รีวิว 대장금

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แดจังกึม ชื่อนี้ครบเครื่องอาหารเกาหลี
เมนูเด็ด:셋트2 / คาลบี ซอสหมัก / ชาดอลบากี / ฮังชองซัล / คอหมู, 비빔밥 / บิบิมปับ

ร้านอาหารเกาหลีอยู่ชั้น 3 ของประสานมิตรพลาซ่า มีที่จอดรถ แต่ถ้าไปช่วงเย็นจะหาที่จอกรถยากนิดนึง ร้านเกาหลี ที่มีเมนูมากกว่าปิ้งย่าง 🐷 หมูหมักซอสและซี่โครงหมักซอส วันนี้ให้ทางร้านย่างมาให้เรียบร้อย ตัวเนื้อหมูหมักซอส ยังมากำลังดีนุ่มไม่เหนียวไม่แข็งรสชาติออกเผ็ดหวาน ส่วนตัวซี่โครงรสชาติเดียวกัน แต่แอบมีความเหนียวเล็กน้อย พอจะเขียวสู้ฟันไหว อร่อยไปอีกแบบ 🍜มูลเน็งเมียน บะหมี่เย็นสไตล์เกาหลีร้านน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่มีบรรยากาศเหมือนเกาหลี
เมนูเด็ด:비빔밥 / บิบิมปับ, รามยอน

เป็นร้านเกาหลีที่อยู่ในตึกประสานมิตรพลาซ่าชั้น 3 สามารถเดินทางมาง่ายๆด้วย BTS หรือ MRT ก็ได้ ในร้านมีบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เกาหลี พนักงานและลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนเกาหลี พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าเและน่ารักมาก อาหารร้านนี้ - เครื่องเคียงดีมากๆ ขอเติมได้ตลอด - บิบิมบับ 200 บาท : อร่อยดี หอมน้ำมันงา สามารถปรุงโคชูจังตามใจชอบได้เลย - กิมจิจีแก 200 บาท : ปริมาณเต้าหู้ เนื้อกับกิมจิเยอะมาก ...

อ่านต่อ »
대장금
กับเครื่องเคียง
대장금

4 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมูเกาหลีร้านแดจังกึม ที่อยากทานมานาน
เมนูเด็ด:soft tofu stew, hangjeong-sal

อยากทานอาหารเกาหลีร้านใหม่ๆจำได้ว่าเคยเล็งร้านนี้ไว้ เนื่องจากเคยเห็นโปสเตอร์นางเอกสาวแดจังกึม ตั้งอยู่หน้าตึก โดยตัวร้านจะอยู่ชั้น2และชั้น3 สิ่งที่พิเศษของร้านนี้คือที่นั่ง ที่นั่งส่วนตัวเป็นห้องๆ กั้นด้วยกระจกใส ต้องการอะไรมีปุ่มกดเรียกพนักงาน ซึ่งบริการดีทีเดียว เริ่มกันที่เครื่องเคียง เยอะทีเดียว ทุกอย่างอร่อยใช้ได้ ยกเว้นกิมจิที่เปรี้ยว แบบทำไว้นาน •Soft tofu stew 200.- ซุปเต้าหู้รสชาติเข...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี บรรยากาศเกาหลีและรสชาติเกาหลีมากๆ นึกว่าอยู่เกาหลี 🇰🇷
เมนูเด็ด:감자탕 / คัมจาทัง (1ที่)

ตามรีวิว จาก ig นึงมา ได้ยินมาว่า กิมจิร้านนี้อร่อย อยากกินพอดีก็มาเลยจ้า ที่ชอบที่สุด คือ กิมจิ ที่มีรสชาติเปรี้ยว ต้องบอกก่อนว่า ไม่ถนัด อาหารเกาหลี (คือไม่รู้ชื่อเมนูใดๆ ) ที่ชอบรองลงมาคือ คัมจาทัง ที่เหมือนเล้ง บ้านเรา แต่เป็นรสชาติเกาหลี ปลาหมึกผัด ก็ปลาหมึกดี ชอบมากๆ มีเส้นคล้ายขนมจีนมาด้วย แถมยังมี เมนูเด็ก ให้ฟรี อาหารปริมาณเยอะมากๆ กินไม่หมด ขอห่อกลับ555 (เฉพาะเมนูที่สั่งนะ) ชอบการบ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชุดหมู+เนื้อย่าง ให้พนักงานย่างให้ (จะได้ไม่ไหม้ 55) อร่อยมาก 😂😂
เมนูเด็ด:ตีนไก่ผัดเผ็ด##1, บิบิมบับ##1, 감자탕 大 (2-3인분) / คัมจาทัง (2-3ที่)

เป็นร้านอาหารเกาหลีย่านอโศกค่ะ เดินทางสะดวกเลยแหละจะมา bts หรือ Mrt ก็ได้ทั้งนั้น ส่วนใครขับรถมาก็สามารถมาจอดลานข้างหน้าได้เลย ร้านปั๊มให้ได้ 2 ชั่วโมง จริงๆเราจอดนานกว่านั้นหน่อย เขาก็ไม่ได้คิดตังค์อะไรค่ะ 🥩 ชุดเนื้อย่าง หมูย่าง อันนี้เราสั่งมาแบบรวมจะมีเนื้อ และหมูสามชั้น หมูสไลด์บางอะไรต่างๆมามิกซ์ๆกัน คุ้มมาก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำสุดๆ ส่วนหมูก็ไม่ได้มันอะไรเบอร์นั้น มันน้อยกว่าที่อื่น แต่นุ่มม...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดอาหารเกาหลีที่แท้จริง!
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อย่างเกาหลี##1, แกงเต้าหู้อ่อน##1, 감자탕 / คัมจาทัง (1ที่)

เคยกินอาหารเกาหลีมาก็หลายเจ้า ยอมรับว่าแต่ละร้านก็มีรสชาติ รสมือที่มีเอกลักษณ์ต่างกันไป บางร้านทำให้เราเข้าถึงความเป็นเกาหลีแท้ๆ แต่บางร้านก็ไม่ ส่วนร้านแดจังกึมนี้ขอบอกว่ามันสุดยอดรสชาติเกาหลีที่แท้จริงเลยแหล่ะ เพราะเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี รังสรรค์เมนูต่างๆด้วยตัวเอง ตลอดจนออกมารับรอง แนะนำลูกค้า ร้านหาไม่ยาก อยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก ตรงประสานมิตรพลาซ่าที่มีร้านอาหารเยอะๆ สามารถจอดรถที่ลานไ...

อ่านต่อ »
20 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199 ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
Ad ·
ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
สายเฮลตีต้องถูกใจ จัดเต็มเมนูเพื่อสุขภาพ สลัด โรล สเต๊ก ไม่มีผิดหวัง!
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต