- รวมรีวิว ร้านอาหาร มายคัพ บาย เสริมทรัพย์ หน้าทีโอที

รีวิว มายคัพ บาย เสริมทรัพย์ หน้าทีโอที
23 ม.ค. 2019
ชา กาแฟ ใส่รูปตัวเองลงไปที่ฟองนมบนเครื่องดื่มได้ เก๋ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยนมสด
ร้านเล็กๆ แต่เทคโนโลยีไม่เล็กเลย สามารถใส่รูปตัวเองไปที่ฟองนมบนเครื่องดื่มได้ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา หรือโกโก้ ก็สามารถทำได้ ถ่ายรูปเก๋ๆ ไปอีก ร้านอยู่ใกล้ตลาดโรงเกลือหน้าบริษัท TOT หาไม่ยาก ส่วนรสชาติของชาไทยต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าจา รสชาติยังดีอีกด้วย หอม อร่อย ต้องมาลองค่ะดูเพิ่มเติม
16 พ.ค. 2018
ชอบร้านนี้มากครับ อร่อยทุกกกอย่าง
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่, ลิ้นจี่ สมูทตี้
ร้านนี้อร่อยทุกกกกอย่าง มีทั้งขนม โอวัลติน ช็อคโกแลตเย็นหรือปั่นก็เข้มข้น น้ำลิ้นจี่สมูทตี้รสชาติหอมหวานกลิ่นลิ้นจี่จริงๆครับดูเพิ่มเติม