3.9

Warangkana.Guitar
981941.4k
8 ก.ย. 2020
เค้กอร่อยม้วกกก❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ฮอกไกโดชีสเค้ก

ฮอกไกโดชีสเค้ก ที่นี่จัดว่าเด็ดมากกกก เนื้อเนียนละมุนลิ้น บวกกับกาแฟอร่อยๆเข้ากะบรรยากาศเหลือเกินคะ มี5ให้5 มี10ให้10 เลิฟฟฟฟมากคะ การบริการ ดี บรรยากาศร้าน ดี ให้คะแนนเต็มไปเลยคะ อันที่จริงร้านนี้ที่เราชอบอีกอันคือบานอฟฟี่นะ อันนี้ก็อร่อยมากกเช่นกัน แต่วันที่เรามาไม่มี เสียใจเว้อดูเพิ่มเติม

yok
30 ม.ค. 2020
นั่งชายโขงเย็นสบาย พร้อมจิบกาแฟอุ่นๆยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮอกไกโดชีสเค้ก

ร้านกาแฟในถนนคนเดินเชียงคาน ริมแม่น้ำโขงบรรยากาศดีมากเลยค่ะ พนักงานก็น่ารักต้อนรับ แนะนำอาหาร ขนมได้คล่องมาก อเมริกาโนร้อน 50 บาท หอม เข้ม ใช้ได้ค่ะ โฮอกไกโดชีสเค้ก 105 บาท เห็นราคาแอบตกใจ แพง ชีสเค้กอันอื่นก็ราคานี้ค่ะ แพงไปป่าว รสชาติก็ทั่วไปนะเราว่า สงสัยแพงบรรยากาศ บรรยากาศร้านดีเริศมากค่ะดูเพิ่มเติม

Praewy
6 พ.ค. 2018
ร้านคาเฟ่น่ารัก เหมาะสำหรับการนั่งชมวิวริมแม่น้ำโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PREMIUM TEA

วันก่อนกลับจากเชียงคาน เรามีโอกาสได้เดินเล่นอีกรอบ เลยแบบหาคาเฟ่นั่งเพื่อเป็นการฆ่าเวลา รอรถออก เดินไปเดินมา เราก็แบบมาสะดุดตากับร้านนี้ ส่วนหนึ่งเลยคือแบบชื่อคล้ายเรา อีกอย่างคือ ร้านดูเงียบสงบดี บรรยากาศน่านั่ง ขนมก็ดูน่ากิน เราเดินเข้าร้านมาก็แบบเลือกว่าจะนั่งโซนไหนดี มีทั้งด้านใน ด้านนอก และก็ด้านนอกสุดที่ติดทางเดินริมแม่น้้ำโขง สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกโซนนอกสุด เพราะอยากผ่อนคลายไปกับธรรมช...อ่านต่อ

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
23 ม.ค. 2017
วิวสวย ริมโขง นั่งทำงานเพลินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น

หาร้านกาแฟนั่งทำงาน ## สถานที่ จอดรถในวัด หรือถนนด้านนอก ไม่มีห้องแอร์ บรรยากาศดีมาก ร้านตกแต่งสวย ร่มรื่น ## อาหาร กาแฟใช้ได้ ไม่ได้พิเศษมาก มี wifi นั่งทำงานได้ แต่ไม่นั่งทำงานจะดีกว่า ## สรุป นั่งกลางวันชิลๆดูเพิ่มเติม

Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
7 มี.ค. 2017
มีห้องพัก อาหาร ขนม เครื่องดื่มพร้อม

ด้วยความอยากทานขนมตอนอยู่เชียงคาน เห็นร้านนี้ดูน่านั่งมากเลยขอลองหน่อยค่า ที่เลือกมาเป็นชีสเค้ก รสชาติดีเลยทีเดียว ราคาไม่แพง พนักงานยังต้อนรับดีอีกด้วยค่า แถมที่นี่ยังห้องพักด้วย แต่วันที่ไปไม่ได้ใช้บริการค่ะ เต็ม😑 ไว้วันหลังไม่พลาดแน่นอนดูเพิ่มเติม

pp.patphorn
11 ธ.ค. 2016
ตามรีวิวมาเลยค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ชีสเค้ก, ฮอกไกโดชีสเค้ก

เป็นร้านติดริมแม่น้ำโขงเลย คนเยอะอยู่เหมือนกัน อาหารรสชาติดีทุกอย่าง เค้กก็อร่อย อาหารคาวก็อร่อย แต่เสียดายนิดนึงพอค่ำยุงไปหน่อย แต่ก็ไม่หน่อยนะ เยอะเอาเรื่องเหมือนกัน มานั่งดูวิวแม่น้ำชิว เปิดไวน์สักนิด คงเพลินค่ะดูเพิ่มเติม