- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชายสี่หมี่เกี๊ยว โบ๊ทโบ๊ทมาร์เก็ต โต้รุ่งกระนวน

รีวิว ชายสี่หมี่เกี๊ยว โบ๊ทโบ๊ทมาร์เก็ต โต้รุ่งกระนวน
หมูกรอบ หมูแดง ใช้ได้เลย
ชายสี่หมี่เกี๊ยว ที่มีข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วย ราคากล่องละ 40 บาท ช่วงนี้ก็ซื้อกลับบ้านกันไปก่อน หมูแดงนุ่ม เนื้อแดงเน้น มันน้อยๆ ซอสราดอุ่นๆ รสชาติกลมกล่อม หวานนำนิดๆ + กุนเชียงแซมนิดหน่อย หมูกรอบก็ทอดกรอบสะใจ แบบไม่เสี่ยงฟันหลุด มีไข่ให้ครึ่งฟองดูเพิ่มเติม
ต้มยำเย็นตาโฟเป็นตาแซ่บ เครื่องเยอะสุด
ได้เมนูโปรดใหม่ของร้านนี้ คือ เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำ รสชาติเข้มข้น เพิ่มความเปรี้ยวด้วยมะนาวเพิ่มได้ รสชาติแซ่บแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องก็จัดเต็มทั้งเลือดหมู หมึกกรอบ หมูแดง แคบหมู ลูกชิ้น เห็ดหูหนูขาว ถ้วยละ 45- ไม่แพงดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดงอร่อยอ่า
ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งกระนวน ร้านแรกสุดเลย น่าจะเริ่มเปิดขายเย็นๆ นะ บะหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดง 40- รอกันหน่อย แม่ค้าค่อนข้างประณีต แต่อร่อยเฮ้ย รสชาติเป๊ะ ไม่เค็ม ไม่ต้องปรุงเลย เติมพริกผัดอย่างเดียว บะหมี่เหนียวนุ่ม ลวกมาแบบพอดีที่เราชอบ เกี๊ยวหมูนุ่มๆ เนื้อเยอะดี หมูแดงไม่ติดมันมาก แต่ค่อนข้างนุ่มเลยแหละ ดีๆๆดูเพิ่มเติม