รีวิว Katana - Japanese Dining

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
หมูย่างห่อไข่ เมนูเด็ดที่อยากกลับปกินซ้ำอีกรอบ
เมนูเด็ด:ซีซาร์กุ้งไข่ลวก, พุดดิ้งสูตรเฉพาะของร้าน, ปีกไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่น, หมูย่างห่อไข่

อาหารญี่ปุ่นจริงๆ แล้วมันก็มีหลายท้องถิ่นเหมือนอาหารไทยบ้านเราเหมือนกันนะ แล้วอาหารของแต่ละท้องถิ่นในญี่ปุ่นก็มีรสชาติและการใช้วัตถุต่างกันออกไปด้วย อย่างคราวก่อนที่ไปกินราเมง ก็เพิ่งได้รู้ว่า เส้นราเมงของแต่ละที่ จะมีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนกัน ส่วนร้าน Japanese Dining Katana ก็เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์นาโกย่า รสชาติเลยไม่จืดชืดแบบอาหารญี่ปุ่นบางท้องถิ่นที่เราคุ้นเคย อย่าง "ปีกไก่ทอดสไต...

อ่านต่อ »
หมูย่างห่อไข่ปีกไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นซีซาร์กุ้งไข่ลวก

46 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองข้าวปั้นห่อหมูย่าง

อีกหนึ่งร้านที่มาออกบูธที่งาน Eat Meats Fest ครั้งที่ 2 มีขายแค่เมนูเดียวคือ ข้าวปั้นห่อหมูย่าง ข้าวปั้นห่อหมูย่างมองเผินๆ เหมือนไส้กรกอิสาน ยิ่งด้านในเป็นข้าวด้วย ยิ่งเหมือน ห่อด้วยหมูสามชั้น คลุกด้วยซอสเข้มข้น อาจจเค็มไปนิดด้วย 3 ชิ้น 120 บาท

ดูเพิ่มเติม »
Katana - Japanese DiningKatana - Japanese DiningKatana - Japanese Dining

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นความเป็นส่วนตัว
เมนูเด็ด:ชุดอาหารกลางวันไก่ซอสกระเทียม, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ จัดที่นั่งเป็นห้องเยอะดีค่ะ และลูกค้าส่วนใหญ่ก็นั่งตามห้องมากกว่า เป็นส่วนตัวดี มื้อนี้เจ้านายเลี้ยงค่ะ เลยสั่งเบาๆ ข้าวแกงกะหรี่ ถ้าตามเมนูกลางวันคือประมาณ ฿190 แต่สั่งเพิ่มหมูทอดใส่เข้าไปด้วย เลยไม่ทราบราคาที่แท้จริงค่ะ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ข้าวญี่ปุ่นคุณภาพมาตรฐาน หมูทอดชิ้นไม่ใหญ่ รสชาติโอเค ลองทานเมนูอื่นที่สั่งมาทานรวมกัน ก็มีเช่น ไก่ซอส...

อ่านต่อ »
Katana - Japanese DiningKatana - Japanese DiningKatana - Japanese Dining

12 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
หมูตุ๋นคาตานะอร่อย
เมนูเด็ด:หมูตุ๋นสไตล์คาตะนะ

⭐️⭐️Eat with Us at Katana Japanese dining⭐️⭐️ 📍 Katana Japanese dining ร้านนี่อยู่ใน Eight ทองหล่อ ชั้น 2 เยื้องๆกับ sushi hiro 🗣 จริงๆวันนี้ไม่ได้ตั้งใจมาทานร้านนี้เลย , goal ของวันนี้คือ hiro สาขา eight ทองหล่อ เพราะสาขานี้มีเมนูพิเศษ (Meshi) ที่มีไข่แดงฟองใหญ่ๆอยู่ตรงกลาง แต่พอไปถึงร้านปรากฎว่าไข่แดงที่เป็น signature หมด ก็เลยถอยออกมาทานร้านเยื้องๆกันคือร้าน Katana นี่แหละ เมนูที่ให้เป็...

อ่านต่อ »
Katana - Japanese DiningKatana - Japanese DiningKatana - Japanese Dining

0 Like0 Comment
Share
9 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเซ๊ตรสชาติยอดเยี่ยมราคาน่าคบหา

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบอิซากะยะตั้งอยู่ชั้นบนของตึกeight ทองหล่อ ส่วนมากคนจะแน่นในช่วงค่ำเพราะมานั่งดื่มสังสรรค์กันทางร้านมีห้องส่วนตัวหลายห้องตกแต่งสสยงาม มีอาหารให้เลือกตั้งแต่ซูชิและกับแดล้มต่างๆรวมถึงข้าวให้ทาน วันนี้มาลองทานเซ๊ตอาหารกลางวัน Tem Zaru แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย ตั้งแต่เทมปุระที่มีทั้งกุ้ง ปลา และผักต่างๆชุบแป้งมาบางพอดีๆเคลือบมาทั่วรสชาตไร้ที่ติ เส้นโซบะสีเขียวเหมือนชาส่วนตัว...

อ่านต่อ »
Katana - Japanese DiningKatana - Japanese DiningKatana - Japanese Dining

34 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
set manu คุ้มจริงๆ

เคยมากินร้านนี้นานมาแล้วสั่งเป็นแบบซูชิเป็นคำๆตอนนั้นจำได้ว่าอร่อย แต่ก็รู้สึกว่าราคาไม่เบาอยู่เหมือนกันนะ ครั้งนี้มาใหม่เจอเป็นช่วงกลางวันมีเมนูอาหารกลางวันแบบว่าราคาน่าคบ คุ้มจริงๆ ยิ่งมาเจอช่วงลดราคาเกี๊ยวซ่าอีก ฟินเลยอร่อย ตบท้ายด้วยพุดดิ้งไอติมอีก แนะนำอย่างยิ่ง **เมนูกลางวันอาจจะมีให้เลือกไม่มากนักแต่ก็คุ้มทีเดียว**

ดูเพิ่มเติม »
KatanaKatanaKatana

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya นั่งชิลย่านทองหล่อ หลบซ่อนอยู่ในตึก The Eight **เปิดเฉพาะช่วงเย็น**
เมนูเด็ด:Custard Pudding, Wagyu Beef Steak, หมูติดมันย่างวาซาบิ, หมูย่างห่อไข่

เดี๋ยวนี้ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya เริ่มมีโผล่มาเยอะขึ้นพอสมควร ท่ามกลางการแข่งขันของร้านซูชิที่เปิดกันให้พรึบช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ คิดว่าคนไทยน่าจะเริ่มคุ้นกับร้านสไตล์นี้บ้างแล้ว ขออธิบายเผื่อสำหรับคนที่ยังไม่คุ้นซะหน่อยว่าร้านสไตล์ Izakaya เป็นร้านที่จะหนักไปทางร้านนั่งดื่มพร้อมกับแกล้มครับ เน้นมาสังสรรค์กันซะมากกว่า ดังนั้นร้านพวกนี้ถ้าซูชิไม่เด่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ร้านญี่ปุ่นสไตล์...

อ่านต่อ »
Sashimi รวมที่เล็ก (480.-)หมูติดมันย่างวาซาบิ (220.-) อร่อยๆ แนะนำให้สั่งOkonomiyaki (220.-)

56 Likes2 Comments
Share