รีวิว Le Betole

PAE C.
11k3k14.3k
25 มิ.ย. 2020
ร้านนี้ใกล้ที่พักสุดแล้ว

ดองรีวิวนานเลย การมาร้านนี้เรามาช่วงก่อนที่โควิดจะระบาดหนัก ๆ ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ใกล้ที่พีกที่สุด มีทั้งอาหารฝนั่งและอาหารไทย เราพากันสั่งเมนูมาแบบหลากหลาย ทั้งกระเพรา สปาเกตตี้ ผัดผัก ผสมผสานกันไปหมด แต่เอามาทานคู่กันแล้วอร่อยนะคะ รสชาติของอาหารคือดี อร่อยเลยทุกอย่าง มีติอย่างเดียว จานใหญ่ไปหน่อยทำให้เวลาสั่งมาเยอะ ๆ ไม่มีที่วาง ฮ่าๆ สำหรับร้านนี้แนะนำอยากให้มาลองชิมหากได้มาเที่ยวแถวนี้ ส่...อ่านต่อ

ผัดผักยำเมนูร้านสปาเกตตี้กระเพรา
Linda Lek
12 ม.ค. 2025
Nice seaside Italian Restaurant
รสชาติเข้มข้นมาก ไอศครีมโฮมเมดโดยลาวอิตาลี รสรัมลูกเกด รสรัมสุดๆ ถูกใจสายแอลกอฮอ
Savichai
18 ก.ย. 2021
ข้าวผัดเครื่องแกง อร่อยเผ็ดพริกแกงใต้ จานใหญ่ ตามได้เลย
ข้าวผัดเครื่องแกง อร่อย เผ็ด จานใหญ่ อร่อยๆตามได้