3.5

รีวิว ชัยโภชนา ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

PookEats
28 ธ.ค. 2022
ข้าวหมูกรอบเจ้าเก่าแก่ตรงข้ามกับวัดใหม่ช่องลม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กรอบเชียงไข่

ร้านเก่าแก่ที่ย้ายมาจากสามย่าน อายุรวมกับที่ตั้งเก่าก็กว่า 60 ปีมาแล้ว เห็น #หมูกรอบย่าง #กุนเชียงย่าง แขวนโดดเด่นอยู่ในตู้หน้าร้าน ก็เลยสั่งมาลองแค่ 2 อย่าง #ข้าวหมูกรอบกุนเชียง 50 B. ข้าวหุงมาแบบร่วนๆ “หมูกรอบ” หนังกรุบกรอบดีมากๆ “กุนเชียง” ก็ดีค่ะ ส่วนไข่ต้มได้มาครึ่งฟอง น้ำราดมีความข้นกลางๆ รสเค็มตัดหวานได้พอดี ชอบที่มีทั้งพริกแห้งทอดโรยเกลือและพริกดอง ต้นหอมวางไว้ให้บนโต๊ะ #pookeats #Wo...อ่านต่อ

Sasi Noina
23 ธ.ค. 2020
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 3.5ดาว หมูกรอบดี

ร้านชัยโภชนา หมูแดงหมูกรอบ อยู่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ติดกับปั๊มเอสโซ่ เยื้องวัดใหม่ช่องลม เมนูที่ทาน : ข้าวหมูกรอบล้วน (แฟนหมูกรอบก็จะเลือกแค่หมูกรอบ) น้ำราดหอมหมูย่าง รสออกหวานนำแต่ไม่มาก รสแบบที่เคยทานตอนเด็กๆ หมูกรอบที่ร้านหนังกรอบแบบทอด เนื้อไม่หนาเหมือนเป็นหมูเล็กที่หนังไม่หนาแข็ง ส่วนของเนื้อหมูก็บางและนุ่ม ราคา จานละ 40 บาท (พิเศษ 50) น้ำดื่มฟรี สามารถจอดรถได้ที่ปั๊มเอสโซ่ที่ติดกันดูเพิ่มเติม

LookplA
20 ส.ค. 2019
ข้าวหมูกรอบหมูแดงโบราณ

ร้านสไตล์โบราณดูน่าสนใจ •ข้าวรวมทุกอย่างพิเศษ -น้ำรสดจะหอมเครื่องยาจีนแบบโบราณคือดีงามนะ หมูกรอบหนังกรอบกำลังดีเลย หมูแดงย่างมาพอได้ แต่ที่เด็ดคือ กุนเชียงจ้า มีความเนื้อแน่นๆ อร่อย ชอบกุนเชียงสุด โดยรวมเอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

Nithiruj  Udomchaiphonkit
30 ก.ย. 2020
ร้านอาหารย่านเพชรตัดใหม่!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงไข่ พิเศษ, ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่

รู้จักร้านนี้ได้ เพราะ คุณอาสมเล็ก หรือที่เรารู้จัก ในนามอาจารย์คง แล้วคุณอา ทำช่อง YouTube "อร่อยหลบใน by สมเล็ก กับเด็กหิ้วปิ่นโต ผมได้ลองทานแล้ว อร่อยครับ บอกเลย สไตล์ของหมูแดงร้านนี้จะเป็นแบบโบราณ ตัวหมูแดงหอมดี หมูกรอบเลิศ น้ำราดเยี่ยม ไข่ต้มกำลังดี ให้ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง แต่อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อยครับ แนะนำว่าให้จอดรถในปั้มเอสโซ่ เพื่อนๆลองดูครับ อร่อย ไม่ผิดหวังแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2015
ข้าวหมูแดงอร่อย

ร้านชัยโภชนาอยู่ข้างๆปั๊มเอสโซ่ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่ง10กว่าโต๊ะ อยู่ติดริมถนน ขายข้าวหมูแดงหมูกรอบ และมีก๋วยเตี๋ยวด้วย พี่ที่ออฟฟิตบอกร้านนี้อร่อยเลยซื้อมากินเป็นมื้อเช้า บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างเก่าๆค่ะ นั่งด้านในคงร้อนแต่ดีนะซื้อกลับออฟฟิต แหะๆ สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ(ธรรมดา) ราคา 40 บาท : หน้าตาน่ากินค่ะ หมูแดงหมูกรอบให้น้อยไปนิดนึง(ไม่ค่อยอิ่ม แต่สามารถสั่งพิเศษได้นะค่ะประมาณ45บาท) พอร...อ่านต่อ

Meta Sirisaard
4k3186.8k
28 ก.พ. 2015
หมูแดงหมูกรอบอร่อยๆจร้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ข้าวหมูแดง

เป็นร้านขายข้างหมูแดงหมูกรอบและก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเน้ือตุ๋นด้วย ร้านขายอยู่ติดริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ข้างปั๊มน้ำมันเอสโซ่เลย ข้าวหมูแดงหมูกรอบรสชาติโอเคครับ มีต้นหอมและพริกแห้งทอดมาให้กินเป็นเครื่องเคียงด้วย เกาเหลารสน้ำซุปก็โอเคเลย ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มก็ได้ดูเพิ่มเติม

เลิศรสจริง!!!เกาเหลาเนื้อร้อนๆจร้าข้าวหมูแดงหมูกรอบ (45฿)อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World