- รวมรีวิว ร้านอาหาร ย่างเนย ม.เกษตรบางเขน เสนา - รัชโยธิน

รีวิว ย่างเนย ม.เกษตรบางเขน เสนา - รัชโยธิน
เหลือไม่ปรับ ไม่จำกัดเวลา 🧈
ย่างเนย ม.เกษตรบางเขน อยู่ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีเสนานิคม เป็นร้านขนาดใหญ่พื้นที่กว้างขวาง ให้บริการบุฟเฟต์โคขุนกระทะร้อน 219฿ และเครื่องดื่มรีฟิล 39฿ มีกระทะให้เลือกหลายแบบ 1. กระทะร้อนสีดำคลาสสิค 2. กระทะ 2 ช่องแบบร้านหมูกระทะ 3. หม้อดินแบบร้านจิ้มจุ่ม เราเลือกกระทะสีดำ มีกระดาษกันน้ำมันกระเด็นให้ด้วย อาหารให้เลือกตักเอง เริ่มจากของทานเล่น เฟรนช์ฟรายด์ ไก่ทอด ส้มตำ ยำหมูยอ วัตถุดิบอาหาร...อ่านต่อ
หิวมากร้านนี้เด็ดจริง
ร้านนี้คืดีจริงๆนะสำหรับวัตถุดิบที่เลือกมาให้ลูกค้าได้ตัดแบบบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูหันได้พอดีและยังมีสารพัดอื่นๆให้เลือกได้อีกมากมายถึงแม้มันจะกาศอาจจะแออัดไปซักหน่อยและร้อนแต่ความอร่อยเราทนได้ ใครที่มีหลายคนนั่งชิลล์ชิลล์ยาวยาวเพลินเพลินได้เลยแต่ติเรื่องห้องน้ำสักหน่อยอาจจะไม่ค่อยถูกสุขค่ะรักสนะและมีน้ำท่วมขังแถมยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วยแต่ภาพรวมแล้วถือว่าดีดูเพิ่มเติม
ย่างเนยสาขานี้น้ำจิ้มอร่อย
ร้านย่างเนยที่มีอยู่ด้วยกันมากมายหลายสาขา แต่รู้สึกชอบสาขานี้มากที่สุด รู้สึกว่าน้ำจิ้มสาขานี้จะอร่อยกว่าสาขาอื่น (ความคิดส่วนตัว) สาขานี้คนจะเยอะมากส่วนมากจะเป็นนักศึกษา แต่ของก็ไม่ขาด เดินทางสะดวก ใกล้btsดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารปิ้งย่าง แบบบุฟเฟ่ต์ ราคา 199 บาทต่อหัว อาหารคุณภาพใช้ได้ ลูกค้าเยอะ
อากาศเย็น อยากทานอาหารปิ้งย่างชวนคนสนิท มารับประทาน แนะนำมา ที่ร้านนี้ เคยเห็น คนมาทานกันเยอะ เลยตัดสินใจ ขับรถมา ซึ่งไม่ไกลที่พักนัก มาถึงร้าน แต่ขับรถเลยร้าน ต้องวนมาอีกรอบ เข้าไปจอดรถด้านหลังมีที่จอดรถสะดวก เดินมาที่ร้าน ลูกค้าเยอะมากๆ เป็นร้านลักษณะเปิดโล่ง โต๊ะนั่งได้ประมาณ 4 คน พนักงานแนะนำ ให้ไปตักอาหารที่ห้องเหลือง สอบถามว่า ต้องการหม้อต้มไหม คิดเงินเพิ่มอีก 50 บาท เลยสั่งมาลองดู ไปตักอ...อ่านต่อ
ย่างเนย บุฟเฟต์ย่านม.เกษตร
อาหารบุฟเฟต์ หัวละ 199 ราคาไม่แพงมาก มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เบคอน สันคอ อาหารทะเล เครื่องใน อาหารทานเล่น โดยรวมดีมาก อาหาร เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มมี 4 แบบ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มสุกี้ และซีฟู้ด อร่อยถูกปาก พนักงานสาขานี้ดีเปลี่ยนกระทะให้ตลอด แต่เสียอย่างเดียวด้วยสถานการณ์โรคระบาดตอนนี้ วันที่เราไปทาน 19/12/63 พนักงานไม่ค่อยมีใครใส่แมสป้องกันเลย แย่มากตรงนี้ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ปิ้งย่างคอนเซ็ป 'เหลือไม่ปรับ ไม่จำกัดเวลา"
มาทานสาขาม.เกษตร แต่ที่จริงตรงนี้เรียกว่าเสนานิคม สามารถนั่งbtสถานีเสนานิคมex1 ลงบันไดมาเจอร้านเลย ไปถึงร้านประมาณ18.30น.วันเสาร์ ไม่คิดว่าคนจะเยอะ เดินถึงหน้าร้านคืออึ้ง!!! คนเยอะมากๆๆๆๆๆๆ ทางเข้าร้านจะมีเก้าอี้สีเขียวตั้งอยู่3แถวยาวๆ คนนั่งกันให้เต็ม เราก้อลังเล..เอาไงดี คืนนี้จะได้กินมั้ยนี้ และไปครั้งแรกไม่รู้ว่าเค้าจัดคิวอย่างไร เลยเดินเข้าไปในร้าน ถามพนง.ว่าจัดคิวอย่างไร เค้าถามชื่อจำนวนค...อ่านต่อ