3.9
43 เรตติ้ง (34 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Lowbattery Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yimsiam
758014k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 386
Quality Review
ร้านคาแฟ่สไตล์แปลก เครื่องดื่มดีย่านคู้บอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ (เย็น), โอเอซิส

ร้านคาเฟ่สไตล์แปลก ตรงคู้บอนติดทางข้ามไปทางกาญจนภิเษก ตั้งอยู่ปากซอย มีลานจอดรถข้างหน้าร้าน แต่ร้านมีสไตล์ นั่งในห้องกระจก มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เข้าร้านตู้สีดำเป็นจุดสังอาหาร สั่งเสร็จรอสัญญาณเรียกไปรับของ เข้าออกระหว่างห้องเป็นแบบกด ออโต้ เครื่องดื่มที่สั่งราคาถือว่าค่อนมาทางสูง แต่ก็รสใช้ได้กาแฟเมล็ดลาวไม่เพิ่มเงิน แต่ถ้าเปลี่ยนกลุ่มเพิ่มอีกตามลำดับขั้นนะ^^ กาแฟหอมมันนมหวานกำลังดี ชาเ...อ่านต่อ

photo
Milddie diary❤️
759412
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 265
Quality Review
Warning ‼️ Battery​ is low please​ charge​ quickly. 🤣🤣 Low​battery​ คาเฟ่น่ารักๆ แถวคู้บอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้

วันนี้มาแนะนำคาเฟ่น่ารักๆแถวคู้บอนค่ะ ใครอยู่โซนรามอินทรา นวมินทร์ คู้บอน อยากให้ลองไปดูนะคะ ที่นี่เป็นคาเฟ่ ไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งสวย โทนสีคุมโทน ขาว-ดำ 🖤🤍 แต่ถึงแม้พื้นที่จะไม่มาก แต่มีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควร มีในส่วนของ co-working space เป็นสัดส่วนดี ที่สำคัญ ที่นี่จะตกแต่งร้านตามเทศกาล นี่คือจุดสนใจอีกอย่างเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยน้าาา ไปช่วง 10.00 แสงกำลังดี หรือบ่ายแก่ๆ แสงสวยค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

ตกแต่งร้านน่ารักค่ะ รสชาติดีนะคะ มุมนี้ก็ถ่ายรูปได้น้าาา
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.9k44.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 598
Quality Review
คาเฟ่โทนขาวดำเท่ๆในย่านคู้บอน

Low Battery เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลเท่ๆในซอนคู้บอน 26 รามอินทรา ร้านเน้นใช้โทนสีขาวดำเป็นหลัก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม แต่พอดีไปช่วงร้านห้ามนั่งเลยเปิดเฉพาะโซนสั่งอาหารด้านหน้า ขับรถมาก็มีที่จอดพอสมควรค่ะ เมนูมีครบทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม โดยอาหารจะเป็นจานเดียวทั้งข้าวและเส้น ขนมเป็นพวกเบเกอรี่ซึ่งมีทั้งเค้ก ทาร์ต ครัวซองต์ ครัฟเฟิล ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee และ non coffee ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # ...อ่านต่อ

photo
LadyPatcha
5177510.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 638
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เครื่องดื่มเลิศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ดีพโกโก้, แบล็คเฮฟเว่น, ฮอไรซั่น, โอเอซิส, โลว์แบตเตอร์รี่ครัวซองค์, สลัดซีฟู้ดน้ำสลัดเลม่อน, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, Salmon Steak, โรตีกะเพราเนื้อ

ร้านสวย Theme ขาว ดำ เรียบง่าย ถ่ายรูปสวยทุกมุม ครั้งนี้ใข้โปร hungry hub 550 บาท คุ้มมาก 🐟 แซลม่อนสเต็ก หนังกรอบ ทานกับมันบด และ babt carrot เลิศมาก 🐙ปลาหมึกทอดกรอบ ชอบนะ อร่อยมาก เนื้อปลาหมึกนุ่ม แป้งกรอบ ☕Horizon เข้มข้น ละมุน 🍵 Oasis ดีงาม 🕰 9.00 - 22.30 น. ☎️ 0816255565 📌https://www.facebook.com/lowbatterycoffee/ 🚗 มีที่จอดรถได้หลายคัน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่กรุงเทพมหานครดูเพิ่มเติม

photo
EATditor
17124485
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 846
Quality Review
ร้านนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดีพโกโก้, ข้าวไข่ข้นกุ้ง4เกลอ, ข้าวกะเพราเนื้อริบอายย่างไฟ, สปาเกตตี้ครีมมาโยไข่กุ้ง, ข้าวไข่ข้นกุ้ง 4 เกลอ, ข้าวกะเพราเนื้อริบอายย่าง + ไข่จ้าว/ไข่ดาว

ร้านสวย คุมโทนดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ในส่วนของเครื่องดื่มและอาหารนั้นก็เรียกว่าทำออกมาได้ดีเชียวล่ะ ‘Deep Coco’ เข้มสมชื่อ ร้านนี้เครื่องดื่มเค้าจะหวานน้อยเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว อาจจะเข้มไปสำหรับบางคน ‘Iced Mocha’ เราติดความคาดหวังมาจาก Deep Coco เลยว่าถ้าความมอคค่าได้เบอร์เข้มกว่านี้จะรักมาก ‘ข้าวไข่ข้นกุ้ง 4 เกลอ’ หนึ่งในเมนูแนะนำของร้าน ความสุกของไข่ข้นทำออกมาได้ดี กุ้งตัวใหญ่ ราดมาด้วยซอสที่รสชา...อ่านต่อ

photo
Pangeataround
12.7k1.9k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,909
Quality Review
ร้านกาแฟแถวบ้าน ร้านเขาเก๋ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ (เย็น)

ร้าน Lowbattery Coffee ร้านกาแฟแถวบ้านที่เห็นคนมารีวิวเยอะ แต่ก็ไม่ได้ไปซะที ร้านอยู่ซอยคู้บอน 26 หน้าร้านมีที่จอดรถอยู่ประมาณ 10 คันได้ค่ะ เขามีเมนูทั้งอาหารคาว กาแฟ ของหวาน แตครั้งนี้ไป แค่กาแฟอย่างเดียว สั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้ว Deep Coco : ช็อคโกแลตเย็น ก็เข้มข้นอยู่ค่ะ ในสูตรจะมีวิปครีมด้วย อันนี้ก็ไม่หวานมากดี Iced Latte: อันนี้สั่งเป็นเม็ดพิเศษเขา กาแฟเขาก็เข้มๆ ดี กาแฟเขาดีอยู...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe Fashion Island
Ad ·
Playboy CafeFashion Island
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
HARIO Cafe Bangkok Chokchai 4
Ad ·
HARIO Cafe BangkokChokchai 4
ครบเครื่องเรื่องกาแฟ จัดเต็มหลากเมนูราคาเบา ๆ ในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น