เมนูแนะนำโดยสมาชิก
อุด้ง
27 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ อุด้ง
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
กี่ปีๆ ก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:อุด้ง, ทาโกยากิ, Yaki Udon, Utaandon

ได้ข่าวอิเซตันจะปิดแล้วก็ใจหาย พลันนึกถึงร้านอุด้งอร่อยๆ ที่ครอบครัวชอบพามากินสมัยก่อน วันนี้เลยมารำลึกความหลังก่อนมันจะหายไป เดินขึ้นมาชั้น 6 อิเซตัน จะเจอร้านญี่ปุ่นเต็มไปหมด หน้าร้านๆ นี้ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร ถ้าคนไม่รู้จักคงไม่เดินเข้าแน่ ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่น เมนูอาหารมีหลากหลายมาก แต่มาร้านนี้ต้องยกให้อุด้งเป็นอันดับ 1 มาเริ่มสั่งกันเลย ทาโกะยากิ (150บาท) เมนูทานเล่นยอดน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
อุด้งเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมอร่อย
เมนูเด็ด:อุด้ง

มาอิเซตันทีไร 70% มักได้แวะอุดหนุนอุด้งร้านนี้ตลอด กินมานานมาก จะ 20 ปีแล้วมั้ง? วันนี้ด้วยมาตรการป้องกันโควิด ทำให้รับลูกค้าได้น้อยลง แต่คนก็ยังเยอะ เราเขียนคิวหน้าร้าน เป็นคิวที่ 4 แหนะ รอโต๊ะสักพัก ก็ได้โต๊ะนั่ง 4 คน มีฉากกั้นตรงกลาง เราสั่ง Hiyashi Udon เป็นอุด้งเย็น มี toppings เป็น ไข่ออนเซ็น เทมปุระมะเขือม่วง 2 ชิ้น, เทมปุระชิกุวะ 1 ชิ้น, tenkasu, ขิงดอง, แตงกวา น้ำซอสรสชาติเหมือน te...

อ่านต่อ »
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2018

เมื่อก่อนอร่อยกว่านี้

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านเทพ เน้นโซบะและอุด้ง แต่ของอื่น ๆ ก็รสชาติเด่นไม่เป็นรองใคร
เมนูเด็ด:อุด้ง, ชุดเส้นโซบะเย็น

เดินผ่านเลยลองเข้ามากิน มาพบกับรสชาติที่น่าประทับใจจนอยากมาอีก แต่เสียดายว่าสาขานี้กำลังจะปิดแล้ว ร้าน Utaandon เน้นขายอุด้งและโซบะ แต่มีอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ หลากหลายเหมือนกัน เดินเข้ามากินแบบไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะแค่อยากหาของกินก่อนไปทำธุระ เซ็ตที่สั่งเป็น Lunch set โซบะเย็น มีโซบะเย็น, ซูชิ (แซลม่อน, ทูน่า, ปลาหมึก), ซุปเนื้อ, สลัดกะหล่ำปลี, เทมปุระ, ชาเย็น, ไข่ตุ๋น, เครื่องเคียงผักดอง. เ...

อ่านต่อ »
UTAANDON อิเซตัน

6 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านนี้กินมาเป็น 20 ปีแล้ว รีวิว...ครั้งแรกที่สั่ง Sukini เส้นอุด้งแบน
เมนูเด็ด:อุด้ง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรุ่นบุกเบิกที่เปิดมาพร้อมอิเซตันตั้งแต่แรกๆ เรามากินกับที่บ้านในวันพิเศษจริงๆ เพราะตอนนั้นแพงมาก จำได้ว่าราคาอาหารชุด Shokado Bento จะประมาณ 500 กว่าบาท แต่อาหารไฮโซมากและเครื่องถึง รสชาติล้ำเลิศมากในความทรงจำของเด็กประถม ตอนนี้กล่องข้าวชุดนั้นไม่มีแล้ว และอาหารที่ร้านนี้ก็ยังคงราคาประมาณเดิมได้อย่างน่าแปลกใจ พอเทียบกับอาหารญี่ปุ่นตามห้างในปัจจุบันที่ราคาชุดหนึ่งก็ 20...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินตั้งแต่เด็กจนโต​ อาหารชุดให้มาหลากหลายมาก
เมนูเด็ด:อุด้ง, ข้าวหน้าปลาโอและแซลมอน

หลังจากลงรีวิวครั้งแรกไม่มีข้อมูลอะไรเลย เนื่องจากหิวมากเข้าร้านแล้วก็กินกันไม่ยั้ง วันนี้กลับมาอีกครั้ง แต่ก็ยังมีแค่สองรูป เนื่องจากความหิวจู่โจมอีกแล้ว!!! เล่าก่อนว่าร้านนี้คุณพ่อคุณแม่มาทานกันตั้งแต่วัยรุ่น ตอนเราเด็กๆก็มาบ่อยอยู่ ร้านเปิดเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่เดาว่าน่าจะใกล้30ปี หลังจากไม่ได้มานานเพราะคุณแม่หันไปทานมังสวิรัติอยู่พักนึง จนหลังๆมาทานปลากับอาหารทะเลบ้าง จนได้กลับมาทานอีกครั้งง...

อ่านต่อ »
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน

1 Like0 Comment
Share