รีวิว Kuro House

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ลองเนื้อพรีเมียม ในรูปแบบเดลิเวอรี่

ช่วงนี้ร้านรวง ต้องปรับตัวกันยกใหญ่ Kuro House ก็เช่นกัน จากคอนเซ็ปท์ร้าน omakase yakiniku เนื้อวัวระดับพรีเมี่ยม ตอนนี้ก็หันมาบริการอาหารเดลิเวอรี่ portion ไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่ยังคงเน้นวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เช่น ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นต่างๆ เช่น เนื้อวัว Hokkaido Furano Wagyu และ หมูดำไอเบอริโก้ชื่อดังของสเปน สามารถสั่งเป็นจานเดียว ตามชื่อ “cup” คือเป็นข้าว donญี่ปุ่นแบบถ้วย ได้ลิ้มรสเนื้อชั้นดี ...

อ่านต่อ »
Kuro House
Kuro House
Kuro House
Kuro House
Kuro House

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในส่วนที่เป็นโอมากาเสะซูชิ รสชาติอร่อย มีรอบเดัยว
เมนูเด็ด:โอมากาเสะ 4,800, ซุปไข่หอยเม่น, ไข่หวาน

ร้านนี้ช่วงปกติ จองยาก หลังจาก มีโอกาสได้มาทาน ในส่วนชาวกินิกุเนื้อ ซึ่งมี 3 รอบต่อวัน เลยถือโอกาสจองร้านในส่วนนี้ ซึ่งวันหนึ่งมีรอบเดียว ต้องมัดจำล่วงหน้า หัวละ 2,000 บาท หากราคาโอมากาเสะ 4,800 เป็นอาหาร 15 คำ อาหารคุณภาพดีมาก เชฟทำคนเดียว ทานพอดีอิ่ม

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2021

ร้านอาหารญี่ปุ่น โอมากาเสะ มี 3 ส่วน ส่วนประเภทเนื้อ ส่วนประเภท omakase ส่วนนั่งดื่ม รูปแบบการจัดอาหารพิถีพิถัน รสชาติดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น omakase มี 4 ส่วน ส่วนยากินิกุประเภทเนื้อส่วนโอมากาเสะซูชิ ส่วนชาบู ส่วนพื้นที่นั่งดื่ม อาหารพิถีพิถัน
เมนูเด็ด:ซุปเนื้อ, ชุด ยากินิกุ เนื้อ โอมากาเสะ 4,800, เบบี้ Rocket Salad, แซรวิชเนื้อ, เนื้อสดสับ, เนื้อย่าง, ลิ้นย่าง, เนื้อย่าง +ไข่หอยเม่น, โคนลิ้นย่าง, ไข่ตุ๋นใส่อบาโลนโรยหน้าด้วยไข่หอยเม่น, สาเกล้างปาก, ข่าวมัสมั่นเนื้อชาโคล, บะหมี่เย็น

หลังจากพยายามจองร้านนี้มาหลายครั้ง วันนี้ก็สำเร็จจองได้สีที่เวลา 17.30 น มาถึงร้านมีที่จอดรถบริเวณลานกว้าง ด้านข้างร้าน ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 บริเวณกว้างแบ่งเป็น 3 ส่วนส่วนซูชิ ส่วนนั่งดื่มเล่นๆ ส่วนยากินิกุ ซึ่งวันนี้จองในส่วนนี้ เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่ม เย็นๆแล้วต่อที่วายที่เตรียมมาเองคิดค่าเปิดขวดละ 1000 บาท อาหารเป็นเนื้อ ทำหลายแบบ Chef แบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วน Starter สลัด ส่วนเมนูเย็นและส่วนเมน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ใครยังจอง Yakiniku Beef Omakase ของ Kuro House ไม่ได้ เราบอกเลยว่าขอให้ปล่อยผ่านไปก่อน

เพราะตอนนี้ร้านได้เพิ่มโซน Shabu Shabu มาแล้ว แถมราคาคือดีมากเว่อร์ . เมื่อทำเป็น Shabu Shabu พี่เคี้ยงจึงตัดสินใจเช่นเดิมทำเป็นเซตออกมา 6 เซต มีเนื้อวัว Hokkaido Furano Wagyu เนื้อหมู Iberico และเนื้อปลา Madai ในเซตมีผัก เนื้อสัตว์ขนาดกำลังพอกิน น้ำจิ้ม ไข่ ข้าวหรือเส้น ถ้าไม่พอหรือชอบเนื้อส่วนอื่น สามารถสั่งเพิ่มได้ ราคาอยู่ที่เซตละ 890 - 1,400 บาท แถมยังมีระบบดูดควันที่รับรองว่าสาว ๆ ไปเที่...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2020

โอมากาเสะยากินิคุเนื้อวัว

อ่านต่อ »
4 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
Beef Yakiniku Omakase
เมนูเด็ด:Beef Yakiniku Omakase

💚🧡💙❤🥰 ก่อนหน้านี้ร้าน Kuro House ฮอตมาก จองยากมากค่ะ เราโชคดีที่เพื่อนหาคิวได้ เลยมีโอกาสได้ไปทานค่ะ วันนั้นแอบถามเชฟ เชฟบอกว่าเต็มล่วงหน้า 3 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ได้ข่าวว่ามีเพิ่มรอบดึก หลังเปิด Covid รอบนี้อาจจะจองง่ายขึ้นนะคะ สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อวัว สามารถเลือกเป็นคอร์สเนื้อหมูได้ค่ะ ถ้าใครได้ไปทาน มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ - Beef Yakiniku Omakase 15 คำ 4,400++ บาท สำหรับคอร์สเนื้อที่เราทาน ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
Sushi omakase อร่อยโอเค แต่ไม่ประทับใจบริการ

Sushi Omakase รับได้สูงสุด 8 ที่ต่อรอบ ราคาคอร์สอยู่ที่ 6,900++ ภายในห้องส่วนตัวดี เล็กๆ เหมาะกับการเหมารอบไปเป็นกลุ่ม เชฟ Sudo ที่มาเป็นเชฟที่ดูแลที่นี่เคยทำอยู่ที่ร้าน Tama sushi ทั้งคอร์สแกทำอยู่คนเดียวเลยในห้อง ปั้นเอง ขูดวาซาบิเอง เดินไปมาหน้าเคาเตอร์ เข้าออกครัว ว่าด้วยเรื่องของอาหาร: รสชาติอาหารจัดไปทางดี ข้าวซูชิอร่อยนะ หนึบๆ Al dente ดี ปลาส่วนมากก็ถือว่าโอเคเลย คอร์สที่ไม่ถูกปากสุด...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2020

New omakase master

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe pop up
Ad ·
Playboy Cafepop up
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน