3.2

รีวิว ฟองคลื่นรีสอร์ท

Djorgan
1 มี.ค. 2018
อาหารอร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลาสำสีทอด, แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าว

บรรยากาศริมทะเลสดชื่นดีมากถึงแม้แดดจะร้อนแรงไปหน่อยก็เพราะว่ามันเที่ยงนี่น่า บรรยากาศร้านมีโต๊ะหินอ่อนวางเรียงรายตามชายหาดเรื่องดังใต้ต้นไม้บรรยากาศดีและสงบไร้ผู้คนดีครับ พูดถึงอาหารเมนูปลาสำลีรสชาติดีแต่ทำไมต้องมีเกร็ดขนมปังครกมาด้วยไม่เข้าใจเปรียบเทียบราคาแล้วอาจจะแพงไปสักหน่อยสำหรับตัวขนาดนี้ราคา 300 บาทแต่ด้วยรสชาติถือว่าโอเคครับ แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าวราคา 220 บาทถือว่าแพงไปสักนิดแต่รสชา...อ่านต่อ

Palm Smittanonta
25 ส.ค. 2017
รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง แต่คนจะไม่ค่อยรู้จัก ทีเด็ดเลยร้านนี้

อยากให้ลองครับ ร้านนี้ไม่มีโฆษณา ไม่มีการรีวิวใดๆ แต่ผมมาคนเดียวสั่งสองอย่าง เด็ดทั้งคู่ ข้าวผัดทะเล(ลืมถ่ายรูป) กับ หมึกนึ่งมะนาว คือราคากับปริมาณนี่สมเหตุสมผบมากครับ ข้าวผัดจานไม่ถึงร้อย แต่ใส่ทะเลมาเพียบบ ปลื้มมมมากกดูเพิ่มเติม

แตงโมปั่น
Poonie Tiengtrong
42066
14 มิ.ย. 2018
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารใหญ่ อร่อยด้วยค่ะ

ต้องมาลองนะ ร้านอาหารรสชาติดีราคาไม่แรงซ่อนตัวอยู่ในถนนเลียบชายทะเลนี่ละดูเพิ่มเติม

เราตักมาใา่จานเล็กสั่งปลาหมึกทอดกนะเทียมกับ ปลากะพงผัดพริกไืยดำ รสชาติดีของทะเลา

Beach Mountain Club
Beach Mountain Club
จุดเช็กอินใหม่ในขนอม ร้านอาหารบรรยากาศดีชมวิวทะเล ชิมอาหารหลากสไตล์
Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ