- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ar-ma Cafe & Bar
รีวิว Ar-ma Cafe & Bar
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลน่ารักในตัวเมืองกระบี่
แวะมาที่ AR-MA Cafe & Bar - ร้านกาแฟเล็กๆน่ารักในตัวเมืองกระบี่กันค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลเน้นโทนสีขาว-ดำเป็นหลัก โซนที่นั่งติดแอร์เย็นฉ่ำ แต่มีอีกโซนที่ไม่ติดแอร์แต่ตกแต่งด้วยปูนเปลือยและต้นไม้ประดับเก๋ๆดูร่มรื่นดีด้วยค่ะ สำหรับกาแฟที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ และมีเครื่องดื่มอื่นๆที่ไม่ใช่กาแฟอีกหลากหลายพอสมควร ราคาก็ไม่แรงมาก เราสั่งเป็น Dirty ก็ทำได้ดีตามมาตรฐาน ส่วนอีกแก้วเป็น Dou...อ่านต่อ
Arma cafe ร้านเล็กๆน่ารัก
ร้านกาแฟ เล็กๆในกระบี่ มีที่นั่งไม่ได้เยอะมาก หน้าร้านสวยงาม มีเอกลักษณ์ ข้างในก็ตกแต่งน่ารัก โทนสีขาว มินิมอล ร้านมีแอร์ เดินไปข้างหลังจะมีอีกมุมนึง สีโทนดิบๆ อิฐๆ ไม่มีแอร์ ถ่ายรูปก็น่ารักดี มีเมนูทั้งน้ำ กาแฟ non coffee ขนม ไอติม วาฟเฟิล เรากินแค่ขนมปังนูเทลล่า ประมาณ60บาท ก็อร่อยดีค่ะ จริงๆเห็นว่ากาแฟอร่อย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อาม่าคาเฟ่จ่ะ
#WongnaiHNY2023 อาม่าคาเฟ่ หน้าร้านสีขาวในกระบี่ อยู่ที่ทางไปโรงเรียนอนุบาล จอดรถหน้าร้านได้ครับ ร้านบรรยากาศชิวๆ ร้านเล็กๆเลยครับ มี2โซน โซน แอร์ ข้างหลังไม่แอร์ ผมได้ลองกินกาแฟคั่วอ่อน กาแฟอร่อยครับ ชอบมาก แวะมาซื้อกาแฟบ่อยเลยครับ มีกลิ่นฟรุตตี้อ่อนๆด้วยครับ หอมอร่อยมาก กาแฟไม่เจือจาง เข้มข้น ราคาไม่แพงไปครับดูเพิ่มเติม