4.5

รีวิว ตำกระเทย กาฬสินธุ์

Akapatr
17 เม.ย. 2023
ร้านส้มตำรสเด็ด เผ็ดแบบสะใจมากๆ

รสชาติไม่ต้องพูดถึงเด็ดมากๆแน่นอน การจัดจานแบบบ้านๆเก๋ๆน่ารักมาก แนะนำให้ลองเมนูปลาร้าจะถึงใจมากๆ ราคาและปริมาณไปด้วยกันได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
25 พ.ค. 2021
อร่อยทุกสาขา จริงๆ เหมือนรีวิวข้างล่างว่าไว้ครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ไก่กระเทย, ตำข้าวโพด, ลาบหมู

ผมป่าวอวย ทุกคนลงความเห็นว่าอร่อย มาตรฐานทุกสาขาจริงๆดังว่าครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารท...อ่านต่อ

Nirada's
15 ก.พ. 2020
อร่อยทุกสาขา ทานที่ไหนก็หายห่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหลาปูม้า, เหลาหอยแครง, ผัดไท, ไก่กระเทย

สาขากาฬสินธุ์ ตรงข้ามกับโรงพยาบาลฯ ไปทานกันในช่วงบ่าย วันที่ 1 มกราคม 2563 คนเยอะมากเลย แต่อาหารเสิร์ฟไว บรรยากาศห้องแอร์ มุมสวยๆ สไตล์ loft เก๋มาก มันไม่น่าจะเข้ากับร้านอาหารอีสาน แต่รวมๆ มันเจ๋งมาก บรรยากาศข้างนอก ดอกไม้เหี่ยว อยากให้ดูแลนิดนึงค่ะ อาหารอร่อยเหมือนสาขาประจำดูเพิ่มเติม

Vihoknoy Hellbirds
4 พ.ย. 2021
อาหารรสชาติธรรมดาไม่ได้ออกแนวอีสานมากสั่งอาหารประมาณ 6-7 อย่างทานอาหารหมดเรียบร้อยน้ำพริกข่าพึ่งมา
19 มิ.ย. 2021
อร่อยยยยยยยยยย
เมนูเด็ด: ผัดไท
I'Benz Pholchai
6 มิ.ย. 2021
อาหารอีสานที่รัก

โดยส่วนตัวเป็นคนชอบอาหารอีสานอยู่แล้ว แซ่บทุกอย่าง 😍ดูเพิ่มเติม