- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปาเต้แซ๊บ

รีวิว ปาเต้แซ๊บ
ปาเตเครื่องเต็มคาราเบล
ร้านปาเตแซ่บอยู่ในตลาดท่าเสด็จหนองคาย จะเป็นตลาดอยู่บริเวณริมของหาที่จอดรถได้ตามวัดหรือว่าที่เค้ารับฝากจอดรถแต่ถ้าแต้มบุญสูงก็สามารถจอดรถริมถนนได้555 ร้านนี้จะอยู่ตามพิกัดเลยค่ะหน้าร้านจะเป็นเล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่ก็แอบงงนิดหน่อยเหมือนเค้าทำหลายอย่างในร้านนั้น มีทั้งร้านอาหารด้วยข้างในและมีขายของฝากเป็นหมูยอชื่อดัง ถ้ากินปาเตข้างใน จะอันใหญ่มากใส่ในตะกร้าสวยๆ ถ้าเอาแบบกลับบ้านเขาจะเอาใส่ถุงให้...อ่านต่อ
ขนมปังฝรั่งเศสทรงเครื่องอัดแน่นด้วยหมูยอ,กุนเชียง,หมูหยองและผักต่างๆ ราคาอันละไม่ถึงร้อย
ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดท่าเสด็จ อ.เมืองจ.หนองคาย เป็นร้านที่เอาขนมปังฝรั่งเศสมายัดใส้ต่างๆ เช่นหมูยอ,กุนเชียง,หมูสับ,มะเขือเทศ,แตงกวา และอีกหลายๆอย่าง รสชาดก็อร่อยแปลกดีเพราะบ้านเราไม่มีใครทำขายแบบนี้ทั่วไป ไปเที่ยวหนองคายก็อย่าลืมแวะไปชิมนะครับ ถือว่าเป็นอาหารแปลกๆที่เราไม่ได้เห็นทั่วไปดูเพิ่มเติม
ปาเต้แซ๊บ อิ่มอร่อยกับอาหารเวียดนามแบบดฮมเมด สัมผัสบรรยากาศเวียดนามที่ร้านอาหารกาเฟเวียด
แกร๊รรรรรรร วันนี้ฉันจะมาอวดปาเต้ร้านนี้ มันดือเกินไป มันแบบโอโห้ นี่มันปาเต้ยักษ์ป่ะเนี่ยย ชิ้นใหญ่มากกก อร่อยมากๆด้วย เครื่องแน่นเว่ออ ทั้งตับบด มายองเนส หมูยอ ขาหมู หมูหิมะ เยอะมากกก กินชิ้นนึงนี่คือแบบจะกินอย่างอื่นไม่ไหว แต่ไม่เป็นไรเรามันนักกินเดี๋ยวพาไปกินข้าวที่กาเฟเวียดต่อ ปล.ร้านอยู่เยื่องๆกันนะกันปาเต้แซ่บ แต่เป็นร้านเดียวกันน้องพนักงานบอกมาแบบนี้ แต่ปาเต้นี่แนะนำอร่อยมากเยอะมากๆด้ว...อ่านต่อ
ปาเต้แซ๊บ ขนมปังสอดไส้จากเวียดนาม
โอ้แม่เจ้าาาา!!! นี่มันไม่ใช่ปาเต้ มันคือปาเต้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มันใหญ่มากแม่ นี่มากินคนเดียวเลยสั่งมาลองทาน อร่อยมาก ข้างในปาเต้จะมีตับบด มายองเนส แตกกวา หมูยอ ขาหมู หมูหิมะ แม่มันคุ้มมากได้เยอะม๊ากๆๆๆๆ เป็นอีกร้านที่แนะนำ🤤☺️ดูเพิ่มเติม