4.6

รีวิว Simply Toast

21 ต.ค. 2021
ร้านขนมปัง พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย

#แถวบ้านเราเราต้องรู้ ร้านนี้อยู่ใกล้คอนโดจ้า วันนี้ก็เลยลองสั่งน้ำ และขนมปัง มาจากร้าน simply toast ค่ะ เป็น flothy matcha กับ mini toast milky cream ขนมปังซิกเนเจอร์ของทางร้าน ซึ่งตัวขนมปังมีความเหนียวนุ่ม ดิปกับครีมนมที่มีรสชาติหวานน้อย นุ่มเนียน ส่วนตัวมัทฉะมีความเข้มข้นผสมกับนมหอมๆหวานๆ ดีเลยค่ะ แล้วคือทางร้านแยกนม แยกซอสชาเขียวมาให้ ทางเราก็อดใจไม่ได้ที่จะถ่ายภาพเลเยอร์สวย ๆ ของเมนูนี้จ้า...อ่านต่อ

Halulugun
28 มี.ค. 2021
ร้านขนมหวานสไตล์มินิมอล เหมาะกับแวะซื้อฝากเพื่อนๆและครอบครัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองครีมนมสด

ร้านขนมหวานเล็กๆน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น สายของหวาน แบบมินิมอลห้ามพลาด ลองแวะมาชิมหรือซื้อฝากจะติดใจ ครัวซองไส้ครีมมินิ อร่อยไม่เหมือนที่ไหน พนักงานน่ารักแนะนำให้ ใส่ถุงเป็นของฝากเพื่อนที่ไหนเขาก็บอกดี ร้านอยู่ลงสะพานบางซื่อมาชิดซ้ายเลยดูเพิ่มเติม

Ning Klingkling
1982368
17 มี.ค. 2021
ขนมหวานอร่อย homemade ราคาดี ข้าฃร้านงัว

วันนี้ตั้งใจมาทานมาร้านก๋วยเตี๋ยวแถวนั้น (ร้านงัว) แต่สะดุดตาเวลาเดินผ่านร้านนี้ น้ำหวานก็ดูน่าทาน ขนมก็ดูน่าอร่อย ซื้อpanacotta กับ basqe burnt cheesecake พึ่งทานพานาคอตต้าไป สตอเบอรี่ เปรี้ยวกำลังดี ทานคู่กับ พานา เนื้อละมุน ตัดกันสุดๆๆ ราคาไม่แร่งประมาน 45-50 ฿ จำไม่ค่อยได้ ยังไม่ได้ลองทานชีสเค้ก แต่คิดว่าน่าจะดีค่ะ ส่งนน้ำหวานร้านนี่ไม่มี กาแฟสดค่ะ มีแต่ instant coffee นำมาทำ dalgonaดูเพิ่มเติม

strawberry panacotta

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา