3.8
11 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Warm Dish Cafe & Bistro

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
papa🎯
7k4.4k96.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 47
Quality Review
เกิดอยากกินโรตีแกงเขียวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาธุระในซอยวัดแขก กำลังเดินหาร้านอาหาร เห็นรูปโรตี แกงเขียวหวานป้ายหน้าร้าน น่ากินจัง (กำลังคิดในใจอยู่ว่าจะไปร้านประจำที่ถนนประมวญดีไหม ???) เอาน่ะ ลองดู @ Warm Dish Cafe & Bistro ในโรงแรม Warm Window Silom ประมาณ Hostel มีแขกต่างชาติซะส่วนใหญ่ บริการอาหารจานเดียว & เครื่องดื่ม อย่างว่าเกิดอยากกินโรตีแกงเขียวหวาน สั่งเลยเป็นแกงเนื้อ - วางเสิร์ฟ มีงง 😳 แกงเขียวหวานน้ำใสแหน๋ว หวานเจี๊ยบ+เค็มป...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.6k45.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,527
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวต้มแห้งบะเต็งสูตรคุณย่า (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้งบะ

ร้าน Warm Dish เป็นร้านอาหารของโรงแรม Warm Windown Silom เพื่อนไปเจอร้านโพสต์ อยู่ใน page จุฬามาร์เก็ตเพลส เลยส่งมาให้ไปลอง แทนเพราะนางบ้านไกลสู้ค่าส่งไม่ไหว เลยให้คนในพื้นที่ชิมให้หน่อย ร้านภูมิใจนำเสนอ ข้าวต้มแห้งบะเต็ง สูตรคุณย่าที่ผ่านการปรุงอย่างดีกับวัตถุดิบชั้นดีที่หมักและเคี่ยวจนเข้าเนื้อ เห็ดหอมรสออกเค็มแต่ทานกับข้าวอร่อยเลย หมูบะเต็งนุ่มใช้ได้ ชอบทั้งบะเต็งและเห็ดหอม แต่ข้าวธร...อ่านต่อ

4 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,263
Quality Review
มาทีไรก็กินข้าวต้มแห้งบะเต็ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านของโรงแรม Warm Wisdom อยู่ซอยวัดแขก สีลม ร้านอยู่ชั้น 1 นั่งสบายๆ ไม่ติดแอร์ เมนูที่มาทานประจำคือ ข้าวต้มแห้งบะเต็ง เขามีข้าวต้มแห้งหนำเลี๊ยบด้วย และมีอาหารเช้าอย่างอื่นด้วย พวก ผัดไทย ข้าวผัดอเมริกันก็มีนะ แต่ไม่เคยชิม ตอนนี้มีเมนูให้เลือกเยอะขึ้น เปลี่ยนเชพอีกแล้ว คราวนี้เป็นเชพผู้ชาย รสหนักเค็มนิดหน่อย แต่ที่เด็ดคือพริกน้ำส้ม พอใส่แล้ว อร่อยขึ่น รสเข้ากันดี ซึปเค็มไปนิด แต่ขอเติมน้ำ...อ่านต่อ

photo
Gingunther
1189477.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,230
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไข่ข้นมันกุ้งท่วมแบบล้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกุ้ง, ข้าวต้มแห้งบะ

ข้าวไข่ข้นนุ่มๆ ราดมันกุ้งลาวาอย่างล้น ชุ่มฉ่ำ อร่อยยยยย ข้าวต้มแห้งหมูบะเต็งราดซุปร้อนๆนิดนึงพอคลุกคลิก หอมอร่อยย มันจะรสชาติพริกไทยนำหน่อยๆ 🐽 หนำเลี้ยบหมูสับก็อยู่ท้องสบายๆเลยค่า เป็นร้านอาหารสูตรคุณย่าสไตล์ไทยจีนหน่อยๆจ้า~ จัดส่งฟรีระยะ 1 กม.ด้วยจ้า . ข้าวไข่ข้นมันกุ้ง 105฿ ข้าวต้มแห้งบะเต็ง 95฿ หนำเลี๊ยบหมูสับ 85฿ดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 788
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ปริมาณกับรสชาติไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตอนแรกลองอ่านรีวิวร้านนี้ดูดีเชียว แต่พอสั่งมากินคนละเรื่อง 1. ปริมาณอาหารให้น้อยมากๆ อย่างหนำเลี๊ยบกับหมูใส่มาหยิบมือนึงรึเปล่าไม่รู้ 2. ไข่ข้นกุ้ง อันนี้ทำให้เซ็งที่สุด ให้ปริมาณพอได้แต่จัดอาหารในถ้วยได้ไม่ในทาน เหมือนเอาไข่มาโปะๆจบ ไข่ก็แห้ง ไม่ได้มีความไข่ข้นเหมือนไข่ข้นทั่วๆไป ถ้าทำไม่เหมือนร้านอื่นก็บอกไปเลยว่าเป็นสูตรของร้านจะแห้งหน่อย อีกอย่างคือรสชาติจืดมาก กินไข่พร้อมกับข้าวสวยเหมื...อ่านต่อ

photo
หมูดำ
13945
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 868
Quality Review
เมนูถูกปาก ราคาเป็นมิตร อุ่นท้องอุ่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สมกับชื่อ warm dish จริงๆ สำหรับร้านอาหารสไตล์ คาเฟ่/bistro ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม warm windows เมนูมีให้เลือกไม่มากแต่ทุกเมนูรับรองได้ว่าจะต้องมีเมนูถูกปากของคุณอยู่ใน List แน่ๆ เรียกว่าทางร้านคัดสรรค์มาได้อย่างฉลาดหลักแหลม อาหารรสชาติดีเลย รู้สึกถึงความตั้งใจและใส่ใจของการเตรียม และรู้สึกสดใหม่ ที่สำคัญคือราคานั้นดีมาก หัวละ 100 นิดๆก็อิ่มพุงแล้ว เป็นร้านที่อยากจะแนะนำให้ลองดู เพราะจะต้องติ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UFO Doughnuts สีลม/สาทร
Ad ·
UFO Doughnutsสีลม/สาทร
เช็กอินคาเฟ่โดนัทสุดแบ๊ว ไส้แน่น ครีเอตไม่ซ้ำใคร ถูกใจสายถ่ายรูป!
Le Café Phénix Gateway Ekamai
Ad ·
Le Café PhénixGateway Ekamai
กินดื่มชิลไปทั้งวัน กับคาเฟ่เปิด 24 ชม. จัดเต็มหลากเมนูเพื่อชาวนกฮูก