เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ทาโกยากิ
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ทาโกยากิ
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
กี่ปีๆ ก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:อุด้ง, ทาโกยากิ, Yaki Udon, Utaandon

ได้ข่าวอิเซตันจะปิดแล้วก็ใจหาย พลันนึกถึงร้านอุด้งอร่อยๆ ที่ครอบครัวชอบพามากินสมัยก่อน วันนี้เลยมารำลึกความหลังก่อนมันจะหายไป เดินขึ้นมาชั้น 6 อิเซตัน จะเจอร้านญี่ปุ่นเต็มไปหมด หน้าร้านๆ นี้ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร ถ้าคนไม่รู้จักคงไม่เดินเข้าแน่ ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่น เมนูอาหารมีหลากหลายมาก แต่มาร้านนี้ต้องยกให้อุด้งเป็นอันดับ 1 มาเริ่มสั่งกันเลย ทาโกะยากิ (150บาท) เมนูทานเล่นยอดน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีดีที่เส้นอุด้ง ... แต่พอดีเราไม่ใช่สาวก ^^"
เมนูเด็ด:แซลมอนโรลชีส, ทาโกยากิ

ไม่ได้มาทานร้านนี้นานมากๆ จริงๆปกติเป็นคนไม่ค่อยทานเส้นอุด้งเท่าไหร่ รู้สึกมันหนาเกิน แต่ไหนๆมาร้านนี้แล้ว ก็ต้องขอจัดซะหน่อยนะ ของขึ้นชื่อของร้านเค้าทั้งที เมนูของร้านนี้จะไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ เน้นเส้นอุด้งกับโซบะ มีสลัดหลายชนิด เมนูข้าว ซูชิ ซาซิมิ โรล และของทานเล่น รวมทั้ง ของหวานก็มีนะ แต่มีไม่เยอะล่ะ วันนี้จริงๆได้ลองหลายเมนูมาก แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปมาครับ อย่างแซลมอนซาซิมิ, แซลม...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน UTAANDONIsetan
เมนูเด็ด:อุด้ง, ชุดหมูทอด, ทาโกยากิ

ร้าน UTAANDONIsetan Uta Andon (อุตาอันดง). แผนที่.Central World ชั้น 6 ฝั่ง Isetan ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ ปทุมวัน 10330 คราวนี้เป็นร้าน " UTA-ANDON " (อุตาอันดง ) ร้านอุด้งชื่อดังนั่นเองค่ะ oishi มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คือดีย์ !!!!
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา บอกน่ากินมากตั้งแต่ยังไม่ได้ลอง บรรยากาศน่าร้านร้านดูสบายๆ โซนหน้าร้านเป็นที่นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่น มีอยู่ประมาณ 6โต๊ะ เดินเข้ามาจะเป็นโซนโต๊ะนั่งปกติ 9โต๊ะ ร้านนี้มีจุดเด่นด้านในร้านคือ มีวิวให้ดู เพราะติดกระจกเลย ชอบมาก ไม่รอช้า สั่งอาหารเลยคร้า สั่งเป็นชุดเซตข้าวหน้าเทมปุระรวม +อุด้งร้อน และสั่งทาโกะยากิเพิ่ม อาหารรอไม่นานมาก เริ่มด้วยทาโกะร้อนๆๆ สดๆ จุ้ยซ์ซี่มากๆขอบอก. ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ทาโกะยากิรสชาติใช้ได้ โซบะเย็นรสชาติทั่วไป
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ

จะว่าไปแล้วอิเซตันนี่มีร้านอาหารอร่อยๆเยอะเลยนะครับ หนึ่งในนั้นก็คงมี Utaandon รวมอยู่ด้วยแน่ๆ ร้านใหญ่นั่งสบายสไตล์ญี่ปุ่นเค้าล่ะครับ อาหารจะไม่มีพวกของดิบนะครับ จะเป็นข้าวหน้าต่างๆ (ที่ไม่ดิบ) และอาหารเส้นครับ รสชาติใช้ได้ทุกเมนู ราคาไม่แพงครับ อาหารได้เยอะ จานใหญ่ อิ่มอร่อยกันไปครับ

ดูเพิ่มเติม »
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน

9 Likes0 Comment
Share