4.9
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Izumidai ดิ แอลลี่ รามอินทรา

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 222
Quality Review
ความอร่อยตำรับญี่ปุ่นที่ IZUMIDAI🇯🇵
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kaito sushi set, Baby boomer roll, Umi Sashimi

ฟินอินไปกับความอร่อยตำรับญี่ปุ่นที่ IZUMIDAI🇯🇵 จัดเสิร์ฟความอร่อยตำรับญี่ปุ่นกันด้วยเมนูที่มีให้เลือกมากกว่า 200 เมนู ในแบบที่ตอบโจทย์ความอร่อยของสาวกอาหารญี่ปุ่นโดยแท้😁 " Umi Sashimi " 💰 : 1,290THB (discounted from 1,690THB) ขอเปิดตัวด้วยเซ็ตที่จัดมาเอาใจคนรักปลาดิบด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น รวมเอาความสดจากทะเลถึง 7 ชนิดมาไว้ในที่เดียว เริ่มที่ชั้นด้านบนที่มีแซลมอนสไลด์หนาเนื้อเนียน...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
559356k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 411
Quality Review
เข้าไปทานอาหารร้านนี้ครั้งแรกก็ติดใจแล้วซิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมนูอาหารญี่ปุ่น ที่มีความสด ความใหม่ และเกรดของวัตถุดิบพรีเมี่ยมมากๆ ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ คอยให้การบริการ และให้คำแนะนำดีมาก แล้วที่ร้านมีหลากหลายเมนูให้เราเลือกรับประทาน แม้จะมีบางเมนูที่เราอยากทานในตอนนั้นแต่ไม่มีวัตถุดิบ พนักงานก็คอยบอกเป็นอยางดี สำหรับที่นี่จะมีเมนู Salmon ให้เลือกหลายเมนูมาก ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่น อยากให้ไปลองเลย ราคามาตรฐานตามเกรดของสินค้า มีสถานที่เพียงพอสำหรับรอ...อ่านต่อ

photo
James Thara
059738
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 437
Quality Review
อิซุมิได อร่อย พรีเมี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา 🇯🇵
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shira u o Salad | สลัดปลาเงิน, Set Salmon Five Run, Dragon Roll 5 Pcs | โรลอะโวคาโด้, Seven Blue Sea | ซาชิมิ 7 อย่าง, Wagyu Hoba Yaki | วากิวย่างบนใบโฮบะ

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ เจมส์ ขอสวมบทยากูซ่า มาออกตามล่าหาปลาดิบหนึ่งวันที่ถนนรามอินทรา ซึ่งมีร้านดังร้านนึงที่คนเขาลือกันว่า ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ คุณภาพดี รสชาติอร่อย ราคาจับต้องได้ ตั้งอยู่ใน The Alley คอมมูนิตี้มอลล์ที่เปิดใหม่ ระหว่างรามอินทรา ซอย 85 และ 87 แท๊ แด! นั่นคือร้านนนนนนน @izumidai_sushi นั่นเองง 🍣🍙🥗🍵 ร้านตั้งอยู่ตรงกลางโดดเด่น พร้อมชื่อร้าน อิซุมิได! อิ ซุ มิ ได๊! แบบตะ...อ่านต่อ

photo
Miki's Food World - มิกิชวนกิน
11883
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 358
Quality Review
พามาลองร้านอาหารญี่ปุ่นแถวบ้านอีกแล้วค่า กับร้าน Izumidai
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shira u o Salad | สลัดปลาเงิน, Wagyu Hoba Yaki | วากิวย่างบนใบโฮบะ

🇯🇵 พามาลองร้านอาหารญี่ปุ่นแถวบ้านอีกแล้วค่า กับร้าน Izumidai ที่เค้ามาเปิดสาขาสองตรง The Alley รามอินทรา ⭐️ ร้านนี้เน้นอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมเลย เชฟทำแบบจานต่อจาน ของสดมาก อร่อยมาก แถมสาขาตรง The Alley ก็เป็นแนวแบบ Hub ที่เหมาะกับพาครอบครัวมากินพร้อมหน้ากันด้วย ✨ . 🍣 ไม่ต้องรีรอ พาเมนูต่างๆมาอวดโฉมความน่ากินกันต่อเลยดีกว่า . 🐟 ซาซึมิ จานโต Umi Sashimi กับวัตถุดิบ 7 อย่าง ที่สดมาก โฮตาเ...อ่านต่อ

photo
Sugarspace
330363
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 433
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม อาหารสด ร้านสวย บริการดี คุ้มค่าราคามากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Engawa roll 8 Pcs | โรลแซลมอนเอนกาวะ, Trio Salmon Sashimi, Salmon Stek, Hotate King

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบมากเลย ร้านนี้เป็นเมนูแบบพรีเมี่ยม อาหารสดใหม่ ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ ตอนที่ไปร้านมีโปรลด 40% ด้วยนะคะ คุ้มเลย ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นต้องชอบรสชาติร้านนี้แบบเราแน่ๆ เมนูแซลมอนเยอะมาก ฟินเลยค่า 😋ดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 42
อาหารรสชาติโอเค ราคาดี แต่เมนูน้อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Ad ·
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและซูชิสุดคุ้ม ย่านสะพานควาย
3.9
40 รีวิว
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Ad ·
Kifune Premium Restaurant
อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ชาบู ปิ้งย่าง ซาซิมิ ซูชิ
4.1
3 รีวิว
฿฿฿฿