3.4

รีวิว ร.เรือ ทองหล่อ (Ror Ruea Thonglor) ทองหล่อ

Gingunther
11 พ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา ร.เรือ, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ผ่านมาทองหล่อแวะมาฝากท้องมื้อเที่ยงไวไวที่ร้านนี้ ชื่อร้านแบบนี้ก็ต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นใหญ่ อร่อยนุ่มดี ซุปเข้มข้น มีลูกชิ้น เนื้อหมูแบบกำลังพอดีๆ เรากินชามขนาดธรรมดากำลังพอดี ถ้าผู้ชายกินแนะนำพิเศษน่าจะอยู่ท้องกว่า สั่งปีกไก่ทอดน้ำปลามาด้วย ทอดกรอบเนื้อไก่ด้านในนุ่ม อร่อยดีเลย ส่วนไก่ผัดเม็ดมะม่วงคืออึ้งนะ รสชาติไม่ได้จริงๆ เม็ดมะม่วงมาแบบหล่อมแหล๋ม 2-3 เม็ด น่าจะสไตล์ทำให้ฝรั่งกินอ่ะ ...อ่านต่อ

Molly Moon
14 ก.ค. 2024
อาหารไทย อีสาน ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร เรือ ทองหล่อ #LINEMANWongnaiuserchoice 2024 ร้านอาหารไทย อีสาน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว อาหารไทยส่วนใหญ่ออกหวานไปหน่อย ข้าวผัดก็หวาน 555 คราวหน้าอาจจะต้องสั่งไม่ใส่น้ำตาลในอาหาร เมนู ข้าวผัดปลาสลิด เมนูที่ชอบสั่งเพราะข้าวผัดไม่ใส่ไข่ มีผักคะน้า ปลาสลิดกรอบดี ข้าวผัดหวานไปหน่อย ข้าวผัดไก่ย่าง ไก่ย่างนุ่มๆ ข้าวผัดใส่ไข่เยอะหวานไปหน่อย ไม่มีที่จอดรถ จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2023
อาหารตามสั่ง
Supphawat
1 เม.ย. 2022
ร้านสะอาดดี จอดรถสะดวกครับ

ร้านอยู่ติดถนนทองหล่อเลยครับ จอดรถได้ที่คอนโด Ivy ข้างๆร้านเลย แสตมป์บัตรฟรี 3 ชม. ครับ สะดวกดี ร้านสะอาดดีนะครับ เมนูมีหลากหลาย ผมสั่งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีแค่หมูนะครับ ไม่มีเนื้อ - มาม่า 60.- ปริมาณไม่เยอะไม่น้อย โดยรวมโอเคครับ น้ำซุปยังไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ ออกเค็มนิดนึง เส้นลวกดี หมูอร่อย - เส้นใหญ่ 50.- อร่อยดีเช่นกันครับ มีคนละครึ่งด้วยครับ ราคาโดยรวมเทียบในย่านนี้ ก็ไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
13 ม.ค. 2021
มื้อกลางวันแบบไทย ด่วนอิ่มด้วยก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแบบค่อนข้างเรียบร้อย ดูดีหน่อยในย่านทองหล่อ มีที่กั้นโต๊ะเรียบร้อย มีตรวจอุณหภูมิ มี app ไทยชนะ ในร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ส้มตำ และเมนูอาหารจานเดียวแบบอื่นๆ ถ้าใครไม่ทานก๋วยเตี๋ยวก็มีทางเลือกอื่นให้ทานได้ ก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่เครื่องเยอะดี ปริมาณกำลังดี แต่น้ำซุปอาจจะไม่ได้กลมกล่อมมากเท่าที่ควร แต่ก็ถือว่าสะดวกดีสำหรับมื้อกลางวันดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ
sasa
18 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางทองหล่อ

แถวทองหล่อก็มีร้านอาหารบ้านๆ ราคาไม่แรงมากให้ทานอยู่เหมือนกันรง ที่ร้านจะมีขายก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งอื่นๆ ด้วย ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมารสชาติใช้ได้ ที่ชอบคือ กากหมูเจียว กรอบ เกรียม อร่อยดี บรรยากาศร้านก็นั่งสบายติดแอร์ดูเพิ่มเติม

Ratchar
11 มี.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกในทองหล่อ ใครว่าไม่มี

อยากกินก๋วยเตี๋ยวน้ำตก รสชาติเข้มข้นมานาน ทองหล่อก็มีนะเออ สั่งเล็กหมู ลูกชิ้น ไม่เครื่องใน พร้อมกากหมูเจียว 1 ถุง ฟินไปถึงตอนเย็นเลยจ้า แต่รู้สึกว่าน้ำซุปจะเค็มไปนิดนึง ที่เหลือผ่านหมดเลยจ้า หมูนุ่ม ลูกชิ้นอร่อย อ้อ ร้านนี้มีเนื้อด้วยนะ ลองดูได้จ้าดูเพิ่มเติม

Thong Grill Hide & Yakiniku -
Thong Grill Hide & Yakiniku-
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูพรีเมียม จัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีเกินราคา
4.7
DurainFamily cafe' -