- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไท เตาถ่าน เจ๊อ้วน ดอนเมือง

รีวิว ผัดไท เตาถ่าน เจ๊อ้วน ดอนเมือง
22 เม.ย. 2022
พอโอเค แต่ใส่ถั่วฝักยาว
กระเพราไก่ ไข่ดาว เตาถ่าน รสชาติเฉยๆ ไม่ได้หอมเตาถ่านจนชัดเจน ราคา70บาทรวมไข่ดาว พริก กระเทียม ใบกระเพรา ใส่มาพอประมาณ แต่ติดตรงที่ใส่ถั่วฝักยาวมาด้วย ผัดไทเส้นเหนียวนุ่มพอประมาณ ผัดมาไม่แห้ง ขลุกขลิกหน่อยๆ รสออกหวาน อาหารรอนานหน่อย เพราะทำเตาถ่านดูเพิ่มเติม
1 ส.ค. 2020
รสชาติดี แต่ราคาไม่คุ้มกับปริมาณ 👎🏻
สั่งผัดไทยกุ้งสดมาทางไลน์แมน ซึ่งราคาทานที่ร้าน 65บาท แต่ราคาในไลน์แมน 85บาท (ผัดไทยห่อไข่จะถูกกว่า 20บาท) ยอมจ่าย20บาท เพื่อจะทานกุ้ง แต่ทางร้านใส่กุ้งมาให้แค่ตัวเดียว แพงเกินไปมั้ยกุ้งธรรมดาตัวละ 20 แนะนำให้สั่งผัดไทยธรรมดาดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
31 พ.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 499
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวน เตาถ่าน, ผัดไทไข่ เตาถ่าน, ผัดไทกุ้งสด เตาถ่าน, ผัดไททะเล เตาถ่าน, ข้าวผัดกระเพราหมู เตาถ่าน, ข้าวผัดกระเพราทะเล เตาถ่าน, ชาไทย
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน 499 กินได้ไม่อั้น อิ่มจนพุงแตก ใกล้ๆแค่ดอนเมือง รีบไปจัดด่วนเลยครับ รอบปิดสวน 25 พ.ค. - 3 มิ.ย. 65 นี้เท่านั้น‼️ 📍ผัดไท เตาถ่าน เจ๊อ้วน ดอนเมืองดูเพิ่มเติม