Lowbattery Coffee

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว Lowbattery Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวย
เมนูเด็ด:ดีพโกโก้, ข้าวไข่ข้นกุ้ง4เกลอ, ข้าวกะเพราเนื้อริบอายย่างไฟ, สปาเกตตี้ครีมมาโยไข่กุ้ง, ข้าวไข่ข้นกุ้ง 4 เกลอ##1, ข้าวกะเพราเนื้อริบอายย่าง + ไข่จ้าว/ไข่ดาว##1

ร้านสวย คุมโทนดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ในส่วนของเครื่องดื่มและอาหารนั้นก็เรียกว่าทำออกมาได้ดีเชียวล่ะ ‘Deep Coco’ เข้มสมชื่อ ร้านนี้เครื่องดื่มเค้าจะหวานน้อยเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว อาจจะเข้มไปสำหรับบางคน ‘Iced Mocha’ เราติดความคาดหวังมาจาก Deep Coco เลยว่าถ้าความมอคค่าได้เบอร์เข้มกว่านี้จะรักมาก ‘ข้าวไข่ข้นกุ้ง 4 เกลอ’ หนึ่งในเมนูแนะนำของร้าน ความสุกของไข่ข้นทำออกมาได้ดี กุ้งตัวใหญ่ ราดมาด้วยซอสที่รสชา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแถวบ้าน ร้านเขาเก๋ดี
เมนูเด็ด:ลาเต้ (เย็น)

ร้าน Lowbattery Coffee ร้านกาแฟแถวบ้านที่เห็นคนมารีวิวเยอะ แต่ก็ไม่ได้ไปซะที ร้านอยู่ซอยคู้บอน 26 หน้าร้านมีที่จอดรถอยู่ประมาณ 10 คันได้ค่ะ เขามีเมนูทั้งอาหารคาว กาแฟ ของหวาน แตครั้งนี้ไป แค่กาแฟอย่างเดียว สั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้ว Deep Coco : ช็อคโกแลตเย็น ก็เข้มข้นอยู่ค่ะ ในสูตรจะมีวิปครีมด้วย อันนี้ก็ไม่หวานมากดี Iced Latte: อันนี้สั่งเป็นเม็ดพิเศษเขา กาแฟเขาก็เข้มๆ ดี กาแฟเขาดีอยู...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี อาหารอร่อย ร้านเท่ห์มาก

คาเฟ่กิ๊ปเก๋ย่านคู้บอน (คู้บอน26) มีที่จอดรถหน้าร้านเลยค่ะ ที่ร้านมีครบจบในที่เดียว อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ร้านจัดได้น่ารัก บรรยากาศดี มีจุดถ่ายรูปเก๋ๆสำหรับสาย cafe hopping ทั้งหลายเลยค่ะ เครื่องดื่มก็มีแบบ specialty ต่างๆให้ได้เลือกค่ะ ทานมื้อbrunch กันที่ร้านเลยค่ะ 1.ข้าวไข่ข้นกุ้ง+สี่เกลอ เมนูแนะนำขายดีของทางร้านค่ะ อร่อยจริงๆค่ะ กุ้งสดเด้งๆตัวใหญ่ไข่ข้นพร้อมซอส4 เกลอเข้มข้น 2.ข้าวหน้าเนื้อ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยืนหนึ่งเรื่องกาแฟ

เมื่อมีโอกาสได้มาแถวนี้ แน่นอนแหละว่าต้องหว่านล้อมกึ่งบังคับคนที่มาด้วยมาโดนร้านนี้ให้ได้ เพราะโดยส่วนตัวชอบอยู่แล้ว และอยากกลับมาอีก ก็เลยอยากแบ่งปันให้คนที่ไปด้วยได้รับรู้ ^^ Horizon ใครโดนก็ติดใจ เข้มข้น นัวๆในแบบฉบับของร้านนี้ cappuccino กาแฟหอม ฟองนมเยอะ น่าทาน ส่วนอีกแก้ว จริงๆแล้วสั่งyemen hot latte 160฿ ไงบิลออกมาเป็นลาเต้ธรรมดา ราคาเพียง 90เท่านั้น งง เลย แต่ก็เข้มข้นดีค่ะ หอมๆ

ดูเพิ่มเติม »
Lowbattery Coffee
Lowbattery Coffee
Lowbattery Coffee
Lowbattery Coffee
Lowbattery Coffee

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ย. 2020

คู้บอนดูมีอะไรมากขึ้น!!! ร้านดี กาแฟเยี่ยม

อ่านต่อ »
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ ย่านคู้บอน

(คู้บอน) ร้านคาเฟ่สุดเก๋แต่งร้านคุมโทนสีขาวย่านคู้บอน ร้านนี้น่าจะฮอตฮิตที่สุดในย่านนี้แล้วค่ะ ร้านดูดี มีเมนูให้เลือกทั้งอาหารคาว เครื่องดื่มต่างๆ และของหวาน ลอง ⏩ Horizon (120฿) กาแฟเลือกเบลนด์ได้ค่ะ ราคาแตกต่งกันไปตามเบลนด์ที่เลือก เราเลือกเป็นเมล็ดกาแฟมาตรฐานของที่ร้านซึ่งเป็น single origin จากลาว สำหรับเมนูนี้ก็คือ Dirty นั่นเองค่ะ ทางร้านผสมนมออกหวานนำ มีความครีมมี่นิดๆ กาแฟไม่ขมจัด คั...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองร้านดังตามกระแส!!
เมนูเด็ด:ครัวซองเนยสด(สูตรฝรั่งเศส), มัทฉะชีสเค้ก, เค้กช็อกโกแลตโอเวอร์โหลด, ลาเต้เย็น##1, ชาไทยใส่นม##1

ไม่ยักรู้ว่ามีร้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่เจ้าดังมาเปิดในซอยคู้บอน รู้ก็เพราะเพื่อนมาถามว่าได้ไปชิมหรือยัง.. แบบนี้แล้วต้องไปเลย ร้านตกแต่งสวยมีหลายมุมให้เลือกนั่ง เลือกถ่ายรูป จัดทังกาแฟและชา พร้อมด้วยเบเกอรี่เอากลับบ้านเพราะเค้าบอกว่าอร่อยมากกกก

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขารามอินทรา)
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavors(สาขารามอินทรา)
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.3
120 รีวิว฿฿฿฿
AKIYOSHI Central Festival Eastville
Ad ·
AKIYOSHICentral Festival Eastville
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
47 รีวิว฿฿฿฿