เจ้าของร้านได้ ทำออกมารสชาตดีเครื่องเคียงกำลังดีดูเพิ่มเติม
18 เม.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
สุดยอดสเต็กที่ไม่มีร้านอื่นเปรียบได้ในย่านนี้ ใช้เนื้อเกรดนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมมาก รสชาดที่ออกมากจากวัตถุดิบจริงๆ ยอมรับครับว่านี่คือร้านสเต็กที่ดีที่สุดในอำเภอนี้แล้วละ สำหรับราคาก็กลางๆครับ ขึ้นอยู่กับการเลือกเนื้อที่จำนำมาทำสเต็กดูเพิ่มเติม