- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮือนฝ้ายคำ

รีวิว เฮือนฝ้ายคำ
อาหารรสกลางๆ สำหรับคน กรุง ณ ริมโขง
เฮือนฝ้ายคำ ร้านอาหารรสชาติดี ณ ถนนคนเดินเชียงคาน ริมแม่น้ำโขง มาเวลาเย็นๆ 18.00 เลยไม่ได้นั่งด้านนอก ริมแม่น้ำโขงเลยค่ะ คนเต็ม เลยได้นั่งข้างในแทน แต่พัดลมของทางร้านก็เย็นดีนะคะ ตำหลวงพระบาง รสชาติได้ค่ะ ต้มแซ่บ ปลากะพงโบราณ อร่อยดีค่ะ ห่อหมกทะเล ก็ใช้ได้นะคะ เห็ดหอม ผัดกุ้ง อร่อยค่ะ แนะนำมา กันเลยนะคะ ถ้าอยากทานอาหาร กรุงเทพ ริมโขงดูเพิ่มเติม
ร้านริมน้ำโขง ราคาเข้าถึงได้
✅ ข้อดี 1. ร้านริมแม่น้ำโขง มีโต๊ะและที่นั่งเห็นวิวแม่น้ำโขง 🛑 ข้อควรระวัง 1. ที่นั่งมีจำกัด ต้มยำปลาคังน้ำใส - รสชาติเปรี้ยวนำเค็ม ไม่มีหวาน ปลาคังเป็นชิ้น 5 ชิ้น ผักเป็นเห็ดเข็มทอง - ราคา 150 บาท - ข้าวผัดหมู มาเป็นจานกลม - หมูขนาดกลาง 5 ชิ้น - ราคา 70 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในเชียงคาน ติดวิวริมแม่น้ำ
ร้านตั้งอยู่ที่เชียงคาน เป็นอาคารไม้มีพื้นที่ให้นั่งทานทั้งในส่วนของอาคาร และระเบียงซึ่งจะเห็นวิวของแม่น้ำ โดยบรรยากาศของร้านเหมาะกับวิถีเมืองเชียงคาน และร้านอยู่ใกล้กับที่พักและถนนคนเดินอีกด้วย ในส่วนของอาหารก็มีรสชาติจัดจ้านมาก หากใครที่ไม่ชอบทานเผ็ด ควรสั่งอาหารที่มีรสชาติไม่เผ็ด นอกจากนี้ ร้านมีจำหน่ายแอลกฮอลล์ สำหรับคนที่ต้องการนั่งชิลล์ดูวิวแม่น้ำดูเพิ่มเติม
อาหารริมโขง ณ. เชียงคาน
ร้านอาหารเฮือนฝ้ายคำ อยู่ถนนคนเดินเชียงคาน จังหวัดเลย บรรยากาศติดแม่น้ำโขง มีชั้นบนให้มองเห็นวิว ช่วงวันมีตลาด และวันหยุด คนจะเยอะ คนเยอะอาจจะรอนานไปหน่อย ส่วนอาหารพอใช้ แกงเผ็ดแกงส้มรสชาติจัดจ้าน ปูหล่นผักสดก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม
อาหารร้านยอดนิยมของ นักท่องเที่ยวเน้นเมนูปลา ราคาสูง
อยู่เมืองติดริมน้ำโขงอย่างเชียงคาน ต้องทานปลาแม่น้ำค่ะ อย่างปลาเนื้ออ่อน ปลากด ปลาคัง เป็นต้น และร้านอาหารที่ทำเมนูปลาต่างๆ และเมนูอาหารทานกับข้าวแบบจริงจัง ต้องร้านนี้ เฮือนฝ้ายคำ ถามคนพื้นที่เรื่องรสชาติ คนพื้นที่ว่าร้านนี้รสชาติค่อนไปทางหลวงพระบาง แต่ด้วยความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ทั้งเมนูหลากหลาย อยู่บนถนนคนเดิน บริเวณ ซอย 12 และบริการไว ทำให้ร้านยังคงเป็นหนึ่งในร้านยอดนิยม ที่น่าทานอยู่ด...อ่านต่อ
ทานอาหารเย็น กับบรรยากาศริมน้ำโขง
ร้านนี้อยู่ในบิสต์ร้านอาหารริมแม่น้ำโขง เราเลยเลือกร้านนี้เพราะด้วยบรรยากาศการคกแต่งร้าน และที่ตั้งร้านอยูาริมแม่น้ำโขงพอดี เลยตั้งใจว่าเบือกร้านนี้ให้เป็นร้านดินเนอร์ของทริปค่ะ มาถึงก็ walk in มาเลย ก็จะต้องรอประมาณ 20 นาที เพราะเราต้องการโต๊ะริมน้ำ ถือว่าโอเคเลยค่ะ ได้โต๊ะริมน้ำ บรรยากาศดี ชิลๆ เงียบสงบ ตามสไตล์เมืองเก่าแก่ของเค้าแหละ เมนูที่สั่ง - ตำหลวงพระบาง: เมนูนี้ชอบมากค่ะ เป็นส้มตำแ...อ่านต่อ