รีวิว PHUKET RESORT AND SPA

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ดีทุกอย่าง ทั้งที่พัก อาหาร และบริการ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวไก่

คืนที่สอง เรามาพักที่โรงแรม คราวน์พลาซ่า พันวาบีช ก่อนหน้านี้ชื่อ ภูเก็ต พันวา บีช ตอนนี้เปลี่ยนเป็นคราวน์พลาซ่าเรียบร้อย ไม่ต้องพูดถึงบริการ บริการดีมาก ตั้งแต่ก้าวเข้าโรงแรม พอมาเช็คอินก็มี welcome drink และ welcome massage ให้คนละ 15 นาที โรงแรมใหญ่ค่ะ มีสระว่ายน้ำ 2 สระเลย กว้างชวาง มีพายเรือ มีบอร์ด มีฟุตบอลให้เล่น หรือจะว่าน้ำก็ได้ คราวนี้มาพูดถึงอาหารกันค่ะ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าในโรงแรม
เมนูเด็ด:ไข่ลวก, ก๋วยเตี๋ยวไก่

พาลูกค้ามาพักที่นี่ 2 คืน ทานอาหารเช้าที่นี่ทั้ง 2 วัน มีอาหารหลากหลาย ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวไก่มาก น้ำซุปกำลังกี ไม่ต้องปรุงก็อร่อยมากเลยค่ะ สั่งไข่ลวก 7 นาทีมาทาน กำลังดี สั่งกาแฟคาปูชิโน่จากร้าน Biscuit มาทาน แก้วละ 149 รวม vat แล้ว รสชาติดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sunday brunch เป็น buffet ที่จัดหนักจัดเต็ม บรรยากาศดี ฟินเวอร์

เป็น buffet ที่เหล่านักชิมต้องไม่พลาดที่จะมา check in ที่ phuket panwa มี buffet ในเกือบทุกวัน แต่ละวันก็จะไม่เหมือนกัน 🍢🍢วันจันทร์และศุกร์ จะเป็น BBQ seafood dinner buffet (799-) 18.30-22.30 น. 🍢🍢 วันพุธ BBQ & Grilled seafood skewers (340-) 18.30-22.00 แต่ที่ hot hit ก็น่าจะเป็น beachfront sundays brunch (399 net ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานได้ตั้งแต่ 12.00-16.00 น. เราไปแบบครอบครัวใหญ่ หล...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
บุฟเฟต์คุณภาพ บรรยากาศห้าดาว เพียง 399
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, ชีสเช็ดดาร์และอีดัม, สปาเก็ตตี้โบโลเนส

รู้จากปากต่อปาก มาด้วยความเหลือเชื่อ โรงแรมติดหาด ราคานี้ทำได้ไง เห็นแล้วก็ทึ่งมาก อาหารมีให้เลือกเยอะมาก และมี live station กุ๊กปรุงให้ใหม่ ๆ สดๆ เป็นจุดเด่นที่พลาดไม่ได้ เพราะบุฟเฟต์ในโรงแรมส่วนใหญ่ ข้อเสียคือ อาหารเตรียมล่วงหน้า ทำให้เสียรสชาติพอสมควร แต่ที่นี่ อาหารแทบทุกอย่าง ปรุงกันร้อนๆ นับกุ๊กที่เห็นได้ 10-12 คน ปลื้มจนไปติดกัน 2 อาทิตย์ ทำให้ได้รู้ว่า จองก่อนสำคัญมาก เพราะอาจไม่ได้โต...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ชั้น 5 ห้องจัดเลี้ยงวิวสวยมากๆ ครับ ยิ่งถ้ามาตอนเย็นๆ นะครับ
เมนูเด็ด:N/A

คงไม่รีวิวอะไรมากเพราะ มางานเลี้ยงครับ ห้องจัดเลี้ยงอยู่ชั้น 5 วิวสวย มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำ และทะเล ถ้ามาเย็นๆ ผมว่าสวยมาก สำหรับอาหารผมไม่รู้ราคาจริงๆ ครับเพราะ มาทานฟรี อาหารจัดได้น่าทานอยู่ แต่รสชาติธรรมดามากๆ ครับ การบริการ และความสะอาดดีครับ หน้าโรงแรมมีร้านกาแฟด้วยแต่ไม่ได้ลองทาน เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานดูนะครับ !!

ดูเพิ่มเติม »
PHUKET RESORT AND SPAPHUKET RESORT AND SPAPHUKET RESORT AND SPA

4 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Sunday Brunch..บุฟเฟ่ต์โรงแรมหรูในราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู, ข้าวยำน้ำบูดู, ซี่โครงหมูย่าง

Sunday Brunch 399฿ สำหรับที่นี่ภูเก็ตพันวาบีชฟร้อนรีสอร์ท นับว่าคุ้มค่ะ.. มีอาหารหลากหลายนานาชาติ แบ่งเป็นโซนๆ (ไม่แน่ใจว่าจะเปลี่ยนโซนทุกอาทิตย์รึเปล่านะ) 🍛โซนแรกจะมีลาบ-ยำ, ข้าวยำน้ำบูดูและข้าวขาหมู มีเชฟคอยให้บริการ 🍚โซนสองจะเป็นอาหารพร้อมทานจำพวกข้าวสวย, ข้าวผัด, แกงและผัดต่างๆ 🌽โซนสามจะเน้นผัก มีสลัดผักต่างๆ, น้ำพริกผักสด-ผักลวก และอาหารทานเป็นคำๆ 🍜โซนสี่จะเป็นอาหารเส้นต่างๆ จำพวกสปา...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share