รีวิว Yakiniku Morisuke

Metto
4 เม.ย. 2024
ราคาไม่แพง แต่เนื้อดีมาก นุ่มมันเนื้อหอมอร่อยน้ำจิ้มสุดยอด @Osaka Yakiniku Bakaichidai Thonglor Bangkok
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🍍 Pineapple Squash. (Price 99++ Baht.), 🍎 Apple Squash. (Price 99++ Baht.), 🐓 Korean Style Bird Thigh. (Price 138++ Baht.), 🥩 Korean Style Outside Skirt. (Price 250++ Baht.), 🥩 Korean Style Karubi. (Price 270++ Baht.), 🥩 Rib Karubi. (Price 280++ Baht.), 👅 Garlic Beef Tongue Sinew. (Price 98++ Baht.)

สุดยอดเนื้อย่างญี่ปุ่นร้านเด็ด ประจำต้นซอยทองหล่อ ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด เพราะนอกจากเนื้อจะคุณภาพดีมากแล้ว ราคายังถูกมาก และมีโปรโมชั่นที่เด็ดมากอีกด้วย • โปรโมชั่น 50% ทุกวันที่ 25 ของเดือน กินเท่าไหร่ รับคูปองที่ลด 50% นำไปใช้ต่อในครั้งต่อไป สุดคุ้มมาก • แอดไลน์เป็นเพื่อน รับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ สูงสุด 99++ บาท ไปเลยฟรีๆ • อีกทั้งทุกวันเวลาก็จะมีโปรโมชั่นลด 15-20% เมื่อเป็นเพื่อนไ...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2023
ถ้าจะเอาเนื้อย่างอร่อยมากด้วย ถูกด้วยมาเลยที่นี่ ทั้งเนื้อทั้งน้ำจิ้มเด็ดดวง @Yakiniku Bakaichidai Thonglor
Supphawat
26 ต.ค. 2022
เนื้อดี บริการโอเคครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ทองหล่อช่วงต้นซอย จอดรถริมถนนได้ช่วงดึกๆ พนักงานบริการดี ร้านบรรยากาศไม่ค่อยดีเท่าไร เสียงท่อดูดควันดังมากครับ(ชั้น 2) และควันค่อนข้างเหม็นติดเสื้อหลังออกจากร้าน เนื้อโดยรวมอร่อยดีครับ บางตัวแพงบางตัวถูก ตัวที่ชื่อ karubi นางฟ้าผมว่าแพงไปนิดนึง( 2 ชิ้น 580++.-) ส่วนลิ้นวัวอร่อยดีครับ ไม่แพงด้วย 220 บาท(4 ชิ้น)ดูเพิ่มเติม

DDAAOO
4 ม.ค. 2021
ร้านเนื้อย่างดีๆย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น บริการดี มีพนักงานบริการย่างให้ เนื้อที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้นฮารามิ กับคารุบิ แต่คุณภาพไม่แย่เลยนะ ดีมาก นุ่มดี ราคารวมๆไม่แพงมาก แวะมาทานได้บ่อยครั้ง โทรจองก่อนมาทานก็ดีเพราะเนื้อบางแบบต้องจองก่อนไม่งั้นหมด จากในรูปที่แผ่นใหญ่ๆนี่ต้องจองไว้เพราะวันนึงเขาเสริฟจำนวนจำกัด ไม่มีที่จอดรถ แนะนำให้ไปจอดรถที่ Hotel nikko แล้วเดินข้ามถนนมา ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรมเลยดูเพิ่มเติม

songkran

Hasegawa Omakase -
Hasegawa Omakase-
โอมากาเสะที่ผสมผสานสไตล์ระหว่างซูชิแบบเอโดมาเอะและความประณีตแบบไคเซกิ
฿฿฿฿฿
Terra Japanese Restaurant  Terra Sathorn
Terra Japanese Restaurant Terra Sathorn
ร้านอิซากายะสุดพรีเมียมย่านสาทร เสิร์ฟเมนูสุดครีเอต เด็ดจนต้องมากินซ้ำ
4.4
฿฿฿฿฿