รีวิว Amici by Pomodoro สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้กับอิตาเลี่ยน

พิกัด ชั้น G ของศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดกับร้านตะลิงปลิง เหตุเกิดจากสาวหมวยอยากกินพิซซ่า จึงนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาเพราะไม่ได้ทานนานแล้ว บรรยากาศในร้านค่อนข้างเงียบ เป็นส่วนตัวพอสมควร พนักงานดูแลดี เคลียความสะอาดให้เรื่อยๆ -เสิร์ฟด้วย ซอสมะเขือแบบสับหยาบโรยด้วยชีส กับซอสสีส้ม รสเข้มข้นทานกับขนมปังนุ่มๆ ไม่แข็ง ทานเพลินทีเดียว เมนูที่สั่ง -ซุปกุ้งมังกร ราคา 280 บาท 🌟🌟🌟 ซุปเนื้อเนียน มีเนื้อก...

อ่านต่อ »
Amici by Pomodoro สยามพารากอนAmici by Pomodoro สยามพารากอนAmici by Pomodoro สยามพารากอน

40 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยรสชาติถูกปากคนไทย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Truffle Cream Sauce, Caprese Salad, Pizza Parma Ham

Amici ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในเครือร้าน Pomodoro ที่ทำอาหารอิตาเลี่ยนออกมาได้รสชาติถูกปากคนไทย ร้านนี้อยู่ในสยามพารากอน ชั้น G ร้านตกแต่งได้สวยหรูหน่อย ดูสบายตา จะนั่งด้านนอกหรือด้านในก็จะได้ความส่วนตัวหน่อย บรรยากาศเหมาะจะมาทานเป็นกลุ่ม หรือแวะพักทานข้าวระหว่างช๊อปปิ้งก็ได้เลย บางคนดูว่าราคาต่อจานสูงไปหน่อย แต่ถ้าพิจารณาจากปริมาณอาหารต่อจาน คุณภาพวัตถุดิบ โลเคชั่นในสยามพารากอน ความสะดวกสบาย ถ...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนอร่อยๆที่พารากอน
เมนูเด็ด:Complimentary Bread, Black Mussels In White Wine, Aglio Bacon Pasta

ร้านในเครือPomodoro group มีประสบการณ์การทำร้านอาหารอิตาเลียนหลายสาขา ส่วนสาขานี้ใช้ชื่อที่แตกต่างออกไป ตกแต่งให้ดูหรูหราขึ้น ร้านสวย สงบ คนไม่เยอะมาก มีที่นั่งด้านในติดริมกระจกวิวสวนสบายตา บริการดี เมนูอาหารหลากหลาย ราคาสูงตามสถานที่ เริ่มด้วย complimentary เป็นขนมปังแบบนุ่มเสริฟมาอุ่นร้อนกำลังดี มีซอสมะเขือเทศและ มะเขือเทศสดกับชีสให้ทานคู่ขนมปัง อร่อยเรียกน้ำย่อยได้ดี ซีซ่าร์สลัด ผักสด น้ำส...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนที่อิ่มอร่อยอย่างที่ไม่ได้รู้สึกอย่างนี้มานานแล้ว
เมนูเด็ด:rock lobster salad, seafood soup

เมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ก่อน เพื่อนนัดทานข้าวที่ร้านนี้ ยังนึกแปลกใจว่าทำไมต้องเป็น amici เดินผ่านชั้นล่างของ siam paragon อยู่บ่อยๆ แทบจะไม่เคยสังเกตเห็นร้านนี้เหมือนว่ามีอะไรมาบังตา มิหนำซ้ำเคยถือบัตรสมาชิกเครือ Pomodoro อยู่ 1 ปีเต็ม เคยใช้แค่ครั้งเดียว พอจะมากิน Amici บัตรดันมาหมดอายุซะงั้น ปกติถ้าทานกันคน 2 คน คงไม่กล้าจัดหนักขนาดนี้ แต่นี่เหมือนเป็นมื้อฉลองวันปีใหม่ เลยสั่งเมนูเด็ดดวงทั้ง...

อ่านต่อ »
Amici by Pomodoro สยามพารากอนAmici by Pomodoro สยามพารากอนAmici by Pomodoro สยามพารากอน

20 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้้านอาหารอิตาเลียน Amici ราคาแพงขึ้นจากร้านอื่นปกติ อร่อย ตกแต่งสีขาวหรู เรียบ

Amici เป็นร้านอาหารอิตาเลียนร้านนึงที่มีชื่อเสียงอยู่ครับ เป็นร้านที่อยู่ที่พารากอนครับ ชั้น G เป็นร้านใหญ่เลยครับ แต่งแบบหรู เน้นสีขาว น้ำตามอ่อนครับ เรียบแต่หรูและดู ดีครับ เมนูอาหารมีไม่เยอะมาก มีพอประมาณครับ สำหรับครั้งนี้ ผมสั่ง Pamaham Melon ครับ แคนตาลูปหอมมากและ หวานมากๆ ตัดกับพาม่าแฮมที่มีความเค็มครับ ส่วนราคา ประมาณ 300กว่าบาทครับ * สปาเก็ตตี้กุ้งเพรสโ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารอิตาเลี่ยน
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ผัดซ๊อสหมึกดำ

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่าง หรือชั้น G zone ร้านอาหารหรูๆ ของพารากอน ชั้นนี้ ถือว่าเป็นสวรรค์ ของนักชิม การสังเกตุดูว่า ร้านระดับไหน ก็ดูตั้งแต่สภาพร้าน ความสุภาพ friendly ของพนักงานต้อนรับ ที่นี่ถือว่า สอบผ่าน ประทับใจครับ เมื่อนั่งที่โต๊ะ มีผ้ากันเปื้อนปูให้ เหมือนบริการของโรงแรม 5 ดาว แถมมี Alcohol hand wash มาบริการอีกด้วย เพราะเราต้องใช้มือจับขนมปัง ก็สั่งอาหารไป 2 อย่าง และเครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
166 รีวิว฿฿฿฿
NUMBER FIVE
NUMBER FIVE
3.7
36 รีวิว฿฿฿฿
7th Street เมกา บางนา
7th Street เมกา บางนา
3.9
72 รีวิว฿฿฿฿