รีวิว Puja Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ตะมุตะมิ ทานคาวในร้านปูจ๋าแล้วมาตบหวาน ถ่ายรูป เช็คอินร้านเก๋ๆ ได้ที่คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าต่อได้เลย

มาเมืองจันทน์นอกจากหาอาหารทะเลสดอร่อย ผลไม้หวานกรอบตามฤดูกาลแล้วก็อย่าลืมแวะหาคาเฟ่เก๋ นั่งชิลกันอีกต่อด้วย วันนี้เราแวะมาซื้อกับข้าวที่ร้านปูจ๋าระหว่างรออาหารก็เดินมาแวะชิมของหวานในคาเฟ่ด้านหน้าเป็นร้านสไตล์นอดิคที่ช่วงนี้เป็นสไตล์สิ่งก่อสร้างที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งร้านก็ตกแต่งออกมาได้สวยงามเลย แต่เราว่ามันแอบอึดอัดเกินไปนิดนึง ตรงโซนเคาเตอร์จะมีบันไดเวียนให้เดินขึ้นชั้นสอง ซึ่งมันตั้งอยู...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟดี เค้กดี บรรยากาศน่ารัก
เมนูเด็ด:Black Coffee Lemon

ไปกินข้าวที่ร้านปูจ๋า พอจอดรถสะดุดตากับ ร้านกาแฟ ของร้าน ร้าน Puja Cafe (ปูจ๋า คาเฟ่) ร้านอยู่หน้าปูจ๋า ท่าแฉลบ ร้านกาแฟที่ตกแต่งน่ารักมาก เหมาะกับการนั่งคุยหนุงหนิงมากค่ะ กาแฟเขามีหลากหลาย เมนูกาแฟ น้ำดื่ม เมนูน่าทานมากก ที่สั่งเป็น Black Coffee Lemon ชอบมาก เขาทำดีเลยค่ะ กาแฟ กำลังพอดิบพอดี สดชื่นดี สั่งไปหลายแก้ว ก็สั่งเค้กมากินกันค่ะ มัชชะชีสเค้ก ดีมากชิ้นนี้ ชีสดี มัชชะ ขมนิดๆ ชอบค่...

อ่านต่อ »
13 Likes1 Comment
Share
24 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Cafe ต้นไม้ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น น่ารักๆ

📌 ปูจ๋าคาเฟ่ 🦀 คาเฟ่เพิ่งเปิดมาไม่นานของร้านอาหารทะเลชื่อดังในจันทบุรี เป็นคาเฟ่ 2 ชั้นไม่ใหญ่มากแต่น่ารักเก๋ไก๋โดยมี gimmick ต้นไม้ใหญ่ที่ทางร้านไม่ตัดทิ้ง แต่เลือกเว้นที่ล้อมต้นไม้ให้ดูเหมือนขึ้นอยู่กลางร้าน มีบันไดไม้วนขึ้นชั้นสอง และมีระเบียงชั้นสองให้นั่งร่มรื่นดี วันที่ไปเจอเจ้าบ้านขนปุยอวบน่ารักนอนให้ลูกค้าทาสแมวลูบเล่นได้ด้วย 🥰 /// เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ, น้ำผลไม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ สไตล์มินิมอล น่ารัก

ปูจ๋าคาเฟ่ คาเฟ่โทนฮิปๆ สไตล์มินิมอล น่ารัก น่าถ่ายรูป เลยต้องไปค่ะ ไปเหอะ อยากให้ไป ร้านน่ารักค่ะ มีมุมหลายมุม ชอบชั้นบน แต่วันที่ไปคนเยอะ ได้แต่รูประเบียงนอกมา น่านั่งมากค่ะ แล้วก็ก็จัดเมนู #ยูซุทับทิม หอม อร่อยชื่นใจมาก ส่วนขนมนอกจากเมนูเค้ก เค้ามีขนมไทยๆ ด้วยนะคะ ต้องไปลองจ้า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ หน้าร้านอาหารปูจ๋า กาแฟดี ขนมอร่อย ร้านสวย บรรยากาศอบอุ่น ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Black Cocoa, Sun Shine Black

PUJA CAFE ปูจ๋า คาเฟ่ อยู่หน้าร้านอาหารปูจ๋า เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ของเมืองจันทร์ เหมาะแก่การแวะมาพักจิบกาแฟ ฟังเพลงเบาๆ ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มมากมาย หลากหลายแบบ เมนูแนะนำคือ Sun shine black ทานเเล้วสดชื่นมากๆ แต่งแก้วสวย เหมาะแก่การถ่ายรูป

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2021
photo
เค้กเยอะมากๆ มาลองกันนะครับ
เมนูเด็ด:Cake

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2021

มุมถ่ายรูป เมนูเครื่องดื่มเเละเค้กเยอะมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ