- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฟองคลื่นรีสอร์ท
3.2
รีวิว ฟองคลื่นรีสอร์ท
1 มี.ค. 2018
อาหารอร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลาสำสีทอด, แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าว
บรรยากาศริมทะเลสดชื่นดีมากถึงแม้แดดจะร้อนแรงไปหน่อยก็เพราะว่ามันเที่ยงนี่น่า บรรยากาศร้านมีโต๊ะหินอ่อนวางเรียงรายตามชายหาดเรื่องดังใต้ต้นไม้บรรยากาศดีและสงบไร้ผู้คนดีครับ พูดถึงอาหารเมนูปลาสำลีรสชาติดีแต่ทำไมต้องมีเกร็ดขนมปังครกมาด้วยไม่เข้าใจเปรียบเทียบราคาแล้วอาจจะแพงไปสักหน่อยสำหรับตัวขนาดนี้ราคา 300 บาทแต่ด้วยรสชาติถือว่าโอเคครับ แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าวราคา 220 บาทถือว่าแพงไปสักนิดแต่รสชา...อ่านต่อ
25 ส.ค. 2017
รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง แต่คนจะไม่ค่อยรู้จัก ทีเด็ดเลยร้านนี้
อยากให้ลองครับ ร้านนี้ไม่มีโฆษณา ไม่มีการรีวิวใดๆ แต่ผมมาคนเดียวสั่งสองอย่าง เด็ดทั้งคู่ ข้าวผัดทะเล(ลืมถ่ายรูป) กับ หมึกนึ่งมะนาว คือราคากับปริมาณนี่สมเหตุสมผบมากครับ ข้าวผัดจานไม่ถึงร้อย แต่ใส่ทะเลมาเพียบบ ปลื้มมมมากกดูเพิ่มเติม
14 มิ.ย. 2018
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารใหญ่ อร่อยด้วยค่ะ
ต้องมาลองนะ ร้านอาหารรสชาติดีราคาไม่แรงซ่อนตัวอยู่ในถนนเลียบชายทะเลนี่ละดูเพิ่มเติม