3.9

รีวิว Ozawa Ramen สาขาบางบอน-กาญจนาภิเษก (ปตท.) บางบอน

Green3rd
19 ก.พ. 2023
ราเม็งเส้นสด style ญี่ปุ่น

เส้นของที่นี่จะออกเป็นเส้นที่ออกเล็กๆหน่อย มีความแข็งเล็กๆ สั่งมาเป็น Ozawa RAmen เป็นราเม็งกับซอสพริกเผา รสออกเผ็ด นี่กลัวจะเผ็ดมากเลยสั่งเพิ่มเส้น ตอนแรกคิดว่าจะมาครึ่งก้อน นี่มาเต็มๆก้อนเลย กินหมดเล่นเอาจุกไปเลย รสโอเคอยู่ครับดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2021
เราเม็งเส้น al dente นุ่มข้างนอก แต่มีความแข็งข้างใน
Paopao Studio
819089.2k
12 ต.ค. 2022
Ozawa Ramen 🍜 แวะมากินราเมง ลุงโพกผ้าเหลืองอีกแล้ว วันนี้มาอีก 1 สาขา ในปั๊ม ปตท. บางบอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาฮั่ง (Chahan), ชาฮั่ง เซ็ท (Chahan Set), ชิโอะ ราเมน (SHIO RAMEN)

แวะมากินราเมง ลุงโพกผ้าเหลืองอีกแล้ว วันนี้มาอีก 1 สาขา ในปั๊ม ปตท. บางบอน 🍜 สั่งเซ็ต ชาฮั่ง (ข้าวผัดญี่ปุ่น) + ชิโอะ (ราเมงซุปเกลือ) 150 บาท อร่อยนะ โดยเฉพาะชาฮั่ง 🍛 อร่อยมาก ข้าวญี่ปุ่นเม็ดอ้วนๆกลม นุ่มหนึบกำลังดี ผัดมาหอมฟุ้งเลย โรยงากับพริกไทยดำ แล้วคลุกไปหน่อย ฟินมาก ชิโอะ (ราเมงซุปเกลือ) ถ้าคนชอบรสชาติ คลีนๆใสๆอันนี้ได้เลย ราดน้ำพริกเผาสูตรของทางร้านไปนิดนึงอร่อยเลย ร้านนี้ใส่สาหร่าย ...อ่านต่อ

seenamz
31 ส.ค. 2020
ozawa ramen
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอซาว่า ราเมน, ชิโอะ ราเมน

Ozawa ramen สาขาปตท กาญจนาติดกับพาสิโอ ราเมนอร่อย ซุปเข้นข้น รสชาติอร่อยเส้นไม่แข็งไปไม่นุ่มไป ส่วนตัวชอบกลางๆแบบนี้ ราคาดีอีกด้วย เราสั่ง มิโซะราเมน+ไก่คาราเกะ 2ชิ้น ราคา 130-. ตัวนี้น้ำซุปกลมกล่อม และอีกตัวเป็นโอซาว่า ราเมน 120-. ตัวนี้จะมีรสชาติเผ็ดแต่ไม่ได้เผ็ดเว่อ กำลังอร่อยเลย มาพร้อมหมูชาชู สาหร่ายวากาเมะ พิกัด📍OZAWA RAMEN https://goo.gl/maps/NTHkmBhWtseg2hHA6 เปิดปิด 10:00-22:00 มี...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
31 ก.ค. 2020
ราเมงลับๆในปั้มราคาเข้าถึงได้ สตาร์ท 70บาท บรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอซาว่า ราเมน, ชิโอะ ราเมน

ร้านราเมนลับ!! 😱 OZAWA RAMEN แอบอยู่ในปั้ม ปตท.เปิดใหม่สาขากาญจนาภิเษก ราคาเริ่มต้น 70 บาท!!! ราคาดี ซุปดีเส้นสด!! (มีหลายสาขาอยู่น๊า พิกัดด้านล่าง) ร้านคือดีย์มากก !!!! ตอนแรกไม่คิดว่าจะมีร้านแบบงี้อยู่ในปั้ม เปิดประตูเข้าไป บรรยากาศเหมือนไปนั่งซู๊ดดูดเส้นอยู่จี้ปุ่ง เลยอะไรอย่างนั้นนเลย คิดในใจราคานี่หลัก150อัพแน่นอล พอดูราคาตอนเอามือทาบอก!! ถูก!!ไปอีกแม่!! เริ่มต้น70บาท อู้ย ราคาดีห์ เลยฟ...อ่านต่อ

Lobo-Go-Round
30 ก.ค. 2020
ราเมนเส้นสด อร่อยกลมกล่อม อร่อยยันไข่ต้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ต้ม

เป็นอีกหนึ่งในร้านราเมนที่จัดว่าดีมากๆ เห็นมาเปิดใกล้บ้าน เลยมาลองทาน ไม่คิดว่าจะดีเกินคาด วันนี้เราเลือกจานที่เป็น recommend คือ อาบูระโซะบะแห้ง (80 บาท) แล้วสั่งไจ่ต้มเพิ่ม 1 ฟอง (15 บาท) เส้นราเมงคือดีสุดๆ เหนียวนุ่ม เคลือบด้วยซอส กลมกล่อม และหอมมากๆ ยิ่งทานกับไข่ต้ม เป็นรสชาติที่อร่อย เรียบง่าย ลงตัวมากๆเลย ส่งสามีสั่ง อาซาริชิโอ ราเมน เป็นคล้ายๆซุปหอยลาย เราว่าน้ำซุปกลมกล่อมดี แต่เส้...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2022
แวะทานเป็นเซตแบบง่ายๆ ที่ปั้มน้ำมัน ข้าวผัดอร่อย ราเมนก็โอเคนะ

505 HOUSE Maiyalap
505 HOUSEMaiyalap
แวะกินอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด รสชาติอูมามิ บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
฿฿