รีวิว Tuba Design Furniture & Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 113
Quality Review
ร้านนั่งดื่มเก๋ไก๋มีสไตล์ บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Aglio olio shrimp ebiko pasta

ร้านนั่งดื่มสังสรรค์แบบมีสไตล์ มีดนตรีสด ตกแต่งร้านได้เก๋ไก๋มาก มีของตกแต่ง งานอาร์ตมากมาย เหมาะแก่การนัดเพื่อนมาพบปะพูดคุยสังสรรค์ ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่งได้ตามสะดวก พนักงานบริการดีมาก เซอวิสแบบเป็นกันเอง เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากกกก ทั้งไทย ทั้งฝรั่ง อาหารคืออร่อยเลย เมนูแนะนำห้ามพลาดคือ aglio olio shrimp ebiko pasta (สปาเกตตี้กุ้ง กระเทียม โรยด้วยไข่กุ้งตัดด้วยใบร็อกเก็ต) อร่อยเต็มสิบ!!...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
924833.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 4,861
Quality Review
บรรยากาศดี สไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งฟู มะม่วงสด

หาทางเข้ายากนิดนึง แอบมึนงง ว่าร้านข้าวหรือบาร์สไตล์ฝรั่งย้อนยุค เข้าไปจะเป็นตัวบาร์ก่อน ละเดินไปขวามือจะเป็นที่ทานข้าว หรือจะทานข้าวด้วยนั่งชิวด้วยก็ได้ค่ะ -พนักงาน บริการดีค่ะมากค่ะ คุณลุงเป็นกันเองมาก -รสชาติ อร่อยนะคะ ให้4/5 แต่หักตรงที่เมนูอาหารที่ปกติเคยทานไม่มี แอบงงๆดูเพิ่มเติม

photo
Park
345902.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 7,077
Quality Review
เป็นร้านที่นั่งยาวๆ​ เพลินๆ​ ได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งฟู มะม่วงสด, กุ้งทาร์ทาร์, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

ร้านนี้ไปบ่อยมากจนลืม​รีวิวทีเดียว​ เป็นร้านสำหรับนั่งกินและดื่มแบบชิลๆ​ สังสรรค์สำหรับเพื่อนฝูง​ โดยมีบรรยากาศชิคๆ​ แต่ก็อบอุ่น​ ร้านสวย​มีเอกลักษณ์​ ของตกแต่งเป็นเหมือนของสะสม​และเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ไปในตัว​ ที่นี่​ อาหารอร่อยหลายอย่างมาก​ cocktail ก็ีดี​ มี​Happy​ hours ช่วง​5 โมงถึงหนึ่งทุ่ม​ ข้อดีคือช่วงบ่ายก็ไปนั่งได้​ ก็จะได้เพลินๆ​ ยาวๆ​ดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 5,418
Quality Review
เบียร์มีเลือกเยอะมากกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 4 หน้า 4 รส, ไก่เบรกเเตก(กินเเล้วหยุดไม่ได้), Tsunami Cocktail, Midori Cocktail, Pizza Pepperoni

รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ สั่งแต่เบอร์เกอร์อ่ะครับ หน้าตา⭐️⭐️⭐️⭐️ มีเบียร์เยอะมากให้เลือกหลากหลายครับ บรรยากาศร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบร้านมากครับ เหมือนนั่งในร้านขายเฟอร์นิเจอร์ การบริการ⭐️⭐️⭐️ ช้าไปหน่อยครับ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคาไม่สูงมากแต่ก็คุ้มกับการได้กินเบียร์นอก ที่จอดรถ⭐️⭐️ ที่จอดน้อยไปครับดูเพิ่มเติม

photo
Hearbest Tastegood
131201.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 3,370
Quality Review
บรรยากาศโอเค อาหารเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 4 หน้า 4 รส, ไก่เบรกเเตก(กินเเล้วหยุดไม่ได้), Pizza Pepperoni

บรรยากาศการตกแต่งของร้านเป็นสไตล์ classic European ได้กลิ่นความเก่าแต่ยังร่วมสมัยและมีเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ รวมถึงของตกแต่งมากมาย เหมาะแฮงเอาท์กับเพื่อนฝูงช่วงเลิกงาน ด้านอาหารของร้านเนื่องด้วยไปกับหลาย 10 คนเลยให้เพื่อนสั่งให้ มีกับแกล้มจานใหญ่ พิซซ่าหน้าแซลม่อน + พิซซ่าเป๊บเปอร์โรนี และเนื้อย่างน้ำจิ้มแจ่ว แต่รวม ๆ ก็เฉย ๆ คือกินได้แต่ไม่โดดเด่น ให้เลือกก็คงชอบพิซซ่าที่สุดดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k5.9k60.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 4,145
Quality Review
ร้านนั่งชิลๆสุดชิค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านโปรดตลอดกาล Tuba design furniture&restaurant แห่งซอยเอกมัย21 หรือถ้ามาจากทองหล่อก็ให้เข้ามาทางทองหล่อ 20 ตรงเข้ามาสุดซอยร้านจะอยู่ทางขวามือ เจ้าของรเานเป็นนักสะสมของเก่าระดับtopของasiaเลยก็ว้าได้ มีร้านชื่อ papaya มีทุกอย่างที่นักสะสมต้องการ เอามาตกแต่งในร้านtubaแห่งนี้ แค่เดิยเข้าไปก็ละลานตากับของตกแต่งในร้านแล้ว เครื่องดื่มcocktailที่นี่แก้วใหญ่มากๆ มีมากมายหลากหลายชนิดทั้งธรรมดาจนถึงpr...อ่านต่อ

หลอดยาวมาก
รีวิวก่อนหน้า
1 พ.ย. 2014
ร้านเดียวที่ไม่มีใครเหมือน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Blooming Gallery ทองหล่อ
Ad ·
The Blooming GalleryThonglor
คาเฟ่ชื่อดังย่านทองหล่อ ร้านตกแต่งสวยงาม ขนมสุดฮิตมูสชีสเค้กรสมัทฉะ
ระเบียงแซ่บ
Ad ·
ระเบียงแซ่บ
ร้านสวย นั่งสบาย บรรยากาศดี ครบครันอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม ยังมีส้มตำ
4.0
77 รีวิว
฿฿฿