รีวิว CLAY

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี สมราคา

อาหารอิตาเลียนสไตล์ฟิวชัน ราคากลางๆค่อนสูง แต่รสชาติสมราคามาก บรรยากาศดี อาหารค่อนข้างช้าแต่คุ้มค่าการรอคอย แอร์แอบร้อนไปนิด สั่งTruffle risotto (350-) จัดจานมาสวยมากกกหอมtruffleทุกคำ ข้าวทำมาสุกกำลังดี คำท้ายๆจะเริ่มเลี่ยน ควรแบ่งกันหลายๆคน

ดูเพิ่มเติม »
Truffle risotto

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สวยงาม

ร้าน Clay เป็นหนึ่งในร้านที่นึกถึง เมื่ออยากกินอาหารฝรั่งอร่อยๆ ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง อาหารสวยงาม บริการดี รอบนี้เราลองเมนูที่ไม่เคยลองดูบ้าง (ปกติจะสั่งแต่พวกพาสต้า ยอกกี้ ริซอสโต) ตับห่านกับขนมปังบริออช: ตับห่านย่างมาดี ขนมปังบริออชอร่อย กินเข้าคู่กันดีมาก ได้ความเปรี้ยวอมหวานของซอสราสเบอรี่ ทำให้ไม่เลี่ยน ทรัฟเฟิลชีสเบอร์เกอร์เนื้อ อันนี้มาตรฐาน หอมทรัฟเฟิล สลัดหนวดปลาหมึกยักษ์ หนวดปล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2020

คาเฟ่เปิดใหม่ อาหาร เครื่องดื่มดี

อ่านต่อ »
15 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหาร​ อิตาเลียน​ แต่งร้านสวยๆ
เมนูเด็ด:สเต๊กสันในหมู, เครปปู

ร้านอยู่ในเมืองหาดใหญ่​, ใกล้ๆกับร้านนั่งชิวเสือสนุกถ้าใครเคยผ่านมาอันนี้น่าจะเป็นร้านเปิดใหม่ บรรยากาศหน้าร้านแต่งดูเก๋ไก๋ไปเย็นวันศุกร์ เข้าไปทางร้านต้อนรับอย่างอบอุ่นเลือกสั่งสเต็กสันในหมู สำหรับผมตัวน้ำซอสจะมี 3 อย่างลืมชื่อว่าซอสอะไรบ้างรสชาติใช้ได้การแต่งจานสวยงามแต่อาจจะแข็งไปนิดสำหรับผมแต่ไม่ได้แย่อะไรครับ สำหรับการที่ 2 เป็นเครป ปู แต่งจานสวยงามเช่นเดิม โดยรวม รสชาติพอใช้ได้ การบริการข...

อ่านต่อ »
CLAY
CLAY
CLAY

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่แนวอาหารอิตาลี่ฟิวชั่นที่ให้อารมณ์กึ่ง fine dining สมราคา แนะนำเลย
เมนูเด็ด:สลัดปลาหมึกกับลิ้นจี่, เบอร์เกอร์วากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้าน Clay เป็นร้านอาหารฝรั่งแนวอิตาเลี่ยน เปิดทุกวันยกเว้นจันทร์ 11.00 - 20.00 น. ร้านตั้งอยู่เกือบหน้าซอยราษฎร์ยินดี ซอย 7/1 เป็นร้านแอร์ที่นั่งไม่มาก เมนูมีทั้งสเต๊ก สลัด เบอร์เกอร์ แต่ไม่ค่อยเยอะ ราคาเริ่มที่ 90-200 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มเป็นน้ำแร่ขวดละ 25 บาท สามารถจ่ายผ่าน qr code ได้แต่ไม่รับบัตรเครดิต - เบอร์เกอร์วากิว เลือกสุก medium 350 บาท ดีทุกองค์ประกอบ เริ่มจากขนม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
11 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
"Clay by Pun eatery" ร้านอร่อยสไตล์ยุโรปพร้อมเสิร์ฟ
เมนูเด็ด:Black pepper spaghetti bacon

"Clay by Pun eatery" ร้านอร่อยสไตล์ยุโรปพร้อมเสิร์ฟ อาหารสไตล์ยุโรป มีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มล้วนถูกรังสรรค์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนหาดใหญ่ได้อย่างดี นอกจากรสชาติแล้ว หน้าตาอาหารก็ดีไม่แพ้กัน ไปลองกันได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านปั้นย้ายมาเปิดใหม่เป็นร้าน CLAY

ร้านนี้คือร้านปั้นค่ะแต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่แล้วเลยเปลี่ยนชื่อมาเป็น CLAY ร้านอยู่แถวๆ ทางไปโรงเรียนอุดมค่ะ . เราสั่งเมนูเบอร์เกอร์เนื้อแบบมีเดียมแรร์ค่ะ เนื้อทำออกมาโอเคค่ะ ยังมีความฉ่ำๆ เฟรนฟรายก็อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
CLAY
CLAY
CLAY
CLAY

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿