3.9
45 เรตติ้ง (36 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Lowbattery Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
รัตติกาล ปัญญาภาส
028102
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 273
Quality Review
ร้านเท่ กาแฟอร่อย แต่นั่งไม่ค่อยสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ (เย็น)

ร้านดูดี ดูเท่ มีที่จอดรถด้านหน้า แต่ไม่มีหลังคานะคะ จอดรถแล้วเดินข้ามถนนแคบๆ แต่ด้านในร้านมีหลังคาผ้าใบ ซึ่งไม่แน่ใจว่าให้ลูกค้าจอดมั้ย เข้าตัวร้านมาจะผ่านห้องแรก คือ ตัวเคาน์เตอร์จ่ายเงินสั่งอาหาร จากนั้น เหมือนต้องเสี่ยงภัยออกไปเดินข้ามร่องระบายน้ำ เพื่อไปนั่งกินอีกห้องนึง พนักงานเตือนให้ระวังเรื่องอีร่องน้ำนี่ตลอด พูดทุกคน สงสัยมีลูกค้าตกไปเจ็บมาแล้ว บางทีก็ต้องข้ามกลับมารับอาหารเอง...อ่านต่อ

photo
yimsiam
808524.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,461
Quality Review
ร้านคาแฟ่สไตล์แปลก เครื่องดื่มดีย่านคู้บอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ (เย็น), โอเอซิส

ร้านคาเฟ่สไตล์แปลก ตรงคู้บอนติดทางข้ามไปทางกาญจนภิเษก ตั้งอยู่ปากซอย มีลานจอดรถข้างหน้าร้าน แต่ร้านมีสไตล์ นั่งในห้องกระจก มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เข้าร้านตู้สีดำเป็นจุดสังอาหาร สั่งเสร็จรอสัญญาณเรียกไปรับของ เข้าออกระหว่างห้องเป็นแบบกด ออโต้ เครื่องดื่มที่สั่งราคาถือว่าค่อนมาทางสูง แต่ก็รสใช้ได้กาแฟเมล็ดลาวไม่เพิ่มเงิน แต่ถ้าเปลี่ยนกลุ่มเพิ่มอีกตามลำดับขั้นนะ^^ กาแฟหอมมันนมหวานกำลังดี ชาเ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.1k48k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,613
Quality Review
คาเฟ่โทนขาวดำเท่ๆในย่านคู้บอน

Low Battery เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลเท่ๆในซอนคู้บอน 26 รามอินทรา ร้านเน้นใช้โทนสีขาวดำเป็นหลัก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม แต่พอดีไปช่วงร้านห้ามนั่งเลยเปิดเฉพาะโซนสั่งอาหารด้านหน้า ขับรถมาก็มีที่จอดพอสมควรค่ะ เมนูมีครบทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม โดยอาหารจะเป็นจานเดียวทั้งข้าวและเส้น ขนมเป็นพวกเบเกอรี่ซึ่งมีทั้งเค้ก ทาร์ต ครัวซองต์ ครัฟเฟิล ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee และ non coffee ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 463
Quality Review
ร้านน่ารัก กาแฟดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สลัดซีฟู้ดน้ำสลัดเลม่อน, มันบด Mad Mash

ร้านน่ารักดี มีมุมถ่ายรูป แต่ทางเดิน เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพราะเป็นหิน และมี step มีขอบ เดินยาก กาแฟดี หอม อาหารรสชาติโอเคเลย ขนมตัวครัฟเฟิลอร่อย เค้กโอเค พนักงานดี อาหารต้องไปสั่งเองที่เค้าเตอร์ เท่านั้น ชำระเงินเลย อาหารมาส่งที่โต๊ะ แต่พวกเครืาองดืม่จะมีตัว alarm เตือน แล้วไปรับที่เคาเตอร์ดูเพิ่มเติม

photo
LadyPatcha
9595913.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,221
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เครื่องดื่มเลิศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ดีพโกโก้, แบล็คเฮฟเว่น, ฮอไรซั่น, โอเอซิส, โลว์แบตเตอร์รี่ครัวซองค์, สลัดซีฟู้ดน้ำสลัดเลม่อน, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, Salmon Steak, โรตีกะเพราเนื้อ

ร้านสวย Theme ขาว ดำ เรียบง่าย ถ่ายรูปสวยทุกมุม ครั้งนี้ใข้โปร hungry hub 550 บาท คุ้มมาก 🐟 แซลม่อนสเต็ก หนังกรอบ ทานกับมันบด และ babt carrot เลิศมาก 🐙ปลาหมึกทอดกรอบ ชอบนะ อร่อยมาก เนื้อปลาหมึกนุ่ม แป้งกรอบ ☕Horizon เข้มข้น ละมุน 🍵 Oasis ดีงาม 🕰 9.00 - 22.30 น. ☎️ 0816255565 📌https://www.facebook.com/lowbatterycoffee/ 🚗 มีที่จอดรถได้หลายคัน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่กรุงเทพมหานครดูเพิ่มเติม

photo
Milddie diary❤️
859412
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,272
Quality Review
Warning ‼️ Battery​ is low please​ charge​ quickly. 🤣🤣 Low​battery​ คาเฟ่น่ารักๆ แถวคู้บอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้

วันนี้มาแนะนำคาเฟ่น่ารักๆแถวคู้บอนค่ะ ใครอยู่โซนรามอินทรา นวมินทร์ คู้บอน อยากให้ลองไปดูนะคะ ที่นี่เป็นคาเฟ่ ไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งสวย โทนสีคุมโทน ขาว-ดำ 🖤🤍 แต่ถึงแม้พื้นที่จะไม่มาก แต่มีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควร มีในส่วนของ co-working space เป็นสัดส่วนดี ที่สำคัญ ที่นี่จะตกแต่งร้านตามเทศกาล นี่คือจุดสนใจอีกอย่างเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยน้าาา ไปช่วง 10.00 แสงกำลังดี หรือบ่ายแก่ๆ แสงสวยค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

ตกแต่งร้านน่ารักค่ะ รสชาติดีนะคะ มุมนี้ก็ถ่ายรูปได้น้าาา

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Anaya espresso kitchen หลังเดอะในน์ พระรามเก้า 41 แยก 6
Ad ·
Anaya espresso kitchenหลังเดอะในน์ พระรามเก้า 41 แยก 6
การันตีเมนูเอสเปรโซ่เย็นดีกรีแชมป์ อาหารหลากหลาย อร่อย บรรยากาศอบอุ่น
เบค อะ วิช ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
เบค อะ วิชฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
เบเกอรีเจ้าเด็ด ทั้งเค้ก ชูครีม รสชาติดีราคาไม่แพง กินบ่อยไม่มีเบื่อ