- รวมรีวิว ร้านอาหาร BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) เอสพลานาด
รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) เอสพลานาด
ชอบชานมร้านนี้ สั่งแบบขวดคุ้มกว่าแบบแก้ว
เมนูชานม คือหนึ่งในเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตที่ทุกร้านต้องมีขาย ส่วนเบสชาที่ใช้ก็จะต่างกันไปแต่ละร้าน สำหรับชานมของร้านนี้ที่ชอบคือ ชานมอัสสัม ที่มีกลิ่นหอม รสจะเบากว่าชาไทย รสโดยรวมนัวๆ ไม่หวานจัด สั่งแบบขวด คุ้มกว่าค่ะ ขนมลอง Konjac Jelly เหมาะกับคนที่กลัวอ้วน แต่ชอบทาน Jelly มีหลายรสให้เลือก 0 kcal. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #9 #ThaiTeaSpec...อ่านต่อ
ชานมหมีชื่อดัง
ร้านนี้อยู่ด้านนอกของห้าง เหมือนเป็นตึก stand alone ไม่มีที่ให้นั่งทาน เป็นการซื้อ Take away เท่านั้น พนักงานบริการดี ทำเครื่องดื่มเร็วมาก เมนูที่ได้ลองคือ ชานมอัสสัม Size S เพิ่มเจลลี่ใส (Konjac jelly) เลือกความหวานเป็น 0% ชาเข้มพอใช้ได้ นมมีความครี่มมี่สูง เยลลี่เป็นก้อนกลมๆกินแล้วลื่นดี ไม่แข็ง แต่แอบไม่หนุบหนับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
มาแล้วจร้า
มาลองร้าน Bearhouse ที่สาขานี้ละจร้า ปกติไป Central Rama9 ร้านอยู่ด้านนอก สังเกตุเห็นได้ง่าย สะดวกซื้อจริงๆ วันนี้ซื้อ Bearhouse Brown Sugar กลับบ้าน FB:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google Map:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
อีญชันยูซุ สดชื่นมาก
ครั้งแรกกับการกินแบรนด์นี้เลยค่ะ อากาศร้อนๆ เลยอยากทานอะไรที่สดชื่นๆ เดินผ่านเห็นป้ายเมนูใหม่น่ากินดี เพราะตัวเองเป็นคนชอบน้ำอัญชันเป็นทุนเดิมแล้วด้วย สั่งเป็นอัญชันยูซุหนึบน้ำผึ้ง+ไข่มุกโมจิ หวานกลางๆ กำลังดีเลย คือสดชื่นมาก ชอบตัวหนึบน้ำผึ้งค่ะ ตัวไข่มุกเราเฉยๆ ซื้อตัวเจลลี่บุกมาด้วยทั้ง 3 รสเลย อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ประทับใจความเข้มเลย
Bearhouse สาขาเอสพลานาดรัชดา จะอยู่ด้านนอแตัวห้างด้านหน้า ตรงหน้าแมคโดนัลด์นะคะ เป็นร้าน take away เราลองสั่งมา 3 เมนู คือ ชานมไข่มุก กาแฟลาเต้ และช็อกโกแลตไข่มุก ที่ความหวาน 50% รสชาติเข้มมากทุกเมนูเลยค่ะ ปกติกาแฟร้านสไตล์นี้จะเบาๆแต่นี่ไม่เบาเลยยย ไข่มุกร้านนี้จะเป็นโมจิทำสด หนุบดี ความหวาน 50% ก็ยังหวานอยู่ คิดว่าลดได้อีกค่ะดูเพิ่มเติม
เปี๊ยะโมจิไข่เค็ม 👍
Bear House ชานมไข่มุกโมจิ น่ารักๆ วันนี้ได้ลองสั่งเดลิเวอรี่มา ชานมไข่มุกโมจิ Size M สั่ง Grab มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ราคา 95 บาท เพิ่งเคยกินครั้งแรก อร่อยดี ชาเข้ม ไข่มุกหนืดๆหน่อย กินคู่กับขนมเปี๊ยะโมจิไข่เค็ม คือลงตัวมว๊ากกกค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม