รีวิว Mad sugar × Pasta เจริญกรุง 26

ampza
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สปาเกตตี้เส้นสดที่เราอยากกลับไปลองอีก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Smoked salmon lemon, Seafood Arrabbiata

เคยได้ยินคนชมร้ายสปาเกตตี้ร้านนี้มาสักพักแล้ว พอดีมีจังหวะไปชม gallery แถวนั้นเลยได้มีโอกาสเดินแวะไปชิม ที่ร้านมีเมนูสปาเกตตี้ให้เลือกเยอะมากๆค่ะ และเส้นของที่นี่จะเป็นเส้นสดทำเอง ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ ยันไปถึง Gnocchi ที่หาทานยากๆ แต่ข้อเสียก็คือมีแค่สปาเกตตี้อย่างเดียวเลย ไม่มี appetizer หรือ main course เมนูอื่นๆ คนที่ไปก็คือต้องตั้งใจไปทานสปาเกตตี้จริงๆ วันที่ไปลังเลหลายตัวมาก สุดท...อ่านต่อ

TbackpackP
เข้ามาลุยในกรุงเทพ กับร้านนี้เลย Review ว่าต้องมาทาน 😁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bacon Carbonara

วันหยุดที่ผ่านมา เราเดินทางเข้ากรุงเทพเพื่อมาทานร้านนี้เลยแหละ สำหรับที่จอดรถบริเวณ น้อยมาก โชคดีเรามาได้จอดครับ ร้านอาหารสไตล์ห้องแถว ในร้านมีที่นั่งทานจำกัด แนะนำไปกันแต่เช้าก่อนเที่ยง เมนูที่เราสั่งมาทาน 🏡📍 🐖Bacon Carbonara - Singature ของร้านเลยก็ว่าได้ เบคอนชิ้นโต คาโบนาร่า รสชาติดี เลี่ยนไม่มาก ทานได้สนุกครับ จานนี้ 🐟Smoked salmon lemon chilli - แซลมอนนี่ รมควันมาดี หอม ติดเผ็ดนิดๆ ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
31 พ.ค. 2025
Home Cafe พาสต้าเส้นสดอร่อยเลย (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Gnocchi แซลมอนรมควัน, สปาเก็ตตี้+เบค่อน

โฮมคาเฟ่ โฮมคุกกิ้ง ทำพาสต้าเส้นสด พาสต้าอร่อยจริง อยู่ในซอยเจริญกรุง 26 ใกล้ริเวอร์ซิตี้ ย๊อกกี้มันฝรั่ง (Potato Gnocchi) อร่อยมาก เราสั่งเป็นซอสครีมเลม่อน กับแซลมอนรมควันสีสวย โรยพามาซานชีส เราว่าโดยรวมรสชาติดีเลย แต่วันนี้แซลมอนติดเค็มไปหน่อย ไม่งั้น perfect เลย เส้นสปาเก็ตตี้นี่ก็เด้งๆ ผัดพริกกระเทียม กับเบค่อนโฮมเมดชิ้นโต ร้านนี้ยังมีเค้ก ขนมหวานให้สั่งด้วย แต่วันนี้เรามา survey แค่...อ่านต่อ

Akapatr
21 ก.พ. 2025

มาซ้ำ ร้านพาสต้าและขนมเค้กสไตล์โฮมเมด ที่ตั้งในซอยเจริญกรุง 26 ท่ามกลางบ้านเรือนในชุมชนเล็กๆ ร้านกตแต่งน่ารักมาก วันนี้สั่งมาทานที่บ้านพาสต้ารสชาติดีอร่อยมาก เส้นพาสต้านุ่มเพราะทำกันสดใหม่ให้ลูกค้าเห็น อยากกินอีกทุกวัน #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5 อ่านต่อได้...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2023
Anakin
2067928.9k
8 ส.ค. 2023
พาสต้าโฮมเมดเส้นสดซอสสูตรลับรสชาติไม่ซ้ำใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ravioli bacon arrabiata, Mac & Cheese

🏠 ร้านพาสต้าเส้นสดร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในตึกแถวคูหาเดียวในซอยเจริญกรุง 26 ภายในตกแต่งโทนสีชมพูม่วงแบบพาสเทลสบายตา เคล้าคลอเพลงแนว Brit Folk Pop ฟังเพลินๆในบรรยากาศสุดชิล 📍พิกัด ถนนเจริญกรุง 26 🚘 ที่จอดรถ หายาก ให้โทรสอบถามล่วงหน้าทางร้านจะเตรียมหาที่จอดไว้ให้ 👉 พาสต้าโฮมเมดจะมี 2 ชนิด Ravioli และ Fettuccine โดยมี ซอสให้เลือก 4 แบบ 🍝 Ravioli Bacon Arrabiata ราวิโอลี่ผัดซอสอราเบียต้า ราวิโ...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
18 ส.ค. 2023
ร้านเค้กและพาสต้าเส้นสดสีจัดจ้านย่านเจริญกรุง

เป็นร้านเค้กที่เรียกได้ว่าสีสันจัดจ้าน ไม่แพ้กับเค้กที่สีสันสดใส ที่ร้านชอบมีเค้กแปลกๆ บางทีก็การเมืองหน่อยๆ อย่างตอนก้าวไกลชนะเลือกตั้งใหม่ๆ ก็มีเค้กส้มเบียร์ดำทำออกมาฉลองรอนโยบายสุราเสรี แล้วก็มีพายวอดก้าสตรอว์เบอร์รี เค้กรัมโคล่า เหล้าล้วนๆ นอกจากขนมแล้วที่ร้านก็มีพาสต้าเส้นสดหลากหลายเมนู นั่งกินกันเพลินๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ ก๋วยเตี๋ยวโบราณที่ต้องลิ้มลองของจ.อุตรดิตถ์