รีวิว Baan Khanitha สาทร

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
คิดถึงแกงมัสมั่นไก่

อยากทานเมนูมัสมั่นไก่ ก็จะนึกถึงเมนูนี้ที่ร้านบ้านขนิษฐา เลยสั่ง delivery มาส่ง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยสั่งแกงมัสมั่นไก่แถมข้าวผัดหมู ใส่ถุงกระดาษมาอย่างสวยงาม แกงมัสมั่นไก่ ตัวแกงมัสมั่นยังครบรสเข้มข้นหอมมันอร่อยเหมือนเดิมยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆยิ่งเข้ากัน จานนี้ยังประทับใจเหมือนเดิม ต้มข่าไก่ รสแตกมัน เปรี้ยว หวานเค็มคบรส แต่เนท้อไก่น้อยไปหน่อย ปูนิ่มทอดกระเทียม จานนี้ไม่ค่อยเหมาะแก่การสั...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2020

ข้าวแช่ดิลิเวอนี่

อ่านต่อ »
20 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยภายใต้บรรยากาศบ้านไม้เรือนไทยแบบหรูหรา เหมาะกับการมารับประทานเนื่องในโอกาสพิเศษ
เมนูเด็ด:ยำส้มโอบ้านขนิษฐา, แกงคั่วเนื้อปูใบชะคราม, เมี่ยงคำ

ร้านอาหารไทยภายใต้บรรยากาศบ้านไม้เรือนไทยแบบหรูหรา เหมาะกับการมารับประทานเนื่องในโอกาสพิเศษ รสชาติอาหารถือว่าถูกปากเลยค่ะ ราคาค่อนข้างสุง แต่ถือว่าแลกกับตามสถานที่และการบริการ - แกงเนื้อปูใบชะคราม รสชาติจัดจ้าน ชามนี้ค่อนข้างเผ็ดนะคะ เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ขาว เนื้อปูเป็นก้อน สมราคา - แกงเหลืองไหลบัว มาพร้อมไข่เจียว ชามนี้ก็เผ็ดอีกเหมือนกัน ทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ - เมี่ยงคำ อันนี้มาตรฐานทั่วไป สามา...

อ่านต่อ »
Baan Khanitha สาทร
Baan Khanitha สาทร
Baan Khanitha สาทร

4 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารไทยสุดหรูหราหมาเห่า กับโปรชูชกกินได้ไม่อั้นในราคาเข้าถึงสบาย
เมนูเด็ด:พะโล้สังข์ทอง, ปีกไก่ทอดยัดไส้แหนม, ต้มข่าหัวปลีปลากะพง, ขนมไทย

ได้เจอโปรโมชั่นดี๊ดีจากร้านอาหารไทยเลื่องชื่อตำรับผู้ดีอย่างบ้านขนิษฐา คือโปรบุฟเฟ่ต์อาหารตามสั่งเสิรฟ์เป็นจานๆแบบอิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ปกติแล้วร้านแบบนี้เอาไว้รับรองแขกอย่างเดียวแต่ตอนนี้กำแบงค์พันไปยังเหลือตังค์ทอนอีก เมนูมีให้เลือกหลากหลายมากและเสิร์ฟมาเป็นจานเล็กๆทำให้เราเลือกกินได้เกือบครบทุกเมนูอร่อยทั้งคาวหวานตลอดทั้งสองชั่วโมงเลยล่ะ เมนูบุฟเฟต์เสิร์ฟช่วง 11:30 ถึง 16:00 เท่านั้นนะ . ....

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
5 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยสำหรับรับแขกต่างชาติ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้ง, ไอศครีมกะทิ

ร้านอาหารไทย รสชาดกลางๆ สำหรับชาวต่างชาติ การเดินทางมาได้สะดวก และมีที่จอดรถ ส่วนราคาอาหารค่อนข้างสูง อาหารแนะนำ ตามที่เพื่อนต่างชาติชอบ คือ 1) ปลากระพงทอดราดน้ำปลา กับน้ำจิ้มเปรี้ยว หวาน เค็ม เพื่อนทานเกลี้ยงทั้งปลาและน้ำจิ้ม 2) ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ที่หอมและมีรสชาดเข้มข้น ไม่เผ็ด 3) ต้มยำกุ้ง ซดน้ำซุปกันเพลิน แม้ว่าจะมีรสเผ็ดนิดหน่อย 4) ข้าวเหนียวมะม่วง และไอศครีมกะทิ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:เมี่ยงกลีบบัวสัตตบงกชส้มโอนครไชยศรี

เป็นร้านที่สวยมาก บรรยากาศดี อยู่ติดถนน หน้าซอยสวนพลู สาทร วันนี้เราทานแบบบุฟเฟ่ต์กัน 590++ สุดท้ายเช็คบิลสนนราคาตกคนละ 690 บาท อาหารอร่อยทุกอย่าง เพียงบางอย่างไม่เคยทานเป็นอาหารเมนูโบราณ เลยออกจะแปลกๆสำหรับเรากัน ความสวยงามของอาหารตามภาพ บรรยากาศสงบ สวย และเหมาะกับการพูดคุยธุรกิจอีกด้วย พนักงานเอาใจใส่ดี สรุปพวกเราที่ไปทานอาหารเที่ยงมื้อนี้ชอบกันทุกคน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยใช้ผักออแกนิคจากฟาร์มของตัวเอง
เมนูเด็ด:เมี่ยงคำ, ต้มข่าไก่

ร้านอาหารไทยที่ชื่อเสียงดีในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ได้มิชลินไกด์เดอะเพลทปี2019ด้วยของสาขาแรกที่สุขุมวิท สาขานี้อยู่ริมถนนสาทร เพื่อนเราเป็นคนอินโดนีเซียเคยเรียนที่เมืองไทย เลือกมาสังสรรค์กันที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศร้านเหมาะกับการรับแขกต่างชาติ เดินทางสะดวก มาจากBTSหรือMRTก็เดินไม่ไกลมาก ที่ร้านมีที่จอดรถได้ด้วย เจ้าของร้านต่อยอดร้านอาหารไทยจากการเป็นดีไซเนอร์แฟชั่นผ้าไหมไทย เพราะฉะนั้นการตกแต...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
หมูทอดบ้านแขก สี่แยกบ้านแขก
Ad ·
หมูทอดบ้านแขกสี่แยกบ้านแขก
ถูกและดีนักกินปลื้มปริ่ม! ทีเด็ดหมูทอดเนื้อแน่น เล้งต้มยำน้ำข้น