รีวิว Baan Phadthai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารสวย ไปลองมา2ครั้งครับ
เมนูเด็ด:เมี่ยง##1

ไปตั้งแต่เปิดร้านเปิดใหม่ๆ ตกแต่งสวยงามเหมือนนั่งอยู่ในบ้านไทย(ถ่ายรูปสวย)​แม้จะไม่มีแอร์แต่ก็นั่งทานสบาย แอบดูงานครัวงานระบบก็ดูดีนะ สมกับที่เป็นร้านในเครือเชฟชื่อดัง ก็เลย สั่งตัวแพงสุดเลยครับ ผัดไทยปู อีกจานสั่งเมี่ยงมาทานเล่น เมี่ยงมาก่อน สวยงาม อร่อยดี แล้วผัดไทยปูก็ตามมา สวยงาม ชื่นใจ (ในใจรู้สึกปลาบปลื้มที่เรามีร้านผัดไทยดีๆให้นักท่องเที่ยวได้ทานสักที)​ พอทานเข้าไปงงเลย จืดและมีกลิ่นคาว ...

อ่านต่อ »
Baan PhadthaiBaan PhadthaiBaan Phadthai

0 Like0 Comment
Share
11 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
"บ้านผัดไทย” ร้านผัดไทย ย่านเจริญกรุง รสชาติใช้ได้ !!
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งแม้น้ำ##1

"บ้านผัดไทย” ร้านผัดไทย ย่านเจริญกรุง รสชาติใช้ได้ !! มาทานกาแฟย่านเจริญกรุง ขากลับเจ้าร้านผัดไทยเลยลองเข้าไปนั่งทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 11:00 – 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 44 เมื่อมาจากถนนเจริญกรุง เลี้ยวเข้าซอยเจริญกรุง 44 เลี้ยวเข้าไปประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ สมัยเก่า...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บ้านผัดไทย ที่นำเสนอได้น่ารักทุกเมนู
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งแม้น้ำ##1

วันตะลุยกินเจริญกรุง มาถึงร้านนี้ ที่เป็นร้านรางวัล Bib Gourmand ของ Michelin Guide ร้าน บ้านผัดไทย พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอยเจริญกรุง 44 พอเข้ามาในซอย 44 ประมาณ 150 เมตร เดินมาจาก BTS ตากสินได้ เดินไม่ไกลค่ะ เมนูมีผัดไทยให้เลือกหลายอย่าง เมนูแบบอาหารจานเดียวก็มีค่ะ ของกินเล่น น้ำดิ่ม ราคาก็สูงอยู่เหมือนกันค่ะ = ผัดไทยกุ้งแม่น้ำย่าง: 250B = ผัดไทยเสริฟมาในถาดใหญ่ กุ้งแม่น้ำได้มา 3 ตัว ตัวผั...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้มีดีแค่ผัดไทยเมี่ยงคำก็อร่อยน๊า
เมนูเด็ด:แตงโมปั่น##1, เมี่ยงคะน้า

ร้านนี้ตั้งอยู่กลางซอยเจริญกรุง44 เป็นร้านตึกแถวสีฟ้าสดใส ถูก renovate เป็นร้านสไตล์ย้อนยุค บรรยากาศแบบไทยย้อนยุค คนต่างชาติมาทานเยอะมากๆ วันนี้ไม่ได้มาลองผัดไทย แต่มาลองเมี่ยงคะน้าจ้า เมี่ยงคะน้า 150B⭐⭐⭐⭐ serveมาแบบอลังการงานสร้าง เค้าจะแยกเครื่องเคียงต่างๆมาให้ใส่เองตามใจชอบ มีถั่ว, มะนาว, พริก (เผ็ดมาก), ขิง, หอมแดงซอย, กากหมูทอด, ไก่รวน, คะน้าใบอ่อน ถ้ามีมะพร้าวคั่วคงฟินกว่านี้ รสชาติ: ผ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
การนำเสนอดีงาม แชะก่อนกินทุกโต๊ะ

ผ่านร้านก็ออกบ่อย ตึกแถวเก่า-บานประตูไม้ทาสีฟ้าสดใส ในซอยเจริญกรุง 44 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ย้อนยุค จำพวกตู้กับข้าวสมัยก่อน / พัดลมรูปทรงโบราณคลาสสิค ที่ยามนี้เป่าได้แต่ลมร้อน @ Baan Phadthai ร้านในลิสต์ชาวต่างชาติแน่ๆ นั่งกันครึ่งค่อนร้าน เมนูเด่น "ผัดไทย" อาหารยอดนิยมประจำชาติ กับท็อปปิ้งตามเลือก & อาหารแนว Street Food จำพวกส้มตำ หมูปิ้ง ไก่ทอด รวมถึงขนมหวานอีก 4-5 รายการ สุ่มมา 2 อย...

อ่านต่อ »
Baan PhadthaiBaan Phadthai

11 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ภาชนะน่ารักมาก

เห็นร้านในรีวิวนึงก็เลยมาลองดู เห็นเป็นทีมจาก Siamese Issaya และชอบกินผัดไทยอยู่แล้ว สั่งผัดไทยกุ้งแม่น้ำกับผักไทยไก่ย่าง รสชาติผัดไทยใช้ได้ แต่ไม่ได้แบบอร่อยเวอร์อะไรแบบนั้น แต่ใช้ได้อยู่ ของทานเล่นสั่งเมี่ยงคะน้าซึ่งรสชาติใช้ได้ presentation ดี กับหมูย่างซึ่งอร่อยดี และบัวลอยเผือกซึ่งอร่อยและหอมเหมือนใช้น้ำตาลปี๊บส่วนเครื่องดื่มสั่ง Thai Mojito ผสมแสงโสม อร่อยดี รสชาติทั่วไปน่าจะถูกใจต่างชา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี
ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี
ผัดไทยไฟทะลุ (ถนนดินสอ)
ผัดไทยไฟทะลุ (ถนนดินสอ)
ผักหวาน
ผักหวาน
หอยทอดชาวเล ทองหล่อ
หอยทอดชาวเล ทองหล่อ
Eat rice & noodles เอ็มควอเทียร์
Eat rice & noodles เอ็มควอเทียร์